ข่าวข่าวในประเทศ 6 กันยายน 2561 เวลา 20:52

หัวใจร้องไห้ "นาตาลี" พูดแล้วถึงอดีตรัก "ไฮโซเป๊ก" คบซ้อน "เพลง" จริงป่ะ?

หลังมีคนให้กำลังใจนางเอกสาวคนนึงกันถล่มทะลาย ที่มีข่าวว่าอดีตคนรักหักหาญน้ำใจเดินหน้าคบซ้อนใครอีกคน จนมีเหล่านักสืบไซเบอร์สังเกตเห็นความสนิทของคู่รักไฮโซ 6 ปีที่ผ่าฟันกันมา แต่พอไล่เรียงกันไปในไทม์ไลน์กลับมีกระแสข่าวเพ่งเล็งคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์หาว่าฝ่ายชายคบซ้อนกับสาวคนนั้น งานนี้ป๊อกเด้งก็เลยมาตกที่นางเอกสาว"นาตาลี" ปณาลี วรุณวงศ์ นางเอกละครดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็ขอบคุณในความหวังดีของชาวเน็ตในขณะเดียวกันเจ้าตัวก็สตรองหันหลังให้กับอดีตเดินหน้ายอมรับความจริง

      ล่าสุดวันนี้ 6 กันยายนเจ้าตัวออกงานBEAUTY. 836 Romrawin พร้อมเปิดอกประเด็นอดีตรัก"ไฮโซเป๊ก"เศรณี ชาญวีรกูล อดีตแฟนที่กำลังคบหาดูใจกับดารานักร้องสาว"เพลง" ชนม์ทิดา  อัศวเหม ที่เจอชาวเน็ตจับโป๊ะแตก หลังฝ่ายชายโพสต์หวานตามจีบเพลงมา 6 ปี 

      ความจริงจากปาก"นาตาลี"ก็คือเจ้าตัวรับว่าก็เป็นจริงตามที่มีข่าวออกไปนั่นแหละโดยบอกว่าเรื่องมันผ่านมาสักพักนึงก็ไม่อยากไปโฟกัสว่าเรื่องมันเกิดขึ้นอย่างไรเพราะผ่านมาแล้วแล้วก็จบลงแล้วเมื่อเห็นข้อความที่อีกฝ่ายโพสต์ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรแต่ก็เชื่อว่าคนที่ติดตามกันก็น่าจะมีความเห็นที่แตกต่างกันไป ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาซัพพอร์ตกับกระแสต่างๆก็ไม่ได้เครียดหรือไม่ได้กดดันอะไรทั้งสิ้น

      ถามต่อว่าตอนคบกันนาตาลีรู้ไหมว่าเขารู้จักกับดารานักร้องสาว"น้องเพลง"ด้วยสาวนาตาลีก็ยิ้มๆตอบว่าทราบ แต่ถามว่ารู้สึกว่าเขาจีบกันหรือเปล่าก็ไม่ได้รู้สึกเพราะว่าตลอดเวลาก็ไม่เคยสงสัยตนคบกับฝ่ายชายมานานมาก เลิกกันก็ช่วงปลายเดือนมีนาคม ส่วนที่ว่ามันจะคาบเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ฝ่ายชายคบหาน้องเพลงหรือเปล่า?นาตาลีก็ไม่ไปถามฝ่ายโน้นดีกว่าถามว่า"รู้สึกว่าคบซ้อนหรือเปล่าส่วนตัวก็รู้สึกว่าไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นจริงๆแต่ว่าจบก็คือจบตลอดเวลาก็ค่อนข้างมั่นใจ แล้วอีกฝ่ายก็ไม่ได้มีพิรุธอะไรทั้งนั้นในวันสุดท้ายก็มีการเจอกันพูดคุยกันแต่ว่ามันก็จบไปแล้วก็คงไม่มีใครดีหรอกค่ะ"

     สื่อถามต่อว่าเรื่องนี้ถือว่าจบกันดีหรือไม่? นางเอกสาวก็บอกว่ามันไม่ใช่ว่าจะดีหรือว่าไม่ดีแต่ว่ามันก็คือการเลิกคงไม่มีใครที่จะแฮปปี้มีความสุขหรอก
     "ส่วนประเด็นของมือที่ 3 คิดว่ามีส่วนหรือเปล่าถ้าถามก็ไม่เคยคิดว่าจะมีเรื่องของมือที่ 3 เลยเหตุผลที่เขาบอกก็คือ Go apart เสียใจ ผ่านไปก็รู้สึกว่ามันถูกต้องแล้วล่ะที่จะเป็นแบบนี้ ตอนที่เขาบอกเลิกแล้วก็เปิดตัวใหม่ถามว่าช็อกหรือแปลกใจไหมก็ไม่ได้แปลกใจนะส่วนเรื่องที่ว่าเพลงให้โทรมาเคลียร์ไหมก็ไม่ได้มีการติดต่อกันค่ะ"

     มาถึงคำถามที่ว่าที่บอกว่าไม่แปลกใจที่ว่าเขาเปิดตัวคบกันเพราะทราบมาก่อนใช่หรือไม่ประเด็นนี้นาตาลีบอกว่าตัวเองรู้ที่หลังจริงๆมันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก หลังจากนั้นตนก็ได้ค้นพบอะไรบางอย่างที่ทำให้รู้ว่ามันไม่แปลกที่จะเป็นแบบนี้
     "ถามว่าเคยจับได้มาก่อนไหมก็ไม่เคยจับได้ถามว่าผิดหวังในตัวเขาไหมตลอดเวลาคบกันนั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีแต่หลังจากนั้นเราก็เชื่อว่าคนเราเวลาจะทำอะไรมันก็ต้องมีเหตุผลไม่อยากไปลงลึกอะไรมากมายค่ะ"

    มาถึงความเจ็บปวดที่สุดเสียใจที่สุดในเรื่องนี้คืออะไรนางเอกสาวดาวหลงฟ้าพูดสั้นๆว่า..เชื่อมากไปหน่อยค่ะ !!!!!

    จากนั้นเจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวเองถ้าเป็นคนปล่อยข่าวเองก็ต้องปล่อยตั้งแต่วันแรกแล้วแต่ทุกวันนี้ก็พูดได้เลยว่ายังพูดคุยกันได้ไม่รู้สึกเกลียดรู้สึกโกรธแล้วก็ไม่โทษฝ่ายชาย
    "เพราะยังไงเราก็เคยเป็นคนรักแล้วก็สามารถจะพูดได้เลยว่าตัวเองอ่ะได้ไม่ได้หวังร้ายไม่ได้โกรธอะไรทั้งนั้น"

    แต่ที่ฟังแล้วมันเศร้าใจสุดๆก็เห็นจะเป็นประโยคหนึ่งที่นาตาลีบอกว่าวันที่เห็นเขาเปิดตัวกันน่ะตนก็ต้องขอบคุณทางโน้น

   "ที่มันเหมือนเวลาเราพังเราก็พังทีเดียวเลยก็ดีแล้วค่ะดีมากๆถามว่าพังขนาดไหนมันก็เหมือนสิ่งที่เราเชื่อมาทั้งหมดกลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ค่ะเราก็แค่รู้สึกว่าก็ดีแล้วที่เราได้เห็นแบบฉบับเต็มเลยจะได้ไม่ต้องมาสืบสาวราวเรื่องอะไรอีก"นาตาลีกล่าว

 

 

อินสตาแกรม : nataliehyi, pek_c