ข่าวข่าวในประเทศ 9 กันยายน 2561 เวลา 20:10

"โก้" ผู้อยู่ตรงกลางเศร้าอกระเบิด!? เจอถามปมลึกเรื่อง "เก๋ เลเดอเรอร์"

จากกรณีการจากไปของ ดารา นางแบบ อดีตนางงามหลายมง เจ้าของธุรกิจเสริมความงามลาพรีม ที่ร่าเริง อย่างสาว"เก๋ เลเดอเรอร์" หรือ กัลยกร ศุภการค้าเจริญ นั้นสร้างความช็อก!!เศร้าสะเทือนใจให้กับทุกๆคนที่รักเธอ ต่างก็คาดไม่ถึงว่าสาวสวยสุดมั่นอย่างเก๋จะจบชีวิตแบบนี้

     ช่วงเย็นวันนี้ 8 ก.ย.61 ที่วัดนวลจันทร์ ย่านนวลจันทร์ ได้มีพิธีรดน้ำศพและสวดอภิธรรมของดารานางแบบอดีตสาวงามและเจ้าของกิจการเสริมความงามที่กินยาโดดตึกฆ่าตัวตาย คาดโรคซึมเศร้าเล่นงาน ได้มีผู้คนมาร่วมไว้อาลัยในพิธีเป็นจำนวนมาก รวมถึงพี่ชายที่แสนดี ที่เจ้าตัวให้ความเคารพรักอย่าง"โก้" ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ซึ่งก่อนหน้านี้เก๋ได้ไปเปิดใจในรายการที่โก้เป็นพิธีกรอยู่และมักจะไปร่วมกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำบุญหรืองานอีเว้นท์ ทั้งด้านโก้เองยอมรับว่าตนสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นกับคนที่ตัวเองรักและเจอกันตลอดและก็เพิ่งสัมภาษณ์ผู้ตายก่อนก่อนที่จะเสียชีวิต ถ้าจะถามว่ามีลางบอกเหตุอะไรไหม?สำหรับตัวเองอ่ะไม่มี แต่ย้อนดูการบันทึกเทปรายการมีอยู่ตอนนึงเก๋พูดว่าขอพูดที่นี่เป็นที่แรก ที่สุดท้ายที่เดียวแล้วก็จะไม่ขอพูดเรื่องนี้อีกต่อไป

     ผู้สื่อข่าวถามถึงไลน์ที่มีเรื่องเงินๆทองๆเข้ามาเกี่ยวข้องทาง โก้ ธีรศักดิ์ เผยว่าการทำสคริปรายการนั้นก็จะต้องคุยกันถึงรายละเอียดต่างๆ ก็จะมีเรื่องของเงินทองด้วย ก็บอกว่าไปคุยกันให้จบแล้วค่อยมาคุยถึงเรื่องนี้อีกทีหนึ่งก็ได้  ซึ่งทางเก๋ยืนยันว่าจะมาพูดในเรื่องของเขา ซึ่งตนก็โอเคเพราะว่าเป็นสิทธิ์ของเก๋ก็เลยมีประเด็นว่า 1 วันก่อนที่จะเสียชีวิตนั้นเก๋ไปทำอะไรมา

    ส่วนเรื่องที่ว่าไม่ขอใช้ชื่อ "เลเดอเรอร์" เพราะว่ามีปัญหากับน้อง..ก็บอกว่ามันเป็นประเด็นที่ต้องถามเพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ แล้วก็มีการลบรอยสักออกจากตัวเก๋ ซึ่งจุดนี้คนที่ต้องตอบคำถามที่ดีที่สุดก็คือตัวของเก๋เอง

    อีกประเด็นกับสาเหตุของการตัดสินใจจบของเก๋ในครั้งนี้ ฝั่งโก้บอกอย่างเศร้าว่าตนนั้นไม่ทราบสาเหตุ 

    "แต่ก็อยากให้เป็นอุทาหรณ์ว่าคนที่อยู่ข้างกายของเราทุกข์ใจ ก็ต้องใส่ใจกันเยอะๆระมัดระวัง ถ้าถึงวันที่สายไปแล้วก็จะไม่มีอะไรกลับคืนมา  "

 

 

    ต่อข้อที่ว่าเก๋เคยมาเล่าอะไรให้ฟังหรือไม่? โก้ก็บอกว่าก็ต้องมีอยู่แล้วล่ะแต่ตนก็เชื่อว่าเก๋เป็นคนที่แข็งแรงแล้วก็มั่นใจพอไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ แต่เมื่อมีเหตุนี้เกิดขึ้นกับเก๋ตนก็ช็อก ส่วนปัญหาจะเกิดมาจากคนใกล้ตัวหรือเปล่าตนก็ไม่ได้อยากจะว่าปัญหามันเกิดจากคนใกล้ชิดหรือใครทั้งนั้นตนก็แค่ได้คุยกับเก๋ก่อนที่เก๋จะเสียชีวิต อันนี้ก็ต้องไปฟังจากปากเก๋เองแต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นถ้าพ่อแม่ของเก๋ไม่ให้ออกอากาศตนจะทิ้งเทปนี้
    "ตอนรดน้ำก็บอกกับน้องว่าขอให้ไปสู่สุคติให้ไปสู่สัมปรายภพ ไปภพภูมิใดก็แล้วแต่ขอให้เจอคนดีคนที่รักเขา"

    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวรายงานว่าการเสียชีวิตของเก๋ในครั้งนี้ นอกจะทำให้ "โก้ ธีรศักดิ์" ช็อกและสุดเศร้าร้าวรานใจที่สุดแล้ว ยังทำให้เขาอกแทบระเบิดเพราะต้องคอยตอบคำถามสื่อฯ เป็นตัวกลางเกลี่ยปมบางปมให้ลงตัวระหว่างคนที่มีลมหายใจ กับผู้ไร้วิญญาน ให้โปร่งใสที่สุด รวมถึงเรื่องเงินทองจำนวนสูงปรี๊ดๆๆๆตามที่บังเอิญโก้ได้ไปรับรู้  คาดว่าโก้เองในฐานะพี่คงลำบากใจไม่น้อย แต่คาดว่าเพื่อน้องที่ตนรักแล้วโก้คงต้องทำ และทำได้อยู่ดี

 

 

อินสตาแกรม : kae_laprim