ข่าวข่าวในประเทศ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 11:44

ของขึ้น "กานต์" ฉะแฉแท้จริง "อีฟ" โทร.ขอญาติ "เสก" ช่วยร็อคแต่..?

งานเข้าไม่หยุดให้ได้หายใจ หายคอแต่ทว่าสาว"กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาร็อคเกอร์"เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ก็หลังชนฝาเดินหน้าจัดการกับดราม่าต่างๆ

     อย่างเช่นวานนี้(27 ส.ค.61)นอกจากกานต์โดดเคลียร์ปัญหาน้องชายถูกรวยเอี่ยวยาพร้อมกับโพสต์ขอโทษทุกคนออกสื่อ

     ยังไม่สิ้นกานต์ยังเผชิญดราม่าว่อนเน็ตเรื่องแม่แม่ของ"เสก โลโซ"เดินทางจากต่างจังหวัดมาเพื่อเยี่ยมลูกชาย แต่อด เยี่ยมเพราะทางเจ้าหน้าแจ้งว่าต้องได้รับอนุญาตจากทางเจ้าของไข้ ในขณะที่กานต์อดีตภรรยาเสกกลับพาลูกไปมาเยี่ยมได้ ซึ่งทั้งอีฟเองก็จอดราม่าถล่มไปด้วยกัน 

     ต่อมาพอดึกดื่นกานต์ยังของขึ้นไม่สร่างโดดเฉ่งแฉเบื้องลึกเบื้องหลังที่ต้องแทคทีม"อีฟ อภิสร์ญา"แฟนใหม่ร็อคเกอร์อดีตสามีปฏิบัติการจู่โจมพาเสกไป     รักษาไบโพล่าร์ ว่าจริงๆแล้ว ก่อนหน้านี้อีฟได้บากหน้าไปขอให้ใครช่วยเหลือบ้าง แล้วได้รับคำตอบอย่างไร?

อีกทั้งยังอัพเดทผลการบำบัดไบโพล่าร์ของอดีตสามี พร้อมเหตุผลที่ต้องสกรีนคนเยี่ยม แถมยังเหน็บเจ็บๆคันๆให้แสบทรวงอีกว่า..เสกไม่ได้กำลังจะตายนะคะ เค้าแค่รับการรักษาไบโพล่า ยังไม่มีการแบ่งสมบัติ ทำพินัยกรรมไรหรอกคะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ถ้าทำพินัยกรรมเดี๋ยวจะเรียก

     Drama หลายเรื่อง บันเทิงกันไปยาวๆ กรณีเยี่ยม เสก โลโซ
     - อาการของพี่เสก โลโซ ยังไม่มีไรดีขึ้นเลย เหมือนเดิม หมอยังตอบไม่ได้ว่าต้องรักษากี่วัน กี่เดือน ตอนนี้เค้าให้รักษาแบบครอบครัวบำบัด และทางเรา ลูกๆ อีฟ ก็ไปเฝ้ากันทุกวันสลับกัน เราจะไม่ให้ผู้ป่วยรับข่าวสารอะไรเพราะยังเหมือนเดิม และเราขอบอกว่า พวกเราและทีมแพทย์ช่วยกันดูแลรักษาอย่างดีที่สุดและเต็มที่ รบกวนคนที่พี่เสกยังไม่พร้อมเจอจงหยุดพฤติกรรมเอาชนะ เราอยากถาม พวกคุณทำเพื่ออะไร เสกเพิ่งเข้ารับการรักษาได้9วัน พวกคุณจะเร่งรีบกันทำไม แล้วตอนนั้น ตอนที่เค้าต้องการพวกคุณ พวกคุณหายไปไหนถึงปล่อยให้เค้าเป็นตัวตลก อีฟติดต่อไปทางแม่ก่อน ซึ่งก็ไม่มีใครสนใจ บอกตรง เราไม่อยากยุ่งเพราะเราบาดหมางกันอยู่ พวกคุณหายไปไหน หรือกลัวเค้าจะโกดจะเกลียดถ้าเค้ารู้ความจริงก็เลยไม่ทำกัน ส่วนเรา เราไม่กลัว จะโกดจะเกลียดก็แล้วแต่เค้าเพราะทำดีที่สุดแล้ว เราก็อยู่เหมือนเดิม ไม่เดือดร้อนไร แล้วตอนนี้เป็นไรกันคะถึงพยายามเหลือเกินจะเข้าเยี่ยมคนไข้ ไหนบอกไม่สนไม่ใส่ใจ เสกไม่ได้กำลังจะตายนะคะ เค้าแค่รับการรักษาไบโพล่า ยังไม่มีการแบ่งสมบัติ ทำพินัยกรรมไรหรอกคะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ถ้าทำพินัยกรรมเดี๋ยวจะเรียก 

