ข่าวข่าวในประเทศ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 19:35

หนัก!?"กานต์"ขอโทษแล้วหลังน้องเอี่ยวยา งานนี้รู้เลยใครตรอมใจสุดๆ

เกิดเป็น"กานต์ วิภากร"อดีตภรรยา"เสก โลโซ"นี่ก็ลำบาก มีเรื่องมีดราม่าเข้ามาสารพัดทุกวี่ ทุกวันที่นอกจากมีเรื่องราวกระทบกระทั่งกับญาติพี่น้องอดีตสามี และไม่ได้อนุมัติให้แม่ปลิว แม่เสกเข้าเยี่ยมลูกชายแล้ว"กานต์"ยังงานเข้า ที่เช้าวันนี้(27 สิงหาคม) ตำรวจปราบปรามยาเสพติดได้จับนายเดชอุดม แสงสายทิม น้องชายคนที่ 3 ของกานต์ และทางตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. ร่วมกับ พล.ต.ต.ทนัย อภิชาติเสนีย์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (รอง ผบช.ปส.)แถลงถึงกรณี จับกุม นายเดชอุดม แสงสายทิม ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาจำหน่ายยาเสพติดฯ

     ด้าน พล.ต.ต.ทนัย กล่าวว่าจากการสอบปากคำของนายเดชอุดม ให้การเป็นประโยชน์ และยอมรับว่าเป็นเพียงผู้เสพยาเท่านั้น โดยปฏิเสธว่าเป็นผู้จำหน่าย ตลอดจนไม่มีการระบุซัดทอดถึง น.ส.วิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์อดีตภรรยา และอดีตพี่เขยนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสกโลโซ"

     ถัดมาสดๆร้อนๆได้ ช่วงเวลา 18.00 น. วันนี้ 27 สิงหาคม อดีตภรรยาเสกได้โพสต์ชี้แจง พร้อมขอโทษทุกคนโดยเผยว่าน้องชายเคยเป็นอดีตผจก.เสก  แต่มาแตกหัก!!เพราะปัญหากานต์เสกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว และวันนี้พ่อแม่ไม่โทรมาหาตน ตนโทรหาพ่อ พ่อบอกไม่ยุ่งแม้ว่าน้องชายจะเป็นลูกที่พ่อรัก เผยตนสงสาร พ่อแม่คงเสียใจมาก ยันใครทำผิดก็ต้องได้รับโทษ และไม่ได้ขอความเห็นใจจากใคร

     จากข่าวกรณีน้องชายเราเรื่องคดียาเสพติด ได้มีผู้สื่อข่าวโทรและติดต่อมาเยอะมาก ก็ขอชี้แจงตรงนี้เลยละกันคะ
     เค้าเป็นน้องคนสุดท้อง เป็นน้องชายแท้ๆคะ และเป็นผจก.ส่วนตัวของเสกโลโซ มา10กว่าปี และมาแตกหักเพราะเรื่องปัญหากานต์เสกเมื่อ4ปีที่แล้ว เรากับน้องชายมีการพูดคุยกันน้อยมากเพราะเค้าเป็นคนพูดน้อย และเราไม่เคยรู้มาก่อนว่าเค้ามีส่วนพัวพันยาเสพติดเพราะครอบครัวเราจะซีเรียสมากๆเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดและเราก็เช่นกันเพราะครอบครัวเราถือเรื่องศักดิ์ศรีมากๆ ครอบครัวเราเป็นนายตำรวจชั้นสูงและไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเกี่ยวกับทุกเรื่อง พ่อเราเป็นตำรวจที่ดีซื่อตรงมาตลอด ทุกๆคนรักและเคารพ มีเกียรติประวัติจากองค์กรต่างๆยกย่องเชิดชู ทำงานถวายแผ่นดินอย่างทุ่มสุดตัว ใครผิดว่าตามผิด ใครถูกว่าตามถูก เราเลยติดนิสัยมาจากพ่อ ถ้าใครมีเรื่องยามาให้ช่วย พ่อจะไม่คุยเลย 

     วันนี้มีข่าว เราไม่รู้เรื่องไรเลย พ่อแม่ไม่โทรมา เรารู้ที่หลังชาวบ้าน เลยโทรหาพ่อ พ่อแม่บอก ไม่รู้เรื่องรายละเอียด เราก็ถาม อ้าว แล้วยังไง คือประมาณว่าแกขอไม่ยุ่งแม้จะเป็นลูกชายที่แกรัก เราก็เลยวางสาย พ่อแม่คงเสียใจและผิดหวังแกถึงเลือกจะไม่พูดถึง ไม่ช่วยเหลือ เราก็เลยโทรให้ทนายไปดูว่าตกลงอะไรยังไง ก็คือคดีอย่างที่ข่าวออก ไม่มีมากแต่บังเอิญมันมีชื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ก็เท่านั้น และเราไม่เคยสะกิดใจว่าเค้าจพัวพันยาเพราะ คนค้ายา ปกติมันจะรวยแต่นี้ บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี เจอหน้ายังขอเงินทีละ500 1000 เราเลยไม่เฉลียวใจ ก็ตามนี้แหละคะ ถือว่าใครทำผิดก็ต้องรับโทษ ไม่ว่าจะใหญ่โตมาจากไหน เราก็โมโหและโกรธเค้ามาก ตอนนี้ สงสารแค่พ่อกับแม่เท่านั้น ตัวเราไม่คิดอะไร กรรมคือผลจากการกระทำ แบบที่เราเคยกล่าว คือ เพจกู มีดราม่าตลอด บันเทิงกันไป ไม่เครียดดี ก็แค่นี้แหละ ความจริง ไม่ขอความเห็นใจจากใครทั้งนั้น!!(เราได้ทำดีให้กับทุกคนทุกอย่างดีที่สุดแล้ว ดูแลทุกคนดีสุดแล้ว แต่ใครเป็นยังไง รายละเอียดลึกๆเราก็ไม่อาจรู้ได้คะ)

 

อินสตาแกรม : Wiphakorn kran