ข่าวข่าวในประเทศ 4 กันยายน 2561 เวลา 12:15

แปลกมั้ย"บี"เล่าฉอดๆจูบจริงๆพระเอกปากแดง แต่"ไฮโซฮิม"กลับไม่รู้สึกรู้สา..?

เป้าหมายมีไว้พุ่งชน เรียกว่าเป็นละครเพื่อเมียๆที่เรตติ้งพุ่ง สำหรับละครเมีย 2018 ที่ดารานางแบบสาว"บี" น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ เป็นอีกหนึ่งแม่เหล็ก

     ในขณะเดียวกันก็ทำให้สาวๆตาแข็ง อิจฉากันทั้งประเทศเมื่อเห็นบีจูจุ๊บกับพระเอกปากแดงดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปีอย่าง"ฟิล์ม" ธนภัทร
กาวิละ  หรือบอส วศิน งานนี้ถือเป็นจูบจริง จูบแรกของ"บี น้ำทิพย์"กับหนุ่ม"ฟิล์ม"ผู้คนก็เลยฮืฮา สงสัยกันว่าหวานใจไฮหนุ่ม"ฮิม"อิสริยะ คูหาเปรมกิจ ได้ดูหรือเปล่ารู้สึกบาดตาบาดใจมั้ยซึ่งงานนี้บีเล่าเป็นฉากๆ

     ถามถึงจูบแรกในละครกับน้องฟิล์ม?
     "ก่อนหน้านี้ก็มีเลิฟซีนแบบนี้ แต่ไม่ใช่จูบจริงๆ อย่างนี้ ตอนที่เล่นกับพี่ป้อง(ณวัฒน์)จะมีเทคนิคในการที่จะทำให้ดูเหมือนจูบที่สุดเลยใช้มุมกล้องช่วย ส่วนวิธีการจูบที่เคยเล่นกับพี่ป้องคือเขาจะเอามือมาแปะปาก แล้วก็จูบเฉี่ยวๆ แต่คนดูจะดูเหมือนเป็นจูบจริง"

     ครั้งนี้ทำไมถึงยอมใจอ่อนที่จะจูบจริง?
     "ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะมีเลิฟซีนเพราะว่าบทมันเขียนไปออกอากาศไป แต่ด้วยความที่เราอินมาตั้งแต่ตอนเริ่มเล่นอยู่แล้ว เลยบอกคนเขียนบทว่าอยากรู้ว่าตอนต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น อยากรู้ก่อนว่าอรุณาจะไปในทิศทางไหน ด้วยความที่มันอินและก็รู้สึกว่าคนดูก็อินด้วย เลยคิดว่าอะไรที่มันสมจริงและดูไม่น่าเกลียดในการที่จะเลิฟซีนจูบครั้งแรกจริงๆ ก็คงไม่เป็นอะไร ซึ่งพอเห็นบทปุ๊บก็เซอร์ไพรส์นิดนึง แต่พอรู้ว่ามีจูบจริง ตอนนั้นก็รู้สึกว่าเหมือนดูละครเรื่องหนึ่งเห็นพระนางจิ้นกันมากๆ พอมีฉากเลิฟซีนกันแล้วหัวใจจะวายหรือจิกหมอน บีเลยใส่ความคิดนั้นลงไปในตัวของคนดู ในเมื่อบอส-วศินและอรุณาทุกคนดูจิ้นขนาดนี้ ถ้ามีช็อตแบบนี้แล้วดูเป็นแบบจริงๆ คนดูจะจิ้นขนาดไหน ต้องบอกว่าการแสดงครั้งนี้เป็นการทำเพื่อคนดูจริงๆ"

     เขินไหม?
    "(หัวเราะ)เขินมาก เขินน้องฟิล์มมาก แต่ตอนถ่ายก็ต้องตัดทุกอย่างออกไป หลังจากคัตปุ๊บก็กระโดดกันสุดฤทธิ์ อย่างฟิล์มก็รู้ว่าเขาเป็นจูบแรกในละครของเราเพราะบีบอกน้อง แต่เขาก็เข้าใจว่ามันเป็นการแสดง"

