ข่าวข่าวในประเทศ 3 กันยายน 2561 เวลา 17:14

ระเบิดสงครามประสาท "ติ๊กแฟนศรราม" โพสต์ดุ!หลัง "น้ำฝน" พ้อเสียดายชีวิตไม่น่า..??

ตั๊ยแหล่วๆมีงานเข้าเผือก จนติ่งกระตุกรัวๆเลยทีเดียวเชียวหล่ะ บ้าเหรอก็"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" สตั๊นต์สาวสตรองตัวแม่นะดิก่อการกระตุกต่อม

     ว่าจิไม่แล้วเชียว แต่ๆมันก็อดไม่ได้จริง ความเผือกมันไม่เข้าใครออกใคร เพราะดึกดื่นคืนวานนี้ (2 ก.ย.61) หวานใจพระเอกถั่วต้ม"หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์ไอจีกลางดึก กลางดื่น ระเบิดถ้อยคำลอยๆ..ขายหัวเราะ แต่อ่านแล้วหัวเราะไม่ออก ยิ่งอ่านแคปชั่นยิ่งจุกในอก!!  คนแร๊งส์!! คนตรง 2018 จริงๆ

     งานนี้สายเน็ต สายเผือกต่างก็ส่องกันให้วุ่น..ว่าใครไปจี้จุดติ๊กอีกเจ้าตัวถึงหัวร้อนออกมาโพสต์แบบนี้ และงานนี้ใครห้ามก็คงเอาไม่อยู่

     แต่ในความร้อนสาวติ๊กก็มีอาการฉุกคิดในบางสิ่งบางอย่างขึ้นมาได้ และตัดสินใจลบโพสต์ระเบิดต่อมเผือกออกไป แต่ไม่ทันนักแคปในตำนานแคปทัน วินาทีนี้ก็ให้นึกถึงมือวางระเบิดดราม่าคนงามที่มักสร้างสถานการณ์ให้เผือกงานตาลุกตาวาวในโลกไซเบอร์ ที่มักโพสต์ โชว์ความสดใส แต่ไปๆมาๆวันก่อน"น้ำฝน"เพิ่งระเบิดความเกรี้ยวกราดตัดพ้อชีวิตประมาณว่า....ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ อย่ารู้จักกันเลยดีกว่า..เกลียดผู้ชายคนนั้นมากและคิดว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็เลือกที่จะไม่รู้จักกัน ประสบการณ์ชีวิตสอนให้รู้ว่า คนที่ดีก็เปลี่ยนเป็นคนเลวได้....

     ซึ่งไปพ้องกับบางประโยคที่ติ๊กโพสต์ และยังมีประเด็นมือถือหายอีก ที่อ่านแล้วดูมีเงื่อนงำ!?

     ว่าแต่ถามจริงๆอย่าว่าพี่สื่อกับเผือกบ้าๆๆๆ!?เลยตกลง"ติ๊ก"กราดยิงใคร??

 

 

อินสตาแกรม : fon_taveeporn, ticbigbrother22