ข่าวข่าวในประเทศ 9 กันยายน 2561 เวลา 17:32

"เอิร์ก เลเดอเรอร์" ทรุดร่ำไห้โฮทันทีที่เห็นร่างไร้วิญญาณของ "เก๋ เลเดอเรอร์"

หลังเกิดกรณีเศร้าดารานางแบบสาว อดีตนางงามหลายตำแหน่ง"เก๋ เลเดอเรอร์" หรือกันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี นางแบบเซ็กซี่ ดิ่งตึกดับชีวิต เมื่อช่วงช่วงค่ำวานนี้ (7 ก.ย.61) ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการคนใกล้ชิดและครอบครัวเศร้าใจเป็นอย่างยิ่งต่างพูดกันต่างๆนาๆว่าไม่น่าจะเกิดเรื่องราวแบบนี้สำหรับเก๋ที่เป็นคนสดใสมั่นใจและเป็นสาวที่สตรองอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง

     แต่ก็ยังเกิดข่าวนี้เรื่องราวแบบนี้หลายคนเดาว่าเก๋เป็นโรคซึมเศร้าหรือเปล่า เมื่อเผชิญกับปัญหาต่างๆหาทางออกไม่ได้เจ้าตัวก็เลยตัดสินใจที่จะเลือกทางแบบนี้และในความเป็นจริงก็คงไม่มีใครหรอกที่ไม่รักชีวิต

     แต่อย่างไรก็ตามทุกคนก็เศร้าเสียใจไปกับเธอที่เป็นแบบนี้ ในหมู่เพื่อนพ้องคนสนิทวอนทุกคนให้เลิกขุดคุ้ย เพราะแค่นี้ครอบครัวก็เสียใจมากพอแล้ว

    ความคืบหน้าวันนี้ 8 กันยายนเวลา ที่วัดนวลจันทร์ ย่านนวลจันทร์ ได้มีพิธีรดน้ำศพของเก๋ เลเดอเรอร์โดยมีเหล่าเพื่อนพ้อง ครอบครัวมาร่วมในพิธี

    ในเวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนที่ศพของนางแบบสาวจะมาถึงวันทางครอบครัวได้จ้างทีมเอกชนมาทำที่กั้นรอบศาลา เพื่อไม่ให้เห็นภาพเหตุการณ์ในศาลา 

     ต่อมาเวลา 15.00 น. ทางครอบครัวของนางแบบสาวผู้เสียชีวิต ได้ประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม จำนวนนึงให้มาดูแลความสะดวก และกั้นสื่อไม่ให้เข้าไปถ่ายรูป และทำข่าวภายในศาลา โดยทางญาติแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าต้องการความเป็นส่วนตัว  เวลา15.47 น. และภายในศาลาทางญาติแจ้งขอความร่วมมือผู้ที่มาร่วมในพิธีรดน้ำศพงดถ่ายรูปในเวลาดังกล่าวเช่นกัน ทุกคนต่างก็ให้ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นอย่างดี

    ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่างานนี้นอกจากคนในครอบครัว ญาติ เพื่อนแล้วก็ยังมีคนบันเทิงมาร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก อาทิ "โก้ "ธีรศักดิ์  พันธุมจริยา, "แอล" กมลวรรณ  ศรีวิไล, หมอสอง หรือ นพรัตน์ รัตนวราห ฯลฯ

    ส่วนบรรยากาศในพิธีรดน้ำศพนั้นเริ่มในเวลา 17.30 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ่อกับแม่ของร่ำไห้ใจแทบขาด รวมถึงมวลมิตรของเก๋ กันยกร  ด้านเพื่อนสนิทเอิร์ก เลเดอเรอร์  เข่าทรุดร่ำไห้โฮด้วยความเสียใจ อาลัยสุดซึ้ง

    สยามดาราเว็บไซต์ ขอร่วมไว้อาลัยมาณ ที่นี้