ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2561 เวลา 11:58

สะเทือนใจ"แพท"กัดฟันสู้อุ้มลูก ให้กำลังใจ"เบนซ์"หลังศาลสั่งจำคุก8ปี

แม้จะติดภาระกิจบันทึกเทปรายการสด แต่ในที่สุด ดารา พิธีกรสาว คุณแม่สตริง"แพท"ณปภา ตันตระกูล ก็ฝ่าการจราจรมาร่วมฟังศาลฯพิพากษา"เบนซ์ เรซซิ่ง"สมคบค้ายา-ฟอกเงินกว่า10ล้าน

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ 7 กันยายน 61 ที่ศาลอาญา ได้พิพากษาคดียาเสพติด หลังศาลพิพาษาจำคุกนายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง"อายุ 31 ปี ฐานร่วมกันสมคบฟอกเงินกว่า 10 ล้านบาท เป็นเวลา 8 ปี  ขณะที่ข้อหาร่วมสนับสนุนการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดนั้น ศาลได้มีคำพิพากษายกฟ้องนาย เบนซ์ ในข้อหาดังกล่าว  เนื่องจากพยานหลักฐานไม่มีน้ำหนักเพียงพอ

     แต่ในช่วงเช้าทางภรรยา"แพท"ณปภา ตันตระกูล ไม่ได้เข้าร่วมฟังคำพิพากษาด้วยเพราะติดภารกิจทำรายการ

     ถัดมาในเวลา 11.00 น. วันเดียวกันแพทที่เสร็จงานก็อุ้มลูกชาย"น้องเรซซิ่ง"มาให้กำลังใจสามี ด้วยสีหน้าเรียบเฉย แต่ภายในใจหลายคนคาดเดาว่าแพทเองก็คงสะเทือนกับเรื่องที่เกิดขึ้น แม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเตรียมใจมาแล้วก็ตาม แต่คงไม่สามารถสะกดความสะเทือนใจดังกล่าวเอาไว้ได้

     เพราะก่อนหน้านี้ขณะแพททำรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง แล้วมีข่าวเด็กคนนึงกราบพ่อที่เป็นนักโทษ เจ้าตัวยังสะเทือนบอกไม่อยากฟังเลย เหมือนชีวิตเฮียเรซ

     ลูกชาย เมื่อ"แอฟ ทักษอร"ได้พูดต่อว่าอยากรู้มั้ยเขาคุยอะไรกัน?? จากนั้นก็เล่าว่าพ่อเขาก็บอกว่า พ่อคิดถึงลูกบอกว่า พ่อออกพ่อจะเป็นคนดี ขอให้ลูกอย่าดื้อ

     ที่แอฟฟังแล้วรู้สึกอินจนน้ำตาซึมมากที่สุดคือ พ่อเขาถามว่าลูกว่า"หนูอายเพื่อนไหมที่พ่อติดคุก" เด็กชายตอบ"ไม่อายครับ"

     จุดนี้"แพท ณปภา"ที่ฟังอยู่โฮตาม พร้อมพูดขึ้นมาเสียงสั่นเครือว่า"ไม่เห็นต้องอายเลย เรซซิ่งก็ไม่ต้องอายนะลูก" แอฟ ก็ปลอบว่า "เขายังไม่รู้เรื่องหรอก เขายังเด็ก"

     และในวันนี้แพทเองก็รู้แน่แก่ใจว่า เธอหนีไม่พ้นโมเม้นท์นี้  คิดดูดิขนาดสื่อที่เห็นยังสะเทือนกับภาพดังกล่าวของสาวแพทที่พยายามอุ้มลูกรีบมาให้กำลังใจสามี ทั้งๆที่หัวใจกำลังร้องไห้แต่กัดฟันสู้ทน

     นอกจากนี้แล้ววันนี้เป็นการพบกันของเรซซิ่งกับย่าที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานาน ซึ่งแม่ของเบนซ์ถึงกับน้ำตาไหลและอุ้มหลานแนบอกไม่วางเลยทีเดียว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]