ข่าวข่าวในประเทศ 6 กันยายน 2561 เวลา 19:48

เขินแทน "เบลล่า" พูดแล้วรู้สึกไงหลัง "เวียร์"โ ชว์เหนือ ประกาศตามกลับบ้าน

เรื่องอวดแฟนยกให้พระเอกชื่อดัง "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ คิดดูซิ อวดไป อวดมาได้ฉายาพระเอกคนอวดแฟน 2018 ไปครองหน้าบานยิ้มแก้มปริ

     ไม่ใช่แค่อวดแฟนอย่างเดียวพระเอกยังเป็นพระเอกตามแฟนอีกด้วยชัดๆก็ตอนสาว"เบลล่า" ราณี แคมเปนเดินทางไปร่วมงาน Omega ที่รัสเซียหลายวัน วุ้ยๆหนุ่มเวียร์สงสัยคงอดรนทนคิดถึงไม่ไหวก็เลยโพสต์รูปสาวเบลล่าลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นน่าหยิก.

     "กลับมาได้แล้ว....แม่คุณฝากบอกว่าคิดถึง"พร้อมแท็กชื่อเบลล่า  ฝ่ายนางเอกก็คอมเม้นท์กลับเป็นรูปลิงเอามือปิดหน้า

     งานนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นเพียงแค่ว่าทั้งคู่หวานเวอร์หนักมากเท่านั้น หากแต่ยังโชว์เหนือให้รู้ไปเลยว่าพระเอกเขาสนิทกับแม่เบลล่ามากขนาดไหนๆๆ  และช่วงที่เบลล่าไม่อยู่เนี่ยหนุ่มเวียร์ก็คงทำคะแนน เอ๊ย!แวะเวียนไปดูแลคุณแม่ของนางเอกสาวและแอบส่งความรู้สึกจากคุณแม่ไปถึงเบลล่า หรือบางทีกองเชียร์ก็ติ๊ต่างมโนว่าหนุ่มเวียร์อาจจะคิดถึงจริงๆ แต่ยกแม่นางเอกมา อ้างจริงเปล่าไม่รู้งานนี้ต้องถามเวียร์

    แต่ถ้าถามเบลล่าว่ารู้สึกยังไงที่หนุ่มเวียร์กล้ามากโพสต์โซเชียลตามกลับบ้านแบบนี้เจ้าตัวก็บอกว่าพระเอกหมายถึงแม่ของตน ส่วนตัวพระเอกไม่ได้บอกอะไร แล้วตัวเองก็ไม่รู้ว่าด้วยว่าเวียร์คุยกับแม่หรือไม่ เพราะไม่ได้เจอกันเลย เรื่องนี้ต้องไปถามฝ่ายชายเหอะค่า

    สื่อข่าวถามต่อว่ารู้สึกยังไงที่พระเอกโพสต์ถึงบ่อยๆแถมโพสต์หวานด้วยนางเอกสาวยิ้มๆบอกว่าก็รู้สึกเขินเหมือนกันแหละ

    อีกทั้งนักข่าวก็ไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องที่ว่าเจ้าตัวได้กระทบไหล่นางพญาฮอลลีวู้ด"นิโคล คิดแมน" ซุป'ตาร์นางเอกในดวงใจ เจ้าตัวบอกว่าตนรู้สึกปลื้มเป็นอันมากถือว่าเป็นโอกาสดีที่ได้เดินทางร่วมทริปนี้เพราะว่าหลังเสร็จงานก็ได้เที่ยวต่ออีกด้วย ฟินยาวกันเลย

 

 

อินสตาแกรม : bellacampen, weir19