ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2561 เวลา 17:17

คนโสดเจ็บลึกตั้งแต่ "เบลล่า" กลับมาพร้อมของฝากดู "ลุงเวียร์" หวานยันเสื้อ

ของจริงไม่ได้โม้เรื่องนี้ก็เห็นอยู่ว่าคู่นี้เขาอวดหวานเกินเบอร์ สำหรับพระเอกคนอวดแฟน "เวียร์" ศุกลวัฒน์คณารศและแม่หญิง "เบลล่า" ราณี แคมเปนนางเอกฮอตแห่งปี

     วันก่อนพระเอกก็โชว์เหนือ กล้ามากๆ กล้าประกาศโพสต์ตามนางเอกกลับบ้าน อ้างว่าแม่นางเอกคิดถึง  (จริงเหรอ)

    พอไปถามนางเอกนางเอกก็เขินๆไม่ฟันธงชัดเจนอะไร โบ้ยถามพี่เวียร์เหอะ แถมยังบอกอีกว่ากลับมาจากทริปรัสเซียครั้งนี้มีของฝากจากใจติดไม้ ติดมือมาฝากพระเอก 7 สี ด้วย ไม่เฉลยว่าอะไร

    เมื่อคืนวานนี้(6 ก.ย.61)กองเชียร์เวียร์เบลก็บาดเจ็บไปตามๆกัน  เพราะว่าฟินจิกหมอนไม่พอเผลอลามมาจิกเนื้อตัวเองอีกต่างหาก ตายละหว่าบาปกรรมจริงๆขุ่นน้อง

     งานนี้แน่นอนว่าพระเอกเวียร์นั้นก็ต้องโดนจับตาจากสายเผือก สายหวานแน่นอน  เมื่อไปส่องไอจีพระเอกก็ได้ฮิ้ววววกันลั่นเมื่อพบว่าตั้งแต่นางเอกคนสวยกลับมาจากประเทศรัสเซียพระเอกนั้นหรือจะมีความสุข กุ๊กกิ๊กๆ โพสต์ไอจีสั้นๆแต่ชวนให้มโนกันไปอีกอย่างเช่นคำว่าฝันดีนะ นอกจากนี้แล้วพระเอกเวียร์ก็ยังแต่งตัวโทนสีหวานออกงานทัวร์ปักษ์ใต้ อีกตั้งหากดวงตาเป็นประกายแห่งความสุขยิ้มหวานอีกด้วย วุ๊ยต๊ายความรักทำให้พระเอกคนอวดแฟนหวานอวดโลกขนาดนี้เลยหรอ 

    อันนี้ไม่ได้ชง ไม่ได้โม้ด้วย แต่เรื่องจริงเห็นๆกันอยู่เนอะอ้ายเวียร์ ทั้งใส่เสื้อสีหวานโทนเดียวกัน ทั้งยิ้มหวานเมื่อเอ่ยถึงกัน แฟนๆบอกชักมีพิรุธแล้วดิ

 

 

อินสตาแกรม : weir19, bellacampen