ข่าวข่าวในประเทศ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 11:57

มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ!!"อีฟ"ออกโรงฉะหลังเพลียดราม่าแม่เสกอดเยี่ยม

ว่าจะไม่พูดแล้วเชียว แต่หลังจากที่แม่เอิบ เอ๊ย! "อีฟ อภิสร์ญา"นอนกอดน้องหมาของ"เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย สงบสติมาหลายวัน

     กระทั่งวานนี้ (27 ส.ค.61) เกิดดราม่าหน่วงว่อนเน็ต"แม่ปลิว"แม่ของ"เสก โลโซ"อุตส่าห์เดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อเยี่ยมลูกชาย แต่ไหงอดเพราะทางเจ้าหน้าแจ้งว่าต้องได้รับอนุญาตจากทางเจ้าของไข้ ในขณะที่กานต์ วิภากร อดีตภรรยาเสกกลับพาลูกเยี่ยมได้

     จุดนี้ทั้งอดีตภรรยา"กานต ์ วิภากร"ทั้งอีฟเจอดราม่าถล่มไปตามๆกัน 

     ถัดมาก่อนนอนวานนี้อีฟเลยโพสต์ทิ้งระเบิดไว้หนึ่งดอก ชนิดที่ชาวเน็ตลงความเห็นแม่เอิบพูดน้อยต่อยหนัก!?

     "ภารกิจเสร็จสิ้นไปแล้วหลายวัน แต่เรื่องราวต่างๆ ยังไม่จบ !!!
     ขอพูดในมุมของอีฟบ้าง (ไม่มีใครจ้าง ไม่ใช่ทีมใคร เป็นแค่คนที่อยู่ข้างๆ พี่เสก)
      เริ่มต้นของเรื่องนี้เลย คือ ประมาณเดือนที่แล้วอีฟได้คุยกับพี่ยา (ขออนุญาต..จำเป็นต้องเอ่ยถึงเพราะจริงๆพี่เค้าขอไว้ว่าไม่แสดงตัว ขออยู่ในมุมมืดๆ แต่คิดว่าถึงเวลาแล้ว เพราะพี่ยาก็เป็นอีกนึงคนที่ทำให้ภารกิจนี้สำเร็จ) พี่ยาเป็นคนที่คอยช่วยโทรประสานไปทางญาติ ทางครอบครัว โทรติดต่อโรงพยาบาล ทางอื่นๆ ทุกทางที่คิดว่าจะช่วยได้ และอีฟย้ำกับพี่ยาให้ไปสื่อสารกับทุกคนให้เข้าใจว่า “ในฐานะที่อีฟอยู่กับพี่เสกตลอดเวลา ได้รู้และเห็นอาการทุกอย่างของพี่เสก พูดได้เลยว่าพี่เสกต้องได้รับการรักษา ให้ทุกคนตัดเรื่องอื่นไปก่อนและโฟกัสที่ขั้นตอนการพาตัวพี่เสกไปรักษาให้ได้” เรา2คนก็พยายามกันอยู่สักพักนึง สรุปไม่มีใครเอาด้วย สุดท้ายไม่สำเร็จ ก็ต้องล้มเลิกไป จนมาถึงพีคที่สุด คือช่วงไลฟ์มาราธอน พี่บีติดต่อมาจากทางพี่กานต์และน้องเสือ เราคุยกัน 3 วัน ทำสำเร็จ !!!

     ตอนนี้พี่เสกอยู่ในขั้นตอนการรักษาแล้ว และในช่วงที่รักษาเราต้องทำตามกฏระเบียบของโรงพยาบาล (กฏการเยี่ยมของรพ. 1.เยี่ยมได้เฉพาะคนที่อยู่ในรายชื่อที่เจ้าของไข้(น้องเสือ)ระบุไว้เท่านั้น !! 2.เยี่ยมได้วันละ 1 ชม.) ฟังคำสั่งจากหมอและทำตามอย่างเคร่งครัด เพราะเราอยากให้พี่เสกได้รับการรักษาที่ดีที่สุด อีฟกับพี่กานต์คุยกันและได้ตกลงกันว่า ต้องใช้เวลารักษากี่เดือน หรือเป็นปี ไม่ว่าจะนานแค่ไหน เราก็จะรักษาพี่เสกให้หาย อยากขอความร่วมมือกับทุกคนที่รักพี่เสก,เป็นห่วงและหวังดีกับพี่เสกจริงๆ ขอให้ไว้ใจเรา เชื่อใจหมอ และเชื่อมั่นในโรงพยาบาล ปล่อยให้ได้ทำการรักษาพี่เสกอย่างเต็มที่ ทุกอย่างที่ทำเรามีเหตุผล และทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ อย่าพยายามทำลายความสำเร็จของเราเลย ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม.. 

     หยุดได้แล้ว !! หยุดทำอะไรที่มันเป็นผลกระทบกับพี่เสก หยุดทำร้ายกันผ่านโซเชียล สาดกันไป สาดกันมา อยากจะเอาชนะกันไปเพื่ออะไร แค่เริ่มก็แพ้แล้ว “พี่เสกกลับมาเมื่อไหร่ วันนั้นทุกคนคือผู้ชนะ”
     #มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ
     #MissionComplete TEAMS

 

เฟซบุ๊ก : Eve apissaya