ข่าวข่าวในประเทศ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 18:39

คู่นี้ดีงามเข้าตามตรอกออกตามประตูลือ "ขวัญ" จูง "ไฮโซแพททริค" สวัสดีแม่?

รักแท้คือแม่ลูกจริงจริ้ง..ส่งท้ายเดือนสิงหาคม เดือนที่ลูกบอกรักแม่ เดือนที่แม่น้ำตาไหล ดีใจมีความสุข และคงเป็นอีกเดือนที่แฟนคลับนางเอกสาวบาร์บี้ เจ้าของสโลแกน สวยวัวตายควายล้ม "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ อมยิ้มแก้มปริ ตลอดจนลุ้นตัวโก่งกับเรื่องราวดีดีของนางเอกคนดังที่กำลังเป็นข่าวคบหาดูใจกับไฮโซมีศักดินาทายาทรร.5ดาวย่านราชประสงค์ "แพทริค"หรือ ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์

      ความสัมพันธ์ไม่หวือหวา แต่ไม่ว่อกแว่ก ขณะเดียวกันมีหลายคนเม้าท์มอยวิพากษ์วิจารณ์เล็งว่า"อุษามณี"กำลังขึ้นแท่นว่าที่สะใภ้ รร .ห้าดาว ว้าว!เด็ดปังถ้ามันจริง ถ้ามันใช่

     แต่ออกเอี๊ยดก่ไก่โห่ อย่ามองว่าอุษาอยากสบายรวยทางลัด เพราะเท่าที่สลัดข้อมือคลิ๊กตัวธุรกิจขวัญไม่ได้กระจอกนะ เธอยืนบนขาของตัวเองได้ เพราะขวัญมีธุรกิจมากมายทั้งธุรกิจรักษาความปลอดภัย, รับทำความสะอาด และธุรกิจเครื่องสำอาง อีกทั้งยังเล่นละคร ไม่ได้นอนหายใจทิ้งไปวันๆ เพราะฉนั้นเลิกคิดไปได้เลยว่าขวัญคบใครที่ฐานะ

     อ๊ะ!นอกจากนี้แล้วยังมีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่านับตั้งแต่ผ่านประสบการณ์รักรีเทิร์นแต่ดั้นล่มจนต้องจบความสัมพันธ์กับ"กอล์ฟ"พิชญะ นิธิไพศาลกุล  แบบไม่สวยพูดเลยนาทีนี้มุมมองความรักของขวัญเปลี่ยนไปเติบใหญ่ กว้างละมุนขึ้นมากมาย ไม่ได้ใช้เพียงหัวใจสำหรับเรื่องรัก

     อีกทั้งขวัญไม่ได้ทำตามอำเภอใจ หากแต่เธอยังนึกถึงหัวใจ หัวอกของแม่แอ๊วที่รักและยังเป็นห่วงเป็นหลัก หากคบใครสักคน ขวัญต้องให้ความสำคัญกับแม่เป็นอันดับหนึ่ง

     จุดนี้คงไม่แปลกอะไร หากจะมีเสียงร่ำลือจากกองถ่ายละครดังฝั่งหมอชิตออกมาว่า นอกจากความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกกับแพทริคจะเป็นไปได้ด้วยดีแล้ว นางเอกสาวยังคงเป็นลูกสาวที่น่ารักเพราะขวัญได้จูงมือแพทริคไปกราบสวัสดี แนะนำตัวกับแม่"แอ๊ว" ปราณี อย่างเป็นกิจจะลักษณะแล้ว ส่วนแม่แอ๊วจะว่าอย่างไรนั้นสยามดาราจะอัพเดทให้รับทราบต่อไป

     ยังไงก็แล้วแต่แม่ก็ยังเป็นแม่ที่รักและยังคงห่วงลูก แม่เองดูนิ่งและเย็นลง สังเกตุเวลาสื่อโทร.หา แม่จะบอกว่าให้ถามลูกดีกว่า สำหรับแม่แค่เห็นลูกแข็งแรงมีความสุข ปลอดภัย ห่วงใยแม่แม่ก็แฮปปี้

     ต่อไปมาลุ้นฝั่งไฮโซกันบ้างว่าจะแสดงความจริงใจและดีไซน์อนาคต-ให้เกียรตินางเอกบาร์บี้ที่มีสาวกล้นหลามมากแค่ไหน และรอฟังจากปากนางเอกอีกครั้ง วุ้ยๆอย่าดราม่านะ มองเป็นเรื่องดีๆ เป็นความบันเทิงกันนะชาวโลก

 

อินสตาแกรม : kwanusa9, mlpatrick