ข่าวข่าวในประเทศ 10 กันยายน 2561 เวลา 12:37

วิกฤตสุดขีด "โอ วรุฒ" โคม่า "พ่อแรม" ทำใจ!?แถลงบ่ายสอง

หลังเกิดกรณีอดีตพระเอกดัง "โอ" วรุฒ วรธรรม ช็อก หมดสติ หัวใจหยุดเต้น ที่บ้านพักในจังหวัดเชียงใหม่ ทางครอบครัวหามส่งรพ.เร่งด่วน

     ต่อมามีรายงานข่าวว่าทางรพ.ได้ปั๊มหัวใจยื้อชีวิตหลายครั้ง และทางแพทย์เตรียมฟอกไต ในขณะเดียวกันเพื่อนๆต่างรุดติดตามอาการ และส่งกำลังใจ อาทิ "ตั้ม สมประสงค์" ที่มาเยี่ยมติดตามอาการ พร้อมรายงานให้เพื่อนรัก"นีโน่" เมทนี บูรณะศิริ ได้รับรู้

     ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 10 ก.ย.61 "ปิงปอง"สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ และทีมรายการที่ร่วมงานกับ"โอ วรุฒ" ตามกำหนดเดิมจะมีการถ่ายรายการในวันนี้ก็ได้เดินทางมาเยี่ยมติดตามอาการป่วยบอกว่าตนได้ข่าวมาผิดในทางที่ไม่เป็นมงคล ทางทีมงานกับตนก็ร้องไห้ ไม่ได้นอนพอมาถึงรพ.ก็ขอเข้าไปดูหน้าและบอกว่าช่วยบอกอาการหน่อย ก็ถูกไล่ออกมา ด้านพยาบาลอีกคนบอกเดี๋ยวผู้บริหารจะแถลงข่าวจริงๆ ซึ่งตนก็แค่อยากรู้อาการโอ วรุฒ จริงๆเท่านั้น

     และมีรายงานข่าวว่าในช่วง14.00 น.ทางรพ.นครพิงค์ จะแถลงอาการอดีตพระเอก และในตอนนี้ทางรพ.ยังห้ามเยี่ยม อาการยังทรงตัว แพทย์ยืนยันจะช่วยสุดความสามารถ

     อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวว่าในช่วง14.00 น.วันนี้นีโน่จะบินด่วนจากกรุงเทพขึ้นไปดูอาการเพื่อนรักที่เชียงใหม่ด้วยตัวเอง ส่วนพ่อแรม วรธรรม ได้มาเยี่ยมลูกชายที่โรงพยาบาลนครพิงค์พร้อมเผยอาการลูกชาย แพทย์บอกว่า 50-50 เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นมาแล้วหลายครั้ง ตนก็ทำใจแล้ว ที่ผ่านมารอดหลายหนด้วยปาฏิหาริย์หลายครั้งแล้ว แพทย์ระบุอาการอยู่ในขั้นโคม่าไม่รู้สึกตัว หากดีขึ้นจะเป็นเจ้าชายนิทรา และได้ฝากว่าหากใครจะมาเยี่ยมลูกตอนนี้ไม่ต้องมา แพทย์ห้ามเยี่ยม 

 

ทวิตเตอร์ : kowit_boondham