ข่าวข่าวในประเทศ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 19:16

จากอก "แม่แอ๊ว ปราณี" เปิดใจหลังลือ "ลูกขวัญ" ซุ่มดูใจไฮโซ "แพทริค"

รักแท้..แม่ต้องปลื้มมมมมมม ถ้าไม่ปลื้ม ก็ไม่จบแต่มีเจี๊ยกคร่อก!!

     ลือกันอีกระลอกว่าท่านลอร์ดแสนล้านท่าน ลอร์ดแดนผู้ดี "เจมส์ พาลัมโบ" กำลังตกเป็นรองไฮโซหมื่นล้านมีศักดินา!!??

     ตามกระแสข่าวร่ำลือกันหนาหูว่าตอนนี้นางเอกสวยวัวตายควายล้ม"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกคนสวยวิก 7 สี กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับ"แพทริค"หรือ ม.ล.ศรุศักดิ์ ภาณุพันธ์ ทายาทโรงแรมดังย่านราชประสงค์ ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอก ผู้ที่เคยมีข่าวสนิทสนมกับนางเอกสาว"กรีน"อัษฎาพร มาก่อน

     อะแฮ้มๆ ข่าวร่ำลือหนาหูเหลือเกินว่าทั้งคู่ตัวตัดกันเป็นปาท่องโก๋เลยทีเดียว ถ้าเป็นจริงก็เป็นต้นรักหมื่นล้านที่น่าจับตามองอีกคู่หนึ่ง

    ทั้งนี้ ทั้งนั้นได้ข่าวฝ่ายชายอาศัยเด็กกว่ากล้าทุ่ม  จอมเทกแคร์ ทั้งเป็นสารถี เป็นพยาบาลส่วนตัวเอาใจ เร่งทำคะแนนเปย์พี่ขวัญอย่างหนักหน่วง หน่วงใจ

    แต่อะไรๆก็ไม่เท่ากับว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้มีคำถามตามมาว่า...ผ่านการเซ็นเซ่อร์จากคุณมารดา หม่ามี้"แอ๊ว"ปราณี พูลเกิดแล้วหรือยัง??

    หรือว่านาทีนี้หม่ามี้ได้สิทธิ์ลุ้นและรอเหมือนคราวที่ขวัญหันคบ "กอล์ฟ" อันนี้ก็สุดที่จะคาดเดาได้

    แต่ในฐานะคนกลาง สยามดาราก็พยายามสายตรงหาคุณแม่เพื่อสอบถามถึงกระแสข่าว แต่กว่าจะตามได้ก็หืดขึ้นคอ ซึ่งทางคุณแม่เผยสั้นๆ เมื่อถามถึงหนุ่มใหม่ของขวัญว่า"แม่ยังไม่รู้จักเลย เพราะยังไม่เห็นขวัญพามาแนะนำ(แล้วในอนาคตหล่ะคะคุณแม่มองว่าอย่างไร)ก็แล้วแต่เขานะคะ

    จากนั้นคุณแม่นางเอกยังพูดด้วยน้ำเสียงทีเล่นทีจริงว่า.. "ถ้าใช่จะไปขอให้เลย"

    สยามดาราถามต่อไปว่าตอนนี้ทางคุณแม่มีห่วงหรือต้องการอะไรมั้ย ทางแม่แอ๊วเผยด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาว่า "สำหรับแม่ จริงๆเวลานี้ก็มีทุกสิ่ง แต่ถ้าถามว่าแม่อยากได้อะไร แม่ก็อยากให้ลูกถามแม่ว่าเป็นอย่างไร สบายมั้ย ทานข้าวหรือยังