ข่าวข่าวในประเทศ 4 กันยายน 2561 เวลา 12:44

เคลียร์มั้ย? "มิ้ง" เข้าไกล่เกลี่ย "กัปตัน" ไอดอลสาวยอมรับโกหกเรื่องท้อง!

ลากยาวกันมากับมหากาพย์ #มิ้งโป๊ะแตก!! เมื่อเน็ตไอดอล "มิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท์ ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้แท้งและ ยอมรับยืมฉี่คนอื่นมาตรวจ ภายหลังได้ร่วมตั้งโต๊ะแถลงข่าวประเด็นว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนตั้งท้อง กับ "กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง ได้เพียงไม่นาน ทำให้ทางนักแสดงหนุ่มและครอบครัวตัดสินใจยื่นฟ้องทั้งคดีแพ่งและอาญาใน 2 คดีด้วยกัน เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา

     ล่าสุดวันนี้(4 ก.ย.) "กัปตัน ชลธร" พร้อมทนายความ เดินทางมาถึงศาลอาญา รัชดา และเข้าศูนย์ประนอมข้อพิพาท ตามที่ศาลอาญานัด เพื่อไกล่เกลี่ย เนื่องจากศาลพิจารณาเห็นว่าเป็นคดีที่สามารถเจรจาตกลงกันได้ หลังจากครอบครัวนักแสดงหนุ่มได้ยื่นฟ้องอดีตแฟนสาว "มิ้ง ศวภัทร"  ในคดีอาญา ข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา และคดีแพ่ง ในฐานความผิด ละเมิดการกล่าวหรือไขข่าวแพร่หลาย (โดยไม่มีประเด็นเรื่องการเรียกค่าเสียหาย)

     โดยภายหลังการเข้าไกล่เกลี่ย ไอดอลสาวเจ้าของแฮชแทคฮิต #มิ้งโป๊ะแตก "มิ้ง ศวภัทร" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า การเจราผ่านไปได้ด้วยดี ยอมรับว่าเรื่องตั้งครรถ์ไม่เป็นความจริง ขอโทษ "กัปตัน-ครอบครัว" และทุกๆฝ่ายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ทำไปเพราะความรักและความผูกพัน

     ที่ไม่ได้พูดความจริงตั้งแต่แรกเพราะกลัว และมีคนให้ความสนใจมาก พอเริ่มโกหกแล้วมันก็ต้องโกหกต่อไปอีกเรื่อยๆ ยอมรับว่ารู้สึกไม่ดีในตอนที่ "กัปตัน" โดนด่าในช่วงนั้น

     ทางด้าน "กัปตัน" ได้ออกเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังว่า.. "รู้สึกโล่งใจขึ้นมาก ทุกอย่างจบด้วยดี และอยากให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันทั้งสองฝ่าย เผยเหตุผลที่ตัดสินใจฟ้องศาลในครั้งนี้เพียงเพราะอยากรู้ความจริง เข้าใจเหตุผลที่ฝ่ายหญิงทำลงไป และตอนนี้ได้ถอนฟ้องแล้ว"