ข่าวข่าวในประเทศ 3 กันยายน 2561 เวลา 18:27

"น้ำฝน" ซัดโพสต์เห็บหมา-น้ำฝน!เหน็บใครไม่รู้ "หนุ่ม&ติ๊ก" งัดรูปเดียวก็เอาอยู่

ช่วงนี้ฝนตกฟ้าผ่าเปรี้ยง!!อยู่ดีๆ ก็ฟ้าก็ผ่าแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำเอาเผือกสะดุ้ง ตาแตกเลยทีเดียว ส่วนคนในวงการมายาก็โพสต์ดราม่ากันสนั่นหวั่นไหว ชนิดที่ว่าคนโพสต์น่าจะหัวร้อนมาก ทำสายเผือกชาวไซบอร์ก็ตาลุก ตาค้าง!!!!

     ย้อนกลับไปในโลกไซเบอร์หลังอดีตนางงาม "น้ำฝน" ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ ที่บอกว่าเธอเป็นแค่คนเคยรู้จักของ"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ ได้โพสต์ไซเบอร์เกรี้ยวกราดตัดพ้อชีวิตประมาณว่า..ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ อย่ารู้จักกันเลยดีกว่า..เกลียดผู้ชายคนนั้นมากและคิดว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็เลือกที่จะไม่รู้จักกัน ประสบการณ์ชีวิตสอนให้รู้ว่าคนที่ดีก็เปลี่ยนเป็นคนเลวได้.... ก็โพสต์ลอยๆไม่ระบุผู้รับ จากนั้นก็ลบไป

    ถัดมาคืนวานนี้ 2 กันยายน 61 สตั๊นต์สาว"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หวานใจพระเอกถั่วต้ม "หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ ก็โพสต์ผ่านไอจีบ้างว่า“#ขายหัวเราะ ญ..ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ฉันจะไม่มีทางอยากรู้จักคนเลวอย่างเธอเลย ... ฮือ ช.. ถุยยย...อีเห็บหมา อย่าลืมไปเอามือถือที่บอกว่าหายกับนักข่าวล่ะ จากนั้นก็ลบ

    งานนี้ชาวไซเบอร์มือไม้ใจสั่น ฝากถึงศรรามมาห้ามศึกหน่อย  ขณะที่ บางคนงงเถียงว่า 2 สาวเขาเปิดศึกกันตอนไหนเห็นโพสต์ลอยๆไม่ระบุสื่อถึงใครเลย??นั่นซิ

    ขณะที่ "ศรราม" ยังไม่ทันออกเอี๊ยดเลย สดๆร้อนๆ เย็นวันนี้ 3 กันยายน "น้ำฝน"สาดน้ำกรดโพสต์สุภาพมีจินตนาการ..น้ำฝน เห็บหมา!!!!!! แต่ไม่ระบุเหน็บใครอีกแล้วปวดตับเลย เดากันไปอีก##

 

    ก็ไม่รู้น้ำกรด เอ๊ย!น้ำฝนกระเด็นโดนหมากับเห็บหรือเปล่า?แต่ที่เห็นชาวเน็ตแฟนคลับโดดห้ามน้ำฝน ..เย็นไว้โยม

    ส่วนพระเอกคลาสสิคนั้นลอยข้ามดราม่า เห็บหมา-น้ำฝน โพสต์ภาพครอบครัวสุขสันต์หรรษา พร้อมหน้าพร้อมตาหนุ่ม - ติ๊ก - แม่มยุรี และ โพสต์ท่าดีใจยอดฮิตของ เดเล่ อัลลี่ นักฟุตบอลชื่อดัง หน้าตาแฮปปี้ลั้นลาเชียวละพี่น้องภาพเดียวแทนทุกคำตอบว่าชีวิตตอนนี้แฮปปี้ที่สุด

 

 

อินสตาแกรม : fon_taveeporn, sornram_theappitak