ข่าวข่าวในประเทศ 2 กันยายน 2561 เวลา 17:05

คู่สร้างคู่สมตัวจริง "เพลง กวิตา&พัด ณัฏฐภัท" ฉลองแต่งสุดหวานดารา 7 สียินดีแน่น

นักแสดงสาววิกหมอชิต "เพลง"กวิตา จินดาวัฒน์ ทายาทนักแสดงรุ่นใหญ่ "อ้อย" กาญจนา จินดาวัฒน์ จัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรมดุสิตธานี เมื่อวานนี้( 1 ก.ย.)กับหวานใจที่คบหามานาน นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ"พัด" ณัฏฐภัทร สีบุญเรือง COUNTRY MANAGER ประจำประเทศไทยและประเทศในกลุ่มอินโดจีนสายการบินเจ็ท (Jet Airways)ที่คบหารู้จักกันมานานกว่า 16 ปี จากการเป็นเพื่อนสมัยเรียนมัธยม จนกลายเป็นคู่รัก คู่ชีวิตในที่สุด โดยมีคุณพ่อ คุณแม่ของบ่าวสาวทั้งสองครอบครัว ร่วมเป็นสักขีพยานในความรักครั้งนี้

      ด้านคุณแม่อ้อยกาญจนาเผยว่าเรื่องสินสอดไม่ได้เรียกเลย เพราะเท่าที่รู้จักครอบครัวฝ่ายชายมาซึ่งดีมากจึงแทบจะยกน้องเพลงให้ไปเลยอยู่แล้ว และคุณแม่อ้อยกาญจนากล่าวติดตลก พร้อมฝากข้อคิดให้ลูกว่าการใช้ชีวิตครอบครัวนั้นต้องเข้าใจเห็นใจซึ่งกันและกันให้มาก

     ด้านเจ้าสาว"เพลง  กวิตา "นั้นกล่าวยอมรับว่า วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นวันที่ทุกคนจะมาร่วมแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการ 

     ในงานดังกล่าวมีคุณพ่อของฝ่ายชายเป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ยังมีมีเพื่อนนักแสดงคนในวงการโดยเฉพาะนักแสดงช่อง 7 สีไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคักอาทิ เบนซ์ ปุญยาภรณ์, มิน  พีชญาควงหวานใจหนุ่ม"โอ๊ต พิทักษ์" มาดูลาดเลาวานแต่ง, โบ  เมลดา, ฐิสา  วริฎฐิสา, หยก ธัญยกันต์, ส้ม ธัญสินี, กอลฟ์ อนุวัฒน์, ซี ศิวัฒน์, เติ้ล ตะวัน,ส่วนยุ้ย  จีระนันท์ ควงคู่หวานใจ "ธันญ์  ธนากร"  และ มะนาว  ศรศิลป์ รับหน้าทีพิธีกรในงาน 

     นอกจากนั้นยังมี เหล่านักแสดงรุ่นใหญ่หลายคนมาร่วมแสดงความยินดีกับคุณแม่อ้อยที่ลูกสาวได้ออกเรือนในครั้งนี้อาทิ ปัทมา ปานทอง,ดี้ ชนานา, เดือนเต็ม สาลิตุลย์, ม้า อรนภา,โยโกะ ทากาโน่  ฯลฯสร้างความปลาบปลื้มให้บ่าวสาวในค่ำคืนนั้นเป็นอย่างยิ่ง 

     ในส่วนอาฟเตอร์ปาร์ตี้สร้างความสนุกสนานและบรรยากาศอันอบอุ่นให้กับผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย

     ส่วนเรื่องการมีทายาทนั้นดาราสาวกล่าวว่า"เพลงเป็นคนชอบเด็กมากนะคะ แต่เราสองคนคุยกันมาสักระยะหนึ่งแล้วเรายังอยากเที่ยวอยากทำอะไรด้วยกัน 2 คนก่อน เพราะการมีลูกต้องเสียสละตัวเองหลายๆอย่างและเลี้ยงเขาให้ดีอย่างที่พ่อแม่เลี้ยงเรามา แต่ถามว่าอยากมีลูก ณ เวลานี้เลยไหม คำตอบก็คือ ยังไม่อยากมีเลย ส่วนคุณแม่ท่านเองก็มองว่า หากมีเด็กๆ เพิ่มเข้ามาในครอบครัวท่านก็คงแฮปปี้ แต่ท่านก็ไม่ได้กดดันอะไร ท่านยกให้เป็นไปตามความสบายใจและความสะดวกของเรามากกว่า ส่วนทางสามีเขาก็ยังไม่อยากมีค่ะ แต่ไม่แน่ในอนาคตเราอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้" 

     ในส่วนโปรแกรมฮันนีมูนนั้น ทั้งคู่เผยว่าที่ผ่านมาก็ได้ไปเที่ยวด้วยกันเสมอจึงไม่ได้มีวางแพลนจริงจังที่จะไป แต่หากไปที่เรียกว่าฮันนีมูนจริงๆคงต้องใช้เวลายาวนานปกติซึ่งต้องเคลียร์ทุกสิ่งให้ลงตัวก็คงเป็นปีหน้าและกวิตาเผยว่าตนนั้น ก็ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิงและยังร่วมงานเป็น CSR Ambassador ให้กับบริษัทแสนสิริอีกด้วย