     แหม!! ตอนนี้คนไข้ไม่ควรจะพบเจอใครมากมาย ถ้าดีขึ้นจะบอกและ คนไข้บอกเอง ก็โพสบอกไปละที่อีฟบอกคนไข้ว่า “แม่จะมาเยี่ยมโอเคไหม”คนไข้ตอบ”ยังๆเพราะถ้าแม่มา ฝั่งโน้นก็จะแห่มากันหมด” แค่นี้ไม่รู้ภาษาคนกันรึไงว่ะ พอดี_ูก็ไม่รู้ภาษาค_ายอ่ะนะ ก็ไม่รู้จะบอกพวกมึ_ยังไงละ เค้าไม่ได้ไม่อยากเจอแม่แต่เค้ายังไม่อยากเจอญาติหรือข่าวสารอะไรของญาติ เข้าใจบ้าง นี่พวกมึ_เล่นไรกันว่ะ เดือดร้อนไรกันนักหนา เห็นอีฟบอก แม่มาเยี่ยมเสกล่าสุด มกราคม มากับห่าน แล้วห่านโดนด่าหยาบๆคายๆยับ มึ_ยังไม่รู้อีกเหรอ อยากโดนอีก ว่างั้น ตั้งแต่มกราคมจนถึงตอนนี้ สิงหาคม แม่อยู่ไหน ที่ผ่านมาทุกคนอยู่ที่ไหนกัน ตอบได้ไหม จนไอ้อีฟมันทนไม่ไหว ติดต่อแม่ ก็ไม่สน ต้องมาขอความช่วยเหลือจากเรา ซึ่งเราไม่มีส่วนได้อะไรเลย มีแต่เสียคือ ค่ารักษาพยาบาล และโดนพวกมึ_กลั่นแกล้งรังแกให้คนมาด่า_ูมึ_ทำเพื่ออะไร ใครอยากเยี่ยม ทำไมไม่ขออนุญาตจากเจ้าของไข้ก่อน นี่ เจ้าของไข้ก็ยังไม่มีใครโทรหาหรือถามสารทุกข์สุขดิบ อยู่ดีๆก็สร้างเรื่องปวดหัวให้พวก_ู  เหนื่อยมากกับพวกมึ_ แล้วไอ้ล้าน มึ_นี่ดูเหมือนธรรมะธัมโมนะ ตะบะแตกละสิ เย่อหยิ่งจังนะ คราวนี้มึ_เป็นตัวตั้งตัวตีสร้างดราม่าเองเลยนะ แผนการพวกมึ_นี่ โครตเ_ี้ยสัส มึ_ก็แก่จะเข้าโรงอยู่ละ มึ_ไปถ่ายรูปแม่และติดชื่อรพ.ด้วย วุฒิภาวะมึ_มีแค่นี้เองเหรอ มึ_ป็นคนวางแผน___กิน ละอายใจบ้าง ดูหลานมึ_ด้วย เค้าบริสุทธิ์ ให้เค้าอยู่กับพ่อแท้ๆของเค้าเถอะ กูสงสาร ฟ. เลิกและหยุดทำบาปกรรมกับครอบครัวคนอื่นสักที อย่าให้_ูแฉ _ูอุตส่าห์หยุด คิดในใจว่า เด็กคนเดียวเลี้ยงไปเหอะ เอาบุญ แต่พวกมึ_ไม่จบ คือมึ_ต้องการอะไร พวกมึ_เพียงต้องการแค่เอาชนะ แค่นั้นใช่ไหม ปล่อยครอบครัว_ูไปเถอะ ลูกเค้า3คนตาดำๆ อีเอิบ คู่หมั้นเค้าอีก พวกมึ_ถอยเถอะ ให้เค้าได้มีความสุขจริงๆบ้าง _ูทำดีมากมายขนาดนี้ มึ_ยังจะโจมตี_ูไม่จบ นี่พ่อของลูกก_ู พอเหอะนะ ขอร้อง ไปอยู่ไหนกันมายามเข้าต้องการ???

 

อินสตาแกรม : Wiphakorn karn