ข่าวข่าวในประเทศ 2 กันยายน 2561 เวลา 21:42

ไม่พูดเยอะ "เจ ชนาธิป" ประกาศออกสื่อชัดเจนพร้อมมีแฟนใหม่

สาวๆกรี๊ดเต็มที่ได้เลย "เมสซี่ เจ"หรือชนาธิป สงกระสินธ์ประกาศชัดๆพร้อมมีคนดูแลหัวใจคนใหม่แล้ว หลังเลิกกับดาราสาวรุ่นใหญ่ไปพักหนึ่ง ยินดีเปิดรับสาวๆเข้ามาพิจารณา ย้ำสเปกไม่เน้นอะไรเป็นพิเศษ ขอแค่จริงใจ รับความเป็นตัวเองของตนและรักครอบครัวของเจก็พอแล้ว

     หลังจากเลิกรากับดาราสาวรุ่นใหญ่ "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร จนเป็นข่าวฮือฮามาพักหนึ่งแล้ว และดูท่าทีจะไม่มีการหวนกลับมาคืนดีกันอีก ขณะที่หลายคนสงสัยว่านักฟุตบอลเสน่ห์แรง "เมสซี่ เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ตัวรุกทีมชาติไทยของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ มีคนมาดูแลหัวใจคนใหม่แทนดาราสาวคนนั้นหรือยัง 

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวสยามสปอร์ตฯได้รับการเปิดเผยจากคนสนิทของชนาธิป ที่เมสซี่ เจ มักจะปรึกษาปัญหาต่างๆอยู่บ่อยๆ ได้รับความกระจ่างว่า ช่วงนี้ยอดนักเตะร่างเล็กขวัญใจแฟนบอลซัปโปโร่ มีความสุขดีมากๆในการใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น รวมทั้งเรื่องส่วนตัว ทำให้ส่งผลให้ผลงานในสนามดีขึ้นมากด้วย

    ในเรื่องของหัวใจนั้น ก็อย่างที่เมสซี่ เจ ให้สัมภาษณ์สื่อหลังเกมที่ซัปโปโร่ชนะโกเบว่าตอนนี้ยังโสด ยังไม่ได้คุยกับใคร อย่างไรก็ตามทางเจเองก็ยืนยันว่า ตอนนี้ก็พร้อมที่จะเปิดใจรับสาวคนใหม่เข้ามาดูแลหัวใจอย่างเต็มที่ ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองแต่อย่างใด และทางพ่อแม่เองก็ไม่ได้ขัดขวาง พร้อมยินดีถ้าเจจะมีคนรักใหม่ มาเป็นกำลังใจให้กัน

    ส่วนสเปกสาวคนใหม่ของเมสซี่ เจนั้นจะต้องเป็นดาราหรือเป็นสาวใหญ่อายุมากกว่าตนเองเป็นสิบกว่าปีเหมือนคนก่อนหรือไม่นั้น ทางนักเตะร่างเล็กบอกว่า ไม่ได้กำหนดสเปกแบบนั้น ใครก็ได้ที่คลิ๊กกัน คุยกันแล้วมีความสุข จริงใจ เข้าใจกัน ยอมรับความเป็นตัวตนที่เป็นนักฟุตบอลอาชีพของเจ ที่เป็นบุคคลสาธารณะ และรักในครอบครัวของตนเองแค่นี้ก็พอ

    เท่ากับว่าตอนนี้นับเป็นโอกาสอันดีของสาวๆ ที่จะยื่นใบสมัครเสนอตัวให้เมสซี่ เจพิจารณาเข้ามาเป็นคนพิเศษเป็นผู้ดูแลหัวใจคนใหม่ได้แล้วนั่นเอง หลังจากที่ซูเปอร์สตาร์ร่างเล็กได้ยอมรับและเปิดทางให้อย่างเต็มที่

    งานนี้ได้รู้ดำรู้แดงกันไปหล่ะคาวาอิหรือแม่หญิงไทย ใครจะเข้าวิน??

 

 

อินสตาแกรม : jaychanathip