ข่าวข่าวในประเทศ 4 กันยายน 2561 เวลา 19:38

ฟังอย่างฟิน"หญิง"สายตรงจากญี่ปุ่นลั่นโสด พูดเลย"เจ ชนาธิป"จีบจริงป่ะ?

หลังมีกระแสข่าวจิ้นนักบอลคนดังของไทยที่ไปค้าแข้งแดนซามูไรที่เมืองซัปโปโร"เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ และพิธีกร"หญิงญา"ธนิจจิญญา ธนันต์กานต์กร หรือ"กัญญาพัชญ์" ดีกรีอดีตนางเอกช่อง 7 ที่ไปทำงานและศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่น หลังหญิงมีโอกาสได้สัมภาษณ์นักเตะแบบน่ารักกุ๊กกิ๊กลงในเฟซบุ๊ค J.League (Thailand Fanpage)จนชาวโซเซียลต่างยุให้เจจีบหญิงญา

     ขณะเดียวกันไม่รู้ว่างานนี้ทางด้านฝ่ายสาวนั้นยังโสดอยู่หรือไม่ อาจมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว บางสื่อถึงกับลงว่าหญิงแต่งงานแล้วอีกเมื่อปี 2557

     ประเด็นร้อนแบบนี้ผู้สื่อสายข่าวสยามดารารีบไดเรคข้อความสัมภาษณ์หญิงญาต่อกระแสข่าวที่เกิดขึ้น และหญิงญาน่ารักมากๆได้ส่งข้อความตอบกลับมาทันทีว่ามีแฟนคลับส่งข่าวมาให้ดูเหมือนกัน จนมีสื่อบางเล่มลงข่าวไปด้วยว่าหญิงแต่งงานแล้วเมื่อปี 57  ซึ่งหญิงตกใจ และขอชี้แจงว่า 

     "หญิงยังไม่ได้แต่งงานเลย แต่ข่าวทำไมถึงออกไปไม่เป็นความจริงค่ะ  สถานะปัจจุบันตอนนี้หญิงยังโสดแน่นอนค่ะ มีคนเข้ามาจีบบ้างแต่ยังไม่อยากคิดเรื่องนี้ อยากได้งานดีๆมีคนรอบข้างเพื่อนที่ดีก็พอใจแล้วในตอนนี้ ที่ญี่ปุ่นเรียนหนักมากทุกวันแทบไม่มีเวลาไปหาใครอยู่แล้ว"

     ต่อข้อถามว่านักเตะดัง"เจ ชนาธิป"มีมาขายขนมจีบไหม? หญิงตอบทันที 

     "โอ๊ยยย เขาไม่คิดไรกับหญิงหรอก  แค่คนไทยด้วยกัน หญิงก็แค่เป็นอีกหนึ่งแรงที่จะทำให้คนไทยได้ใกล้ชิดกับเจลีก เพราะหญิงก็เป็นคนไทยคนหนึ่งที่มาอยู่ญี่ปุ่น เข้าใจความรู้สึกและการทำงานสไตล์ญี่ปุ่นอยากให้คนไทยมีโอกาสมาเชียร์และให้กำลังใจนักเตะไทยทุกคน มี 5 คน พี่มุ้ย, พี่อุ้ม, เจ,ไอซ์ และ อิง อย่างไรก็ตามหญิงต้องขอบคุณที่รักและเอ็นดูหญิง ให้ความสนใจหญิงเราทุกคนก็เหมือนตัวแทนของประเทศไทย จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนตัวหญิงมีโอกาสสัมภาษณ์เจ เป็นครั้งที่ 2 ตื่นเต้นมาก เพราะหญิงไม่ค่อยถนัดเรื่องบอลเท่าไหร่ แต่เขามอบหมายหน้าที่ให้เรามา ก็พยายามทำเต็มที่ค่ะ" พิธีกรสาวกล่าว

 

อินสตาแกรม : yingya_thanijachinya