ข่าวข่าวในประเทศ 10 กันยายน 2561 เวลา 14:00

ประสบความสำเร็จ "เบนซ์" ยิ้มอวดคลิปฝันเป็นจริง "อาเรซ" เรียกป่ะป๊า-ติดพ่อ

สยามดาราวานนี้ 9 ก.ย. ดารา พิธีกรสาว คุณแม่ตรอง "แพท" ณปภา ตันตระกูล ไลฟ์เฟซบุ๊ก แล้วกรี๊ดดดดสุดเสียงที่สามารถลุ้นให้ลูกชาย "น้องเรซซิ่ง" พูดคำว่าป่ะป๊าา ตามสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ที่ไปซิ่งความเร็วที่นครชัยศรี ให้มาประกอบหุ่นยนต์เฮลิคอปเตอร์ให้ งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างยิ้มไปกับเธอ และปลื้มปริ่มในความน่ารัก ฉลาดแต่ซนบ้าง ไรบ้างของน้องเรซซิ่ง

     ต่อมาดูเหมือนว่าความสุขในครอบครัวนี้พรั่งพรูเติมเต็มขึ้นเรื่อยๆเพราะนอกจากแพทดูแฮปปี้ขึ้นแล้ว แววตาที่แพทพูดถึงเบนซ์ดูมีความสุข โดยในไลฟ์ดังกล่าวแพทระบุเลยว่าอยากให้เบนซ์เห็นในสิ่งที่แพทไลฟ์ 

     ถัดมาในวันนี้(10 ก.ย.) 61 "เบนซ์ เรซซิ่ง" โพสต์คลิปเขากับลูกลงไอจี เป็นภาพอบอุ่นที่แฟนๆรอคอย และเป็นโมเม้นท์ที่เบนซ์เองก็รอคอยว่าอยากให้ลูกชายมีความคุ้นเคยสนิทสนม เรียกเขาว่า"ป่ะป๊า"ที่เจ้าตัวร้องเรียกเพรียกหามาตลอดชีวิต 

View this post on Instagram

A post shared by Akarakit Worarojcharoendet (@benzracing) on

     ปรากฏว่าเบนซ์เองได้น้ำตาซึมเมื่อลูกชายจัดให้ตามนั้น ส่วนแฟนคลับพลอยดีใจไปด้วย และเอาใจช่วยให้กลับมาอยู่ร่วมเป็นครอบครัวที่อบอุ่น

     ส่วนแพทเองได้โพสต์รูปคู่พ่อลูกจากฝีมือแม่อีกพร้อมอัพลงโซเชียล งานนี้เหล่าแฟนคลับ คนรักเรซซิ่งพูดไม่ออก ทั้งจุกทั้งตื้นตัน และมีบางคนไม่อยากให้เรื่องราวมีน้ำตา เลยปล่อยมุขแซวๆว่า เห็นรูปนี้แล้ว รู้เลยฮาเรซได้พ่อแม่ตรงจุดไหน ขณะที่บางคนบอกว่า "เป็นหนูๆก็ยอมท้องค่ะพี่แพท ผัวพี่จิ้มลิ้มขนาดนี้"

  
     เฮ้อเฮอ..ก็เป็นอีกโมเม้นท์ดีๆที่แพทคงอ่านแล้วคงยิ้มกว้าง ส่วนเบนซ์หน้าบานข้ามวัน ข้ามคืนไปอีก

 

 

อินสตาแกรม : pat_napapa, benzracing