ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2561 เวลา 22:09

น้ำตาไหลกับภาพแรกที่รอคอย "เบนซ์" ถึงบ้านโดดอุ้ม "เรซซิ่ง" ไม่ยอมวาง

ได้น้ำตาไหลหมดก๊อกเลยทีเดียว ตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ 7 กันยายน 2561 ศาลอาญารัชดาพิพากษาจำคุก"เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฟอกเงินเป็นเวลา 8 ปี ฐานร่วมกันสมคบฟอกเงินกว่า 10 ล้านบาท ส่วนข้อหาร่วมสนับสนุนการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดนั้น ศาลได้มีคำพิพากษายกฟ้องนาย เบนซ์ ในข้อหาดังกล่าว เนื่องจากพยานหลักฐานไม่มีน้ำหนักเพียงพอ

     ถัดมาในช่วงเย็นแม่ของ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ก็ได้ก็ได้ยื่นประกันลูกชายจำนวนเงิน 1 ล้านบาททำให้เบนซ์ได้รับอิสรภาพถูกปล่อยตัวชั่วคราวคืนอ้อมอกแม่ และครอบครัว

   ในเวลา20.00 น.เบนซ์ได้ออกจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง พร้อมก้มกราบแม่ที่มารอรับด้วยความซาบซึ้งตื้นตันใจที่แม่ไม่เคยทิ้งเขาทำเอาผู้ที่พบเห็นภาพนี้ต่างก็น้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งในความรักของแม่ที่มีต่อลูก

   ยังไม่หมดไม่สิ้นเมื่อเบนซ์กลับถึงบ้านเจ้าตัวก็ได้พบหน้าภรรยา"แพท" ณปภา ตันตระกูล กับลูกชาย"น้องเรซซิ่ง" เมื่อได้เจอหน้าลูกแบบที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้น  งานนี้เบนซ์ที่คิดถึงอาเรซมากน้ำตาซึม อุ้มลูกแบบไม่ยอมวาง อาเรซเองก็คิดถึงพ่อไม่น้อย ซึ่งแพทก็ได้อัพภาพแห่งความประทับใจความคิดถึงของพ่อที่รักคิดถึงลูกสุดหัวใจลงไอจี ทำเอาแฟนคลับชาวโลกโซเชียลแห่กดไลค์ และน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว อีกทั้งบอกว่าดีใจกับแพทและเบนซ์และขอให้ทั้งคู่นั้นมีความสุข ส่วนเพื่อนๆในวงการนั้นก็แห่มาคอมเม้นท์แสดงความยินดีรัวๆ

 

อินสตาแกรม : pat_napapa