ข่าวข่าวในประเทศ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 14:38

เจ็บแล้วจำ! ชัดๆ "ใหม่" ช่างผมมือทอง ตอกอีกดอกไม่คืนดีนางเอกแบ๊ว

ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นหาเพื่อนใหม่กันต่อไป มีใครบางคนบอกว่าเพื่อนดีๆยังมีในโลก พูดเยอะเจ็บคอดัง นั้น"ใหม่"รัชดาช่างผมมือทองแห่งสยามที่ดาราคนดังต่างให้ความไว้วางใจกด Like ในฝีไม้ลายมือการทำผมที่พูดเลยว่าโคตรเจ๋งอีกทั้งยังเป็นคนจริงใจเลยขอไม่พูดเยอะ

     ตามที่เห็นเป็นดราม่าชัดๆว่าช่างผมคนดัง เทอดีตเพื่อนซี้ นางเอกชื่อดัง "เจนี่" เทียนโพธิ์สุวรรณ จริงๆ ตามข่าวปรากฏว่าก็ยังมีกองเชียร์ตามลุ้นจนตัวโก่งให้ทั้งคู่คืนดีกันรวมถึงเพื่อนๆในวงการต่างขอให้ทั้งคู่ย้อนคิดถึงความหลังครั้งที่เคยหวานชื่น เคยยืนเคียงบ่าเคียงไหล่ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ แต่ก็ต้องหงายเงิบเพราะช่างผมคนดังสะบัดบ๊อบไม่เอาด้วย ไม่คืนดี แต่ไม่เมาท์ ไม่ทับถม ไม่ซ้ำเติมใดๆทั้งสิ้นขอยืนหยัดโชว์หุ่นงามๆทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังให้ชาวเน็ตได้สยิวกิ้วกระชุ่มกระชวยกันไป

     หลังช่างผมคนดังกระจายความเผ็ดร้อนไม่ยั้ง เหล่าแฟนคลับต่างปลอบใจใหม่ว่า..เวลาเหวี่ยงคนไม่ดีออกไป เดี๋ยวเวลาก็เหวี่ยงคนดีๆเข้ามาใหม่เองนั่นแหละขอให้ใหม่สู้ๆนะ

     แต่บางคนนี้สิยังหวังดีตื้อขอให้ใหม่นึกถึงความหลัง อภัยคู่กรณีอดีตเพื่อนซี้คนเคยรัก  แต่ช่างผมคนดังพูดชัดๆเน้นๆเจ็บแล้วจำ!!!!!!!

 

อินสตาแกรม : mairatchada1