ข่าวข่าวในประเทศ 26 สิงหาคม 2561 เวลา 13:48

ระทึก!กับ "เสก" วันนี้ "กานต์" จูงลูกสาวป๊ะ "อีฟ" เปิดโปงฉายาร็อคเรียกแฟน

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่คนไทยทั้งประเทศ ที่เป็นแฟนเพลงร็อคใจสั่งมา ใบโพล่าร์สั่งไลฟ์ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ประทับใจ และจดจำไปอีกนาน ที่อดีตภรรยา "กานต์ วิภากร" กับภรรยาคนปัจจุบัน" อีฟ" อภิสร์ญา จับมือพา "เสก" ไปบำบัดรักษาอาการไพโพล่าร์กำเริบหนัก!!

     นอกจากนี้แล้วกานต์เองยังประกาศยกเสกให้อีฟไป ตนขอแค่ตำแหน่งพ่อของลูกเอาไว้เพียงอย่างเดียว และยังเดินหน้าไปเยี่ยมไปหาเสกที่รพ.อย่างมีความสุข เพราะเห็นโมเม้นท์พ่อลูกสุขสันต์

    วันนี้(26 สิงหาคม 2561)ก็เป็นอีกวันที่แม่ม่ายใจเพชร พาลูกน้อยกลอยใจ "น้องลอนดอน" และ "น้องกวาง" ไปเยี่ยมพ่อที่รพ. ซึ่งกานต์ได้โพสต์โซเชียล มีขู่ "อีฟ" เบาๆ ว่าได้เจอศึก?

    แถมงานนี้สาวกานต์ยังเปิดโปงฉายาที่เสกตั้งให้อีฟอีกต่างหาก ฟังแล้วร้องห่ะ!! อีเอิบของพี่ร็อคไบโพล่าร์ ##

     “วันนี้หนูว่างมากๆๆๆๆๆๆ ถึงวันของหนูละ วันนี้หนูจะไปนอนเล่นกับพ่อทั้งวันทั้งคืน เอาเกมส์ที่เราเคยเล่นด้วยกันไปด้วย”ลอนดอนกล่าว55555 มีลูกเยอะก็ดีแบบนี้แหละ ใครไม่เกี่ยวถอยไป ลอนดอนออกศึกเนี่ย น่ากลัวสุด แต่ อีเอิบเอ้ยยยยยย ทำไงละที่นี้ ลอนดอนหวงพ่อมากๆ อีเอิบต้องมาเอาใจให้มากๆถี่ๆหน่อยนะ กูอ่ะ ไม่ไรหรอก บอกยกให้คือให้ แต่ ลอนดอนตัวแสบ เอิบทำไงดีดี555 ล้อเล่น อีเอิบดีขนาดนี้ ช่วงนี้ว่าง มาเลี้ยงลอนดอนช่วยกุที แสบสุดๆ อิอิ เดี๋ยวค่ำๆ อัพเดตอาการเสกให้นะคะ เดินทางก่อน พี่กวางก็ไปนะคะ"

     อ๊ะๆมาดูกัน วันนี้ "เสก" จะไบโพล่าร์กำเริบมั้ย??


อินสตาแกรม : Wiphakorn15