ข่าวข่าวในประเทศ 8 กันยายน 2561 เวลา 16:52

พีคใจ!!คนรัก"แพท"วาดฝันชีวิต "ณปภา" พ้นคำสาป หันจูน"เบนซ์"ลงตัว

ชีวิตอับเฉาจริงๆ เป็นคุณแม่สตรองสู้ชีวิตเพียงลำพัง จนน้ำตาตกใน ไปๆมาๆ ส่อเหือดแห้ง พร้อมกันนี้"แพท" ณปภา ตันตระกูล ก็วาดหวังว่าชีวิตคงได้รับแสงสว่าง ได้รับน้ำทิพย์ชโลมใจบ้าง

     ตลอดระยะเวลา 1 ปี 3 เดือน "แพท" ดั่งเรือลำเล็กต้องลอยลำเคว้งคว้างกลางมหาสมุทร แม้ว่ารอบตัวเธออาจจะมีเรือหลายลำลอยลำใกล้ๆคล้ายยังมีเพื่อน แต่ลึกๆแล้วแพทเองก็คงโดดเดี่ยว ว้าเหว่ไม่น้อย เพียงแต่เธอต้องข้ามจุดนี้ ต้องเดินต่อไปเพื่อลมหายใจของอีก 2 ชีวิตก็คือแม่หรือย่า กับลูกน้อยกลอยใจ"น้องเรซซิ่ง"

     ปากแพทเองแข็งกร้าวบอกสื่อถึงสัมพันธ์กับสามี"เบนซ์ เรซซิ่ง"ดูเหมือนส่อแววว่าอาจจะไม่เหมือนเดิมนะ  อาจจะมีการตัดสินใจคุยกันจะเอายังไง  

     หลายคนเคารพในการตัดสินใจของสาวสตรอง ที่ลั่นว่าเธออาจจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่มีหลายคนกระซิบบอกแพทว่าถ้ายังรักกันก็เดินจับมือกันต่อ อย่าปล่อยมือเบนซ์ เพราะการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันเหนื่อยจริงๆเหนื่อยโคตรๆ

     อย่างไรก็ตามเรื่องแบบนี้คงต้องดูกันต่อไปว่า "แพท ณปภา" จะเลือกเส้นทางไหน

     แต่ในวานนี้ 7 ก.ย.วันฟ้าเปิด ศาลอ่านคำพิพากษาให้จำคุก"เบนซ์" อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท โดยปล่อยตัวเวลา 20.00 น.

    ข่าวนี้ทั้งเบนซ์ กับ แพท และแม่ต่างก็เฮลั่น แพทเองได้โพสต์ไอจี และเฟซที่เห็นเลยว่าเธอมีพลังหลังรู้ข่าวดี และพูดคุยตอบคอมเม้นท์แฟนคลับที่เข้ามายินดีกับข่าวดีกันสนั่น

     สำหรับ"เบนซ์"เรื่องราวในวันนี้เขารู้สึกเหมือนชีวิตได้เกิดใหม่อีกครั้ง แต่สำหรับ"แพท"ชีวิตยิ่งกว่าแมว 9 ชีวิต ..ชีวิตเธอสุดพีค โหดยิ่งกว่าถูกสาป ซะอีกผจญสารพัดดราม่า ชีวิตผิดคิวมาโดยตลอด

      - ตั้งแต่เกิดพ่อแม่เลิกกัน 
      - เธอถูกเลี้ยงดูโดยย่า แต่เธอเรียกว่าแม่ ส่วนพ่อแพทเรียกว่า เฮีย
      - โดนปู่ที่เธอเรียกพ่อฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดู
      - แม่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ อาการหนัก รักษาไม่หาย , พี่สาว หรือ อาของแพทเป็นออทิสติค แต่แพทก็ดูแลทุกคน
      - ต่อมารู้ความจริงว่าเฮียคือพ่อ
     - ความรักไม่ประสบ

     ครั้นตัดสินใจมีชีวิตคู่ ก็เจ๊ง เพราะสามีติดคุกครอบครัวส่อระส่ำ ชีวิตยิ่งกว่านิยาย เธอร้องไห้ครั้งแล้ว ครั้งเล่าจนไม่มีน้ำตา

     แต่วานนี้ 7 เดือน 9 ปี 2561 วันฟ้าเปิดของเธอในวันนี้สำหรับเธอเกินคำว่าชีวิตได้เกิดใหม่ซะอีก เกินจะหยิบยกคำใดๆมานิยาม

      เหล่าแฟนคลับคนรักแพทต่างก็ร่วมดีใจไปกับเธอ และคาดหวังว่าก้าวต่อไป นับจากวันนี้วินาทีนี้ของ"แพท ณปภา" คงจะไม่รู้สึกเหมือนเดินอยู่กลางลมฝน ..ตัวสั่นงันงกเหน็บหนาวเพียงลำพัง!! อีกต่อไป

     ตลอดจนคาดหวังว่าง"เบนซ์"คงสามารถทะลายกำแพงใจที่"แพท"สร้างขึ้นมาเป็นเกราะปกป้องใจตัวเอง และก็หันมาจูนกับสามี"เบนซ์"ให้ได้ ให้ ว้าว! ราวบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนะ

 

เฟซบุ๊ก : Akarakrit Worarojcharoendet
อินสตาแกรม : love_napnpa_racing