ข่าวข่าวในประเทศ 6 กันยายน 2561 เวลา 14:31

ลูกผู้ชายพอ"ขุน"ตอกหล่อๆ หลัง"แก้มบุ๋ม"แฉยืมตังค์ใช้ ติดอบายมุข!?

โหยยิงกันตรงๆตายๆนางร้ายตาเฉี่ยว กอบอหรือ"แก้มบุ๋ม" ปรียาดา สิทธาไชย เคลียร์ชัด รับเลิกแฟนเก่า"ขุน" ชานนท ์ อักขระขาตะ 1 เดือนแล้ว แจงเหตุไลฟ์สไตล์ต่างกัน ถูกเลี้ยงดูมาคนและแบบ อีกทั้งฝ่ายชายมีปัญหาหมุนเงินไม่ทันจนต้องช่วยเกือบแสน และปมที่เลิกไม่เหลียวเพราะเธอขอให้ฝ่ายชายเลิกเหล้าบุหรี่ แต่ฝ่ายชายพูดแค่ว่าจะลดเท่านั้น ทั้งๆที่บอกว่ารักบุ๋มๆ ก็เลยเท แต่ย้ำไม่ได้เทขุนในยามที่ฝ่ายชายตกยาก ซึ่งหลังโพสต์เรื่องเงิน 70,000 บาท พ่อของฝ่ายชายก็โอนเงินคืนมาให้ แล้วตนเอาไปทำบุญทั้งหมด

     แล้วนางร้ายรักษ์สัตว์เผยอีกว่าที่ผ่านมาขุนมีปัญหาหมุนเงินไม่ทันตนก็ให้ความช่วยเหลือไป แต่ตนไม่ใช่ให้แค่เรื่องเงิน แต่จะให้อาชีพ ให้ธุรกิจด้วย

     ส่วนเรื่องโพสต์ข้อความกระตุกติ่งที่มีคำว่า..สกปรก.. ตรงนี่แก้มบุ๋มแจกแจงตนได้รับรู้มาฝ่ายชายเองลเป็นคนสาธารณะไม่ควรทำแบบนั้น แต่ไม่ขอพูดว่าเขาไปทำอะไรมา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม

     ฟังแล้วลั่นมากไปเลย ทำเอาหลายคนจับตาว่างานนี้"ขุน"ชานนท์ ว่าไง เรื่องนี้ขุนไม่พูดมากให้ขมคอ แต่เจ้าตัวคอมเม้นท์ตอบลูกทีมคนรักขุนที่มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจ  เด็ดๆโดนๆ หล่อทิ่มแทงหัวใจเหลือเกินพ่อเอ๊ยยยย

     "สนุกดี ปล่อยไว้แบบนี้ ปล่อยเค้าน้องพี่เป็นลูกผู้ชายพอ........" 

     อั๊ยย๊ะ!!จะเป็นดราม่ามหากาพย์ลากไส้ยาววนไปอีกมั้ย?

 

อินสตาแกรม : khun.chanon