ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2561 เวลา 21:53

วับๆ แวม "อั้ม" คอนเฟิร์มสถานะ "ไฮโซจิมมี่" คืบถึงไหนแล้ว!?

เปิดวาร์ปกับกระแสรักสุดกระหึ่ม หลังมีคนตาดีเห็นนางเอกซุป'ตาร์ "อั้ม" พัชราภาไชยเชื้อไปเลี้ยง "น้องมายู" ลูกสาว "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย และ "เมย์ ปทิดา" โดยมีไฮโซหน้าเด็ก"จิมมี่" อัครวินทร์ เตชะอุบล นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อันดับดับต้นๆ ของ ประเทศไทย(คนที่เคยเป็นข่าวลือว่าคลิ๊กกับอั้มแล้วอั้มบอกว่าเป็นพี่เป็นน้องกันนั่นหล่ะ) มาช่วยเลี้ยงด้วย ก็เลยเป็นเรื่องเป็นราวให้เผือกนอนไม่หลับ ส่วนกองเชียร์ลุ้นตัวโก่ง มือหงิกเชียร์ให้ทั้งคู่คบกัน

     จุดนั้นอั้มไม่คอนเฟิร์มว่าโอเคมั้ย? แต่ในเวลาต่อมาก็มีภาพทั้งคู่ร่วมปาร์ตี้ หม่ำข้าวกับเดอะแก๊งถี่ๆเลยฟินกันต่อ มีแรงยุกันอีกโข  ส่วนจะยุขึ้นมั้ย อันนี้ต้องฟังจากปากอั้มที่วันนี้ 7 ก.ย.เจ้าตัวไปร่วมงาน One Siam world fashion พร้อมง้างใจเม้าท์ทุกประเด็นเลย

     เริ่มตั้งแต่เชียร์แฟนๆชมให้ชมละครระบำมารของผู้จัดเพื่อนสนิท"หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ พร้อมชมฝีมือหลานสาว"ณิริน"เล่นละครสมบทบาท ตีบทแตก ขำๆที่หลานบอกอยากสวยเหมือนน้าอั้ม

     มาถึงเรื่องสำคัญเรื่องความรักนางเอกตัวแม่ลั่นหัวใจโสดสนิท ส่วนสถานะ"ไฮโซจิมมี่"ไม่มีอะไรเป็นเพื่อนๆรู้จักกันมานานแล้ว  ปัดฝ่ายชายจีบ 

     แต่ฟังแล้วมีสะดุดนางเอกค้างฟ้ายอมรับว่าตอนนี้มีหนุ่มที่คุยๆบ้าง ตนค่อยๆเป็นค่อยๆไปไม่อยากเร่งรีบอะไรและไม่อยากจะพูดเรื่องความรักเท่าไร   

     มาที่ประเด็นคู่จิ้น "กัญ" ชลัท ปุณยาฤทธิ์ โพสต์ดราม่าเจอเพื่อนรุมเทอัลฟอลโล่ไอจีเพราะหมั่นไส้หาว่ากัญอยากดังสร้างกระแส  อั้มบอกเป็นเรื่องของเพื่อนในกลุ่มไม่อยากพูดเรื่องนี้ บอกน้องอาจจะถอยห่างกลุ่มตนหรือเปล่า ยัน"กัญ"ไม่ได้มีปัญหากับ"ชาย"อานันท์ทวีปบอกให้ถามฝ่ายชายเองดีกว่า  ยอมรับปลื้มถูกจัดอันดับเป็นผู้ทรงอิทธิพลโซเชียล ขำๆในตอนนี้ตนจะทำก็อะไรก็เป็นข่าวหมด

     อั้มเห็นคลิปที่น้องนิรินบอกว่าอยากเป็นเหมือนน่าอั้มไหม
     "ตลกดีค่ะ   น้องเขาแซวคุณแม่   น่ารักเป็นเด็กฉลาดมากฮาๆขำๆ"

     ถามถึงที่ลงรูปหัวใจเหมือนอินเลิฟ 
     "ไม่ใช่ค่ะ อันนั้นลงรูปคั่นเฉยๆ เพื่อจะลงรูปต่อไป ซึ่งกลัวว่ารูปลงติดกันไม่ดี ไม่มีอินเลิฟค่ะ(หัวใจไม่ได้เป็นสีชมพู)ไม่มีค่ะ" 

     หลายคนจับตามองความสัมพันธ์เรากับไฮโซจิมมี่
     "รู้จักกันนานแล้วค่ะ ก็ไปกินข้าวกันปกติ ไม่มีอะไรค่ะ)เหมือนว่าเรามีรูปด้วยกันบ่อย)ก็ไม่บ่อยนะคะ เจอกันบ้าง เพราะจิมมี่เปิดร้าน เราไปให้กำลังใจ ไปทานที่ร้านอร่อยๆ เพื่อนๆ ทุกคนก็ไปรู้จักกันนาน จริงๆ รู้จักกันนานหลายปีแล้วนะคะ แต่มีช่วงที่หาย แล้วก็เจอบ่อย แล้วก็หายกันไป"

