ข่าวข่าวในประเทศ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 13:42

เปิดอีกอาชีพของ "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" ผู้ชายคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่ "ปิ้งไก่"

คุ้มค่าแห่งการรอคอย สำหรับ ละครในตำนาน “อังกอร์” โดยผู้จัดไฟแรง “กอล์ฟ” กัญจน์ ภักดีวิจิตร ทายาทของผู้กำกับดัง “ฉลอง ภักดีวิจิตร” ซึ่งไม่ทำให้เสียชื่อ เพราะทันทีที่เรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง 3 ก็ถูกพูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้าง แถมชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมว่า ทำได้ดี CG ก็เนียนมาก ทำเอาผู้จัดหนุ่มถึงกับยิ้มแก้มปริ แถมยังตื่นเต้นกับฉากในตำนาน ที่หนุ่มกอล์ฟ เล่นเอง

     ทั้ง 3 ภาค นั่นก็คือ ฉากปิ้งไก่ในตำนาน ไม่ว่าจะกี่ภาค ต่อกี่ภาค หนุ่มกอล์ฟก็จะเป็นเหมือนซิกเนเจอร์ของเรื่อง คือต้องเป็นคนปิ้งไก่ทุกภาคไป ซึ่งตอนนี้แฟนๆ ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอชมฉากนี้กันอยู่ 

     ปิ้งไก่ในละครไม่พอ หนุ่มกอล์ฟก็ยังเอาดีกับเรื่องไก่ๆ อีก ซึ่งน้อยคนนักที่จะรู้ว่าอีกอาชีพของกอล์ฟนั้นก็คือการเปิดฟาร์มไก่ชน ซึ่งมีไว้จำหน่ายอย่างเดียว แถมยังเป็นฟาร์มที่ทำรายได้ติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศอีกด้วย

     โดยหนุ่มกอล์ฟได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “แฉ ชีวิตที่มีแต่ไก่ “กัญจน์ ภักดีวิจิตร” ปิ้งไก่ได้ดี ทำฟาร์มไก่ชนจนติดอันดับ”

     ซึ่งล่าสุดหนุ่มกอล์ฟได้ไปออกรายการ “แฉ” ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 พร้อมเล่าเรื่องราวที่มาของฟาร์มไก่ชนนี้ ให้ฟังว่า “ ชอบไก่มาตั้งแต่ตอนเด็กๆ แล้ว และก็เลี้ยงมาเรื่อยๆ ตั้งแต่เด็ก พอโตมีคนเอาไก่ชนมาให้ลองอุ้มดู ผลปรากฏว่าชอบก็เลยเปิดเป็นฟาร์มนี้ขึ้นมา แต่จะมีไว้ขายอย่างเดียว ไม่ได้เอาไว้ชน ซึ่งรายได้แต่ละเดือนก็ดีพอสมควร” 

 

 

อินสตาแกรม gun.pakdeevijit /เฟซบุ๊ก กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร