ข่าวข่าวในประเทศ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 18:01

"ลีเดีย" พูดตรงเหตุออกโรงซัพพอร์ต "วี วิโอเล็ต" โดนเหยียดนม!?

โดนอีกรายดารา นักร้อง "วี วิโอเลต" โพสต์ระบายความรู้สึกหลังถูกล้อเลียนเรื่องหน้าอกเล็ก เหยียดรูปร่าง

     โดย วิโอเลต ได้เขียนเอาไว้เป็นภาษาอังกฤษ แปลความออกมาก็ตามนี้

     “วันก่อน ฉันเห็นโพสต์เกี่ยวกับตัวฉัน และฉันได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ แล้วรู้ไหมว่าคนพูดถึงฉันว่าอย่างไร ? คนพวกนั้นล้อเลียนเรื่องรูปร่างฉันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะเรื่องขนาดของหน้าอก แน่นอนว่าสิ่งที่พวกนั้นพูดเป็นความจริง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้พวกเขามีสิทธิ์ที่จะมาเหยียดรูปร่างของคนอื่น

     อย่างแรกเลย รูปร่างฉันไม่ได้สมบูรณ์แบบ ฉันมีแผลเป็นจากการผ่าตัดขนาดใหญ่ที่บริเวณหลัง ได้(เรื่องนี้เอาไว้จะมาเล่าคราวหน้า) แต่ฉันชอบร่างกายของฉันที่เป็นแบบนี้ มันสมบูรณ์แบบสำหรับฉันแล้ว

     ขนาดหน้าอกมันไม่ได้บ่งบอกถึงอะไรทั้งนั้น มันไม่ได้หมายความว่า หน้าอกใหญ่กว่า จะทำให้ฉลาดกว่าหรือสวยกว่า ฉันเปลี่ยนแปลงรูปร่างตัวเองไม่ได้ แต่สิ่งที่ฉันเปลี่ยนแปลงได้ก็คือความคิด

     ดังนั้น ฉันจึงรับได้ในทุก ๆ จุดด้อยของตัวเอง และจริง ๆ แล้วฉันชอบจุดด้อยที่ฉันมีเสียด้วย ร่างกายของฉัน มันเป็นปัญหาของฉัน

 

     นี่มันปี 2018 แล้วนะ ! เลิกเหยียดรูปร่างคนอื่นได้แล้ว การเล่นมุกตลกล้อเลียนรูปร่างคนอื่น มันไม่ได้ทำให้คุณดูเท่มากขึ้นเลยนะ

     และฝากถึงผูหญิงทุกคน ขอให้ภูมิใจในรูปร่างของตัวเอง แต่ละคนมีความสวยในแบบของตัวเอง

    “และใครก็ตามที่เลือกที่จะพึ่งการทำศัลยกรรม ฉันก็เคารพในการตัดสินใจ เพราะนั่นเป็นร่างกายของคุณ และคุณควรรู้ไว้ว่า  รักตัวเองให้มาก อย่าให้ความคิดแง่ลบของคนอื่นเข้ามาในหัวของคุณ ร่างกายของคุณ คุณต้องตัดสินใจเอง 

    ทั้งนี้ ในมุมมองของเรา ค่านิยมเรื่องขนาดหน้าอกของผู้หญิงก็เป็นเรื่องหนึ่ง แต่มารยาทในการเอาจุดด้อยของคนอื่น มาล้อเลียนในที่สาธารณะอย่างในโลกโซเชียล ถือเป็นเรื่องไม่น่าให้อภัยอย่างยิ่ง"

    ต่อมามีเหล่าดารา คนดังมาคอมเม้นท์ให้กำลังใจ ล้นหลาม รวมถึงเจ้าหญิงอาร์ แอนด์ บี "ลีเดีย" ศรัณย์รัชต์ ด้วย

    ล่าสุดวันนี้ 31 สิงหาคม ลีเดียควงสามีสุดเลิฟ "แมทธิว ดีน"ออกงาน พร้อมเปิดใจในหลายๆประเด็น 

    ไหนๆก็ไหนๆ"ลีเดีย"ก็ได้เคลียร์เรื่องที่ตนอดรนทนไม่ได้ โดดซัพพอร์"วิโอเลต"ให้มองบน มองข้ามดราม่าเหยียดนม โดยบอกเหตุผลว่าตนเคยผ่านมาก่อนจนตอนนี้ชินแล้วไม่อยากให้เก็บเรื่องแบบนี้มาใส่ใจ ข้ามไปทำชีวิตให้มีความสุขดีกว่า

 

อินสตาแกรม : violettewautier

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]