     ฟิล์มบอกว่าหัวใจเต้นแรงมากตอนที่จูบกับพี่บี?
     "ไม่หรอก ฟิล์มเขาไม่ได้เลิฟซีนกับบีคนแรก เขาเลิฟซีนกับคนอื่นมาตั้งเยอะแยะแล้ว อาจจะมีตื่นเต้นบ้าง บีเองก็เหมือนกัน แต่ในฐานะที่เป็นนักแสดงและเป็นรุ่นพี่ก็ต้องพยายามที่จะนิ่งเข้าไว้"

     ยอมขนาดนี้แสดงว่าอินกับบทอรุณามาก?
     "อินตั้งแต่ก่อนที่จะรู้ว่ามีฉากเลิฟซีนด้วยค่ะ ตั้งแต่เริ่มเล่นก็อินแล้ว เรื่องนี้มันเป็นอะไรที่เข้าไปถึงทุกอณูขุมขนเลยค่ะ ทุกคนก็เล่นเต็มที่หมด"

    หลังจากนี้ถ้าในละครเรื่องต่อไปจะต้องมีเลิฟซีนแบบจูบจริงอีกจะยอมไหม?
     "อันนี้ก็ต้องดูก่อนว่าเรื่องนั้นเราอินขนาดไหน แต่ไม่ได้หมายความว่าเรื่องอื่นที่เราไม่จูบจริงแล้วเราจะไม่อินอย่างนั้นนะคะ แต่หมายถึงการเล่าเรื่องมากกว่า ถ้าภาพนั้นมันเล่าเรื่องแล้วสมเหตุสมผลเหมาะแก่การเลิฟซีนที่จะต้องจูบจริง บีก็จะยอมทำค่ะ"

     เมื่อก่อนตั้งกฎอะไรไว้หรือเปล่าทำให้ละครที่ผ่านมาถึงไม่จูบจริงเลย?
     "บีไม่อยากให้เอาบรรทัดฐานของฉากเลิฟซีนแล้วทำให้ละครทุกเรื่องจะต้องมีฉากนี้และจูบจริงเสมอไป บีคิดว่าการแสดงมันก็คือการแสดง ถ้าใช้มุมกล้องช่วยได้ก็เป็นการช่วยเซฟความเป็นนักแสดงของผู้หญิงด้วย อันนี้ขอพูดกว้างๆ แล้วกันนะคะว่าบางเรื่องอาจจะแบบจูบจริงเถอะจะได้มีกระแส แต่เราไม่ได้เรียกร้องให้มันมีกระแสแบบนั้น แค่รู้สึกว่าถ้ามันสมเหตุสมผลกับการที่จะต้องเลิฟซีนจูบจริง และทำให้คนดูจิ้นเข้าไปอีกจากที่จิ้นอยู่แล้ว ถ้าถึงจุดนั้นเราจะทำค่ะ"

     พอเป็นจูบแรกที่เป็นจูบจริงแบบนี้ หวานใจเราว่ายังไงบ้าง?
     "ไม่ว่าอะไรเลยค่ะ ไม่พูด และไม่ได้ดูด้วยซ้ำ แต่ก่อนหน้านั้นบีก็บอกเขาว่ามีจูบจริงนะ คือเป็นการบอกเฉยๆ ไม่ได้เป็นการขออนุญาต ที่ผ่านมาก็ไม่เคยขอด้วย เพราะว่าเขาไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับงานเลยค่ะ จริงๆ เขาแค่ทราบว่าเรตติ้งของละครเรื่องนี้ดีมากเพราะทุกครั้งที่เขาไปเจอเพื่อนๆ ทุกคนก็จะฝากชื่นชมมาถึงบีเกี่ยวกับละคร ฉะนั้นเขาก็เลยจะรู้ว่ากระแสละครมันดี เลยแบบทำอะไรก็ได้ที่มันเป็นงานของเรา ซึ่งเขาจะให้เกียรติอยู่แล้วค่ะ"

     อ๊ะๆถ้าไฮโซได้ดูจังอาจจะเผลอแอคติ้งโกรธใส่ก็ได้นะบีนะ

 

อินสตาแกรม : wife2018.official, beenamthipofficial

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]