ข่าวข่าวในประเทศ 8 กันยายน 2561 เวลา 12:11

อบอุ่นจนสัมผัสได้คลิปครอบครัวพร้อมหน้า ดู"เบนซ์"จ้อง"แพท"รู้เลยรักมากแค่ไหน

จากภรรยาสาว"แพท"ณปภา ตันตระกูล เป็นเวลาประมาณ 1 ปี กับอีก 3 เดือนกว่าเพราะ"เบนซ์เรซซิ่ง"หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช เป็นผู้ต้องหาในคดีเอี่ยวยา แต่เมื่อวานนี้ 7 ก.ย.เบนซ์รอดคุก ได้ประกันตัวชั่วคราว เมื่อศาลอาญารัชดาชี้ชะตา"เบนซ์ เรซซิ่ง"มีความผิดฐานสมคบฟอกเงินกว่า 10 ล้านบาท ต้องโทษจำคุก 8 ปีแต่ทางแม่ของเบนซ์ได้ยื่นหลักทรัพย์ 1 ล้านบาทประกันตัวเบนซ์ชั่วคราวโดยศาลมีสั่งห้ามออกนอกประเทศ ยกเว้นได้รับการอนุญาตจากทางศาลเท่านั้น พร้อมติดกำไลอิเล็กทรอนิกส์

     ต่อมาในช่วงค่ำวันเดียวกันสามีดาราสาวถูกปล่อยตัวจากทัณฑสถานกลาง วินาทีแรกเจ้าตัวดีใจเกินบรรยาย ตรงเข้ากราบเท้าแม่ผู้ให้ชีวิตใหม่แทบทำเอาผู้คนซาบซึ้งน้ำตาไหลเอ่อ

     ก่อนจะเดินทางไปพบหาลูกเมีย"น้องเรซซิ่ง"และดาราสาว ซึ่งแพทก็ได้อัพรูปพ่อลูกที่ดูแล้วสะเทือนใจสุดๆเพราะท่าทางพ่อคงเป็นรักและคิดถึงลูกมากๆ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความสุขที่สุด

     ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นด้านคนใกล้ชิดของดาราสาว ก็ปล่อยคลิปที่ดูแล้วอบอุ่นแฮปปี้กับภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกความสุขคืนมาอีกครั้งตัวเบนซ์มีความสุขไม่น้อยกระเซ้าเย้าแหย่กันอย่างมีความสุข มีความอบอุ่นแฟนคลับไลค์กระหน่ำอีกทั้งบอกกับสาว"แพท ณปภาว่าให้รักษาความอบอุ่นเหล่านี้ไว้เพราะหาไม่ได้ง่ายๆ ให้คิดถึงช่วงเวลาที่สาวแพทได้รับการดูแลจากเบนซ์ ให้คิดถึงช่วงเวลาดีๆ หรือไม่ก็มาดูอาเรซซิเช้าวันใหม่ 8 ก.ย.ถึงจะเป็นเช้าที่วุ่นวาย แต่นี้สีหน้าดูมีความสุขสดใสเห็นมั้ยๆ

View this post on Instagram

A post shared by UP 2 YOU HA (@up2youha) on

     ในเวลาเดียวกันบางคนแอบหวั่นกลัวแพทไม่หันมาจูนกับเบนซ์  หันไปเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ต่างบอกว่าให้แพทคิดถึงอาเรซตาดำๆเข้าไว้เพราะภาพพร้อมหน้าพร้อมตานั้นดูแล้วความสุขความอบอุ่นจนออร่าแฮปปี้กระจายจากภาพ ออกมาสู่คนรอบข้างและผู้ที่พบเห็นจนทุกคนสัมผัสได้

     ที่ได้เห็นอีกสิ่งก็คือแววตาเบนซ์มองแพท รู้เลยว่าเขารักภรรยาสุดสตรองขนาดไหน? เห็นแบบนี้แล้วกองเชียร์วอนแพทหันมาจูนเบนซ์ต่อไปเถอะ..ถ้าหัวใจของทั้งคู่ยังรักกัน

 

อินสตาแกรม : pat_napapa, love_napapa_racing,  janejinda