ข่าวข่าวในประเทศ 5 กันยายน 2561 เวลา 22:48

อึ้ง"แก้มบุ๋ม"ทำบุญใหญ่บริจาคร่างกาย-บริจาค7 หมื่นพอรู้ที่มาสาธุเศร้าแท้?

วันก่อนนางร้ายสายตาเหยี่ยว กอบอ หรือ "แก้มบุ๋ม"ปรียาดา สิทธาไชย รวยหลังซวย เธอถูกล็อตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว 32 ใบ ฟาดไปเหนอะๆ กว่าหกหมื่นบาท จากน้องกระดิ่งเงิน กระดิ่งทองให้โชค หลังจากที่ก่อนหน้านั้นแก้มบุ๋มโพสต์ดราม่าแรงจัดซัดตรงจนชาวเน็ต วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาเอี่ยวโยงอดีตแฟนเก่าขุน"ชานนท์ อักขระชาตะ แถมยังปูดเรื่องเงินเจ้าปัญหา 7 หมื่นบาทอีกต่างหาก และยังโพสต์โปรแกรมการทำบุญอีกต่างหาก

     วันก่อนนางร้ายสายตาเหยี่ยว กอบอ หรือ "แก้มบุ๋ม" ปรียาดา สิทธาไชย รวยหลังซวย เธอถูกล็อตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว 32 ใบ ฟาดไปเหนอะๆ กว่าหกหมื่นบาท จากน้องกระดิ่งเงิน กระดิ่งทองให้โชค หลังจากที่ก่อนหน้านั้นแก้มบุ๋มโพสต์ดราม่าแรงจัดซัดตรงจนชาวเน็ต วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาเอี่ยวโยงอดีตแฟนเก่าขุน"ชานนท์ อักขระชาตะ แถมยังปูดเรื่องเงินเจ้าปัญหา 7 หมื่นบาทอีกต่างหาก และยังโพสต์โปรแกรมการทำบุญอีกต่างหาก

     วันนี้ 5 ก.ย.61 กอบอจัดไปจ้า ไปทำบุญ แต่นางแจ้งว่าวันนี้ไปคนเดียวพ่อนางเทนางซะงั้น

     และงานนี้กอบอ..แก้มบุ๋มยังทำให้ชาวโลกไอจีตะลึงเพราะเจ้าตัวอัพไอจีสตอรี่เป็นรูปใบเสร็จรับเงิน พร้อมบัตรบริจาคร่างกาย สภากาชาดไทย

     งานนี้หลายคนคาดเดาถามว่าแก้มบุ๋มเอาเงินถูกหวยไปบริจาคแล้วเหรอ ?? บ้างชื่นชมพ่อลูกคู่นี้ใจบุญมากๆ บริจาคทั้งเงินทั้งร่างกาย โอ๊ยเริ่ดในปฐพีอ่ะ

     แต่พอรู้ความจริงทำเอาสาธุปนเศร้าเลยทีเดียว เพราะเงินจำนวนดังกล่าวเป็นเงินที่บุ๋มได้คืนจากพ่อของแฟนเก่า"ขุน"ชานนท์ ที่ได้ใช้หนี้แทนลูกชาย ที่เคยยืมเงินแก้มบุ๋มไปใช้ แต่ไม่จ่ายคืนแก้มบุ๋ม จนเจ้าตัวต้องโพสต์ทวงลั่นสนั่นเน็ตตามที่เป็นข่าว  ก็เป็นอันว่าต่อจากนี้"ขุน ชานนท์" กับนางร้ายไม่ได้ติดค้างเรื่องเงินๆทองๆอีกแล้วในชาตินี้

     และแก้มบุ๋มยังกล่าวอย่างเด็ดเดี่ยวว่าถ้าย้อนเวลากลับไปจะคบกับขุนเพราะอีกฝ่ายทำให้ตัวเองใจเย็นขึ้น แต่ที่เคืองก็ตรงที่ตอนคบกันฝ่ายชายเป็นฝ่ายเปิดตัวทั้งที่แก้มบุ๋มไม่พร้อม แต่พอเลิกฝ่ายชายไม่ออกมาพูดเลย

     ส่วนสาเหตุเลิกกันนั้นแก้มบุ๋มบอกตรงไปตรงมาว่าไม่ใช่มือที่สาม แต่เป็นมือของคนสองคนคือขุนกับกอบอ สาธยายให้เห็นภาพก็คือการถูกเลี้ยงดูไม่เหมือนกัน มีบางส่วนที่ตนรับไม่ได้ส่วนที่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ตนมีส่วนต้องเสียเงินในเรื่องที่ตนไม่ชอบ ถ้าให้ตนเสียเงินซื้อข้าว ลงทุนตนโอเค แต่ถ้าเป็นเรื่องอบายมุขตนไม่โอเค จนถึงวินาทีฟางเส้นสุดท้ายขาดสะบั้น แก้มบุ๋มเล่าว่าได้ถามฝ่ายชายว่าให้เลิกในสิ่งที่ตนต้องการได้มั้ยก็คือเหล้าบุหรี่ อีกฝั่งบอกไม่คิดจะเลิก แต่ลดได้ 

     จุดนี้ก็เลยทำให้แก้มบุ๋มฉุกคิด ตัดสินใจเด็ดขาดเพราะคิดว่าในวันที่ฝ่ายชายบอกว่ารักตนมาก แต่ยังทำให้ตนไม่ได้

     อีกทั้งยังย้ำชัดเจนเลยว่าว่าคนอย่างแก้มบุ๋มไม่ได้ทิ้งขุนในวันที่ขุนแย่ แต่วันที่เธอเดินออกมาเธอมั่นใจอีกฝ่ายดีขึ้นแล้ว

     ก็เรียกว่าจบเพราะเจ็บกับคำพูดและการกระทำของฝ่ายชาย จนกอบอขอเจ็บอีกครั้งด้วยการโพสต์ดราม่าเจ็บๆเหน็บแหกฝ่ายชาย เพื่อให้เรื่องเจ็บๆมันจบ

     แฟนคลับ และชาวโลกร่วมสาธุกับดราม่าหลังรักคุด ตลอดจนเอาใจช่วยนางร้าย หวังว่ามันจะจบจริงๆตามที่กอบอวาดหวังตั้งเป้าเอาไว้นะ

 

เครดิตอินสตาแกรม : kambum, ข่าวสด ออนไลน์