ข่าวข่าวในประเทศ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 17:05

เปิดเรื่องลับ! "ขวัญ อุษามณี" ที่ใครๆต้องตาลุก กับของขวัญ 4ล.อัพจากคนพิเศษ

เกิดเป็นนางเอก"ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ คนสวยวัวตายควายล้ม ชีวิตไม่ได้เกิดมาบนกองเงินกองทอง มีอำนาจ เงินตรา หากแต่เกิดมาก็ไม่ถึงขั้นตกระกำลำบากแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นสบาย

     อย่างไรก็ตาม"ขวัญ" อุษามณี ก็ยังมีครอบครัว ซัพพอร์ตตลอดมา เรียกว่าเธอยังถือว่าโชคดี

      เปิดความลับขวัญมีหลายสิ่ง อาทิ สมัยเรียนพบว่าถึงจะมีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนก็รักมากและยังประทับใจในตัวเธอไม่ลืมพร้อมเม้าท์มอยว่าอุษามณีนั้นเป็นลูกกตัญญู ดูแลที่บ้านมาตั้งแต่ไหนแต่ไร  และเป็นคนที่ใส่ใจตัวเอง เพราะทุกๆวันเธอจะพกมะเขือเทศไปกินที่มหาวิทยาลัยด้วยตลอดไม่ใช่ว่าชีวิตอดอยากหรือยากจนแต่เป็นเพราะเธอดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพ

     นอกจากนี้แล้วขวัญยังสร้างความประทับใจให้เพื่อนๆด้วยการไปร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนๆในโอกาสสำคัญสำคัญเช่นเพื่อนรับปริญญา งานนี้แม้จะมีงานแต่อุษาก็ยอมนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปยินดี ทำเอาเพื่อนซึ้ง กดไลค์อย่างแฮปปี้ บอกว่านี่แหละคือเพื่อนแท้ คือคนดังที่ไม่ลืมตัว

     นอกจากนี้แล้วในด้านการเอาใจใส่ครอบครัวขวัญถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวลูกกตัญญูที่ดูแลทำทุกสิ่งเพื่อครอบครัว แม้ว่าขวัญอยากจะมีความสุขลั้ลลาตามประสาวัยรุ่นบ้างแต่บางครั้งก็ยังอดใจไว้เรื่องแบบนี้คุณแม่แอ๊วปราณีก็คงรู้ซึ้งและเข้าใจ แต่ในบางที บางราตรีก็อดที่จะบ่นเล็กคนน้อยหรือพูดจาให้ขมคอบ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณแม่ก็รักและห่วงลูกตลอดมา

     แม้เวลานี้ที่ลูกเติบโตเป็นสาวแกร่ง เผชิญเรื่องราวต่างๆร้าย ดีปะปน ก็ยังมีแม่แอ๊ว- ปราณีที่เคียงข้าง ปราณี(อาจจะพูดให้ขมคอ แต่ถ้ามองข้ามไปและมองจริงๆแล้วจะซึ้งแล้วก็จะรู้ว่านี่แหละแม่คือแม่)

     และนี่เอง ที่เป็นที่มาของความลับ!!!นางเอก"ขวัญอุษามณี" อีกสิ่งหนึ่ง ซึ่งรู้เลยว่าความรักของแม่ที่มีต่อลูกนั้นมันช่างยิ่งใหญ่และอยากให้ลูกมีความสุขสุดหัวใจ เรื่องของเรื่องความลับของขวัญก็คือ..เธอสวยและรวยมากจริงๆเงินเก็บทุกบาททุกสตางค์นั้นแม้ว่าทางคุณแม่จะไม่ยอมเปิดเผยกับผู้ใดทั้งสิ้น ได้แต่เปิดสมุดธนาคารอมยิ้มเพียงลำพัง

     แต่เมื่อใดก็ตามที่ลูกต้องการของขวัญและกำลังใจคุณแม่จัดให้ทันที ยกตัวอย่างก่อนหน้านี้ช่วงนี้นางเอกเลิกรากับ "กอล์ฟ พิชญะ" แบบไม่สวยงาม และช้ำอกสุดๆ ได้ข่าวมาว่าคุณแม่นอกจากร่วมคว่ำบาตรอดีตแฟนของลูกแล้ว แม่ขั้นยอมปาดขนหน้าแข้งถอยรถสปอร์ตหรูราคากว่า 4 ล้านบาทให้ลูกสาวขับโฉบไปโฉบมา แบบไม่ต้องรอให้ใครซื้อให้

      เป็นไงล่ะ ไม่ธรรมดาเลยเธอสวยแต่ไม่อวดรวย แถมไม่บอกให้ใครรู้ซักแอะ(แต่เผือกดั๊นรู้) แต่ก็หนะ คนจะรวยและวาสนาพุ่งนี่ช่วยไม่ได้เพราะนอกจากขวัญจะตกเป็นข่าวกับทั่นลอร์ดอภิมหาเศรษฐีแดนผู้ดีแล้ว ล่าสุดมีรายงานข่าวเข้าหูจังๆว่าแนวโน้มที่ขวัญจะขึ้นแท่นว่าที่สะใภ้ไฮโซทายาทโรงแรมโก้ย่านแยกราชประสงค์นั้น จุดนี้คงไม่มีอะไรยาก(มั้ง) ก็แค่ขวัญจริงจังและแค่อีกฝ่ายจริงใจ ทุกสิ่งก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน ส่วนญาติทั้งสองฝั่งจะปลื้มป่ะก็ค่อยมาลุ้นในสเต็ปต่อไป

    ว่าแต่เทโปรโมชั่นเนอสเซอรี่ไฮโซแพทริค-ม.ล. ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ แล้ว.......อย่าลืมเสิร์ฟโปรโมชั่นลูกกตัญญูให้คุณนายและบริวารตาดำๆที่บ้านด้วยน้าาา "ขวัญ อุษามณี" เอิ๊ก เอิ๊ก

 

อินสตาแกรม : kwanusa9