     เพื่อนๆเชียร์กับไฮโซจิมมี่ไหม
     "โอ๊ย เพื่อนเขารุ่นใหญ่ เขาไม่เชียร์กันแล้วค่ะเพื่อนอั้มก็โตกันแล้ว (เขาไม่ได้มีท่าทีว่าจีบเรา ไม่มีนะคะ)ตอนนี้ยังโสดสนิท ก็มีคุยค่ะ"

     แต่เขาบอกว่าเพื่อนๆ เรามีแอบเชียร์ 
     "อ่อ เหรอคะ คือจิมมี่เหรอคะ เขาก็เข้ากับเพื่อนอั้มได้ดีค่ะ (มีน้องมายูเป็นกามเทพให้คู่เรา)มายูยังเด็กอยู่เลย ไม่ใช่ค่ะ"

     มีใครเข้าตาเราหรือยัง
     "ไม่ค่อยอยากจะคิดเรื่องหัวใจเนอะ เพราะว่าอักเสบมาเยอะแล้ว ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป จะ 40 แล้วไม่เร่งแล้วอ่ะ มันเลยแล้วค่ะ "

     แฟนคลับก็อยากให้เรามีแฟน
     "อั้มก็อยากมี แต่บางทีก็ไม่อยากมีค่ะ (เพื่อนๆ หวงเรามากขึ้นไหม)จริงๆ เพื่อนอั้มในกลุ่มไม่ค่อยมีใครมีแฟน ก็ดีค่ะ เราก็เป็นเพื่อนกัน อั้มไม่ได้เหงาอะไร อาจจะมีแอบเหงาบ้างเป็นบางวัน ซึ่งก็ไม่บ่อย จริงๆ ตอนนี้ไม่ค่อยอยากพูดเรื่องความรักเท่าไรด้วย ถ้าจะมีก็ดีก็ยินดีแต่ ถ้าไม่ดีก็ต้องค่อยๆ ดูๆ ไปค่ะ(แต่มีคนคุยๆ อยู่ใช่ไหม)มีค่ะ แต่ไม่ใช่จิมมี่ ก็มีละกันค่ะ ไม่ค่อยอยากพูดเรื่องนี้เท่าไรเนอะ เราเป็นผู้หญิง อ้าวไม่เกี่ยว(แสดงว่ารอให้ชัวร์ก่อน)ค่ะรอให้เราได้รู้จักกัน ทำความรู้จักกันก่อน เพราะบางทีตัวอั้มเองก็เป็นคนเข้าใจยาก ก็ยากจะมีคนเข้าใจค่ะ"

     มีข่าวว่ามีการอันฟอลโล "กัญ" เกิดอะไรขึ้น 
     "จริงๆ แล้วเป็นเรื่องของเพื่อนในกลุ่มเนอะ อั้มไม่อยากพูด ก็ไม่ใช่เรื่องเราซะทีเดียว ทุกคนอยู่กลุ่มก็ไม่อยากพูด แล้วเขาไม่ใช่ดาราด้วย(มีผลกระทบอะไรกับเราไหม)ก็มีน้องเขาอาจจะอยากถอยห่างทางฝั่งกลุ่มของอั้มหรือเปล่า เขาอาจอยากเคลียร์ตัวเอง อยากอยู่คนเดียวหรือเปล่า ก็ไม่มีอะไร(หรืออาจจะเป็นเพราะ" ชาย" เขามีปัญหากับ" กัญ "หรือเปล่า )ไม่ใช่ค่ะ เรื่องนี้คงต้องถามกัญเองนะ อั้มไม่อยากจะพูดอะไรเท่าไรคะ"

     ส่วนที่มีจัดอันดับให้เราเป็นผู้ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียลตอนนี้ 
     "ถ้าหมายถึงคนติดตามเยอะหรอค่ะ(ระวังมากขึ้นไหม)คืออั้มไม่ค่อยบล็อกคนด้วย จะมีบล็อกคนคือนานแล้ว คือคนที่เขามาด่าหยาบๆ คายๆ โยงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็น้อยมาก ส่วนมากบล็อกร้านค้าที่เขามาฝากร้านช่วงแรก หลังๆ ก็ไม่บล็อกแล้ว ฝากร้านในรูปน้องหมา อั้มก็ไม่ชอบ แต่ตอนหลังไม่บล็อกแล้ว เขาอยากจะลง เราก็ลบ ถ้าในรูปของน้องหมานะคะ"

 

อินสตาแกรม : chai_anandavip, jimmytaechaubol,

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]