ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2561 เวลา 13:38

อ่านปาก"ศรราม"ช่วงนี้เจอฝนตกบ่อย แต่ไม่ต้องห่วงเพราะ..?

ห่างหายจากการไลฟ์ไอจีไปซักพัก สำหรับพระเอกคลาสสิค "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์

     แต่หลังจากเปิดตัวคบหาสตั๊นต์สาว"ติ๊ก"บิ๊ก บราเธอร์ นอกจากได้เห็นศรรามแจกความใสหล่อแล้วก็ยังได้เห็นว่าศรรามคัมแบคไลฟ์ไอจี

     วันนี้ 7 กันยายน 61 ศรรามไลฟ์สดกันตั้งแต่เช้าหล่อเรี่ยม ดูเท่สวมแว่นตาดำ พร้อมกระจายข่าวสารว่าตนจิบกาแฟรอเย็นขึ้นเครื่องล่องใต้ไปฟาดแข้งที่ยะลา ระหว่างที่กำลังรอขึ้นเครื่องนี้ศรรามก็ใช้เวลาว่างด้วยการไลฟ์สดสวัสดีครับแฟนๆ ราวเป็นนักมวยก่อนทำการชก อย่างนอบน้อมพร้อมส่งยิ้มหวานละมุนเสียดายถ้าหนุ่มถอดแว่นอีกหน่อยจะละมุนกว่านี้

     หลังทักทายแฟนคลับพระเอกไม่วายแซวบางคนโดดงานมารอดูไลฟ์ และยังพูดถึงลมฟ้าอากาศในช่วงนี้อีกว่า "ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ตกปรอยๆบ้าง ผมเองก็ถูกฝนเล็กน้อยทานยาแล้ว คิดว่าวันนี้ก็โอเค"

     จากนั้นก็ออดอ้อนให้แฟนคลับส่งกำลังใจส่งหัวใจมาให้หนุ่มหน่อย

    โอ๊ยไม่ใช่แค่เป็นพระเอกถั่วต้ม พระเอกคลาสสิคเท่านั้น แต่หนุ่มศรรามอย่างเป็นพระเอกขี้อ้อน มิน่า"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ไม่หลงทาง แต่หลงเธอ

     นอกจากนั้นพระเอกถั่วต้มก็ยังชวนคนมาทำบุญให้กับดวงวิญญาณที่โชคร้าย โดยหนุ่มบอกว่าช่วงนี้ขอฝากหน่อยเพราะตนอาจจะไม่ได้ใส่บาตรทุกวันเหตุเพราะต้องทำงานก็ขอบอกทุกคน ก็อย่างที่ทราบเวลานี้เราฟังข่าวก็มักจะมีแต่ข่าวเรื่องอาชญากรรมทำให้เพื่อนมนุษย์ต้องเสียชีวิตถ้าใครได้มีโอกาสทำบุญก็อยากจะให้อนุโมทนาบุญ กรวดน้ำให้กับคนที่เสียชีวิตเหล่านั้นให้พวกเขาไปสู่ภพภูมิที่ดีก็เป็นการดี

     หล่อ คลาสสิค ใจบุญแบบนี้มิน่าถึงไม่เป็นภูมิแพ้ลมฟ้าดราม่าใด

 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, tingbigbrother22