ข่าวข่าวในประเทศ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 14:37

เปิดคำแรก"เสก"เจอ"อีฟ"ถามถึงสิ่งนี้ซะงั้น!? "กานต์"โดนสับขวางแม่พบร็อค

อาการไบโพล่าร์จะฆ่าตาหายจากร็อคได้มากน้อยขนาดไหนคงต้องรอลุ้นร็อคใจสั่งมา"เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมายที่กำลังบำบัดกันต่อไป

     แต่ในเรื่องความเคลื่อนไหวของร็อคเกอรฺ์"เสก โลโซ"หลังเข้าโรงพยาบาลบำบัดรักษาอาการไบโพล่าร์นั้นยังคงมีให้เห็นเป็นระยะๆทั้งจากการแชร์ของอดีตภรรยาร็อค"กานต์ วิภากร" ที่ทั้งส่งดอกไม้ ทั้งพาลูกไปหาเสกอย่างแฮปปี้พร้อมเผยโมเม้นท์ลูกๆที่ได้อยู่กับพ่อ

     แต่ไม่วายเจอกระแสดราม่าอย่างจังๆเมื่อมีข่าวว่าทางคุณพ่อของ "แซนวิช" ปภาดา อดีตภรรยาร็อคได้ขับรถไปรับแม่ปลิว แม่ของร็อคคนดังจาจ.นครราชสีมา เพื่อมาเยี่ยมเยียนลูกถึงโรงพยาบาล ที่กรุงเทพ  แต่กลับได้รับการแจ้งจากแพทย์ว่าทางเจ้าของไข้หรือเจ้าของผู้ป่วยไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม และยังปรากฎภาพของแม่ปลิวนั่งหงอยเหงาชะเง้อมองลูกชายผ่านห้องกระจกด้วยแววตาห่วงใยคิดถึงว่อนเน็ต

     งานนี้อดีตภรรยาเสกโดนโจมตีพร้อมมีการขุดคุ้ยถึงเรื่องราวบาดหมางในอดีตของทั้งสองฝั่งในโลกโซเชียล อดีตภรรยาเสกโดนโจมตีว่าใจร้ายกีดกันไม่ให้แม่ของอดีตสามีเข้าเยี่ยมลูกชาย

     แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้คนบางกลุ่มที่คอมเม้นท์ให้เข้าใจอาการไบโพล่าร ์บางทีเสกอาจจะยังไม่สะดวกให้แม่มาเห็นตัวเองในสภาพที่ป่วยแบบนั้น

 

      ขณะที่ฝั่ง"อีฟ อภิสร์ญา" เองโพสต์บอกเล่าถึงร็อคอย่างสดใสตามประสา อ่านแล้วฮา บางคนถึงกับวิพากษ์วิจารณ์เมาท์มอยว่าต่างจากที่เจ๊กานต์เม้าท์อวด เพราะอีฟโพสต์ว่าทันทีที่เสกเจอหน้า กลับถามถึงมะหมาหน้าย่น!?

 

เพจ : เสก โลโซ
เฟซบุ๊ก : wiphakorn Karn, EVe  Apissaya