ข่าวข่าวในประเทศ 9 กันยายน 2561 เวลา 17:32

"เอิร์ก เลเดอเรอร์" ทรุดร่ำไห้โฮทันทีที่เห็นร่างไร้วิญญาณของ "เก๋ เลเดอเรอร์"

หลังเกิดกรณีเศร้าดารานางแบบสาว อดีตนางงามหลายตำแหน่ง"เก๋ เลเดอเรอร์" หรือกันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี นางแบบเซ็กซี่ ดิ่งตึกดับชีวิต เมื่อช่วงช่วงค่ำวานนี้ (7 ก.ย.61) ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการคนใกล้ชิดและครอบครัวเศร้าใจเป็นอย่างยิ่งต่างพูดกันต่างๆนาๆว่าไม่น่าจะเกิดเรื่องราวแบบนี้สำหรับเก๋ที่เป็นคนสดใสมั่นใจและเป็นสาวที่สตรองอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง

     แต่ก็ยังเกิดข่าวนี้เรื่องราวแบบนี้หลายคนเดาว่าเก๋เป็นโรคซึมเศร้าหรือเปล่า เมื่อเผชิญกับปัญหาต่างๆหาทางออกไม่ได้เจ้าตัวก็เลยตัดสินใจที่จะเลือกทางแบบนี้และในความเป็นจริงก็คงไม่มีใครหรอกที่ไม่รักชีวิต

     แต่อย่างไรก็ตามทุกคนก็เศร้าเสียใจไปกับเธอที่เป็นแบบนี้ ในหมู่เพื่อนพ้องคนสนิทวอนทุกคนให้เลิกขุดคุ้ย เพราะแค่นี้ครอบครัวก็เสียใจมากพอแล้ว

    ความคืบหน้าวันนี้ 8 กันยายนเวลา ที่วัดนวลจันทร์ ย่านนวลจันทร์ ได้มีพิธีรดน้ำศพของเก๋ เลเดอเรอร์โดยมีเหล่าเพื่อนพ้อง ครอบครัวมาร่วมในพิธี

    ในเวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนที่ศพของนางแบบสาวจะมาถึงวันทางครอบครัวได้จ้างทีมเอกชนมาทำที่กั้นรอบศาลา เพื่อไม่ให้เห็นภาพเหตุการณ์ในศาลา 

     ต่อมาเวลา 15.00 น. ทางครอบครัวของนางแบบสาวผู้เสียชีวิต ได้ประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม จำนวนนึงให้มาดูแลความสะดวก และกั้นสื่อไม่ให้เข้าไปถ่ายรูป และทำข่าวภายในศาลา โดยทางญาติแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าต้องการความเป็นส่วนตัว  เวลา15.47 น. และภายในศาลาทางญาติแจ้งขอความร่วมมือผู้ที่มาร่วมในพิธีรดน้ำศพงดถ่ายรูปในเวลาดังกล่าวเช่นกัน ทุกคนต่างก็ให้ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นอย่างดี

    ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่างานนี้นอกจากคนในครอบครัว ญาติ เพื่อนแล้วก็ยังมีคนบันเทิงมาร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก อาทิ "โก้ "ธีรศักดิ์  พันธุมจริยา, "แอล" กมลวรรณ  ศรีวิไล, หมอสอง หรือ นพรัตน์ รัตนวราห ฯลฯ

    ส่วนบรรยากาศในพิธีรดน้ำศพนั้นเริ่มในเวลา 17.30 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ่อกับแม่ของร่ำไห้ใจแทบขาด รวมถึงมวลมิตรของเก๋ กันยกร  ด้านเพื่อนสนิทเอิร์ก เลเดอเรอร์  เข่าทรุดร่ำไห้โฮด้วยความเสียใจ อาลัยสุดซึ้ง

    สยามดาราเว็บไซต์ ขอร่วมไว้อาลัยมาณ ที่นี้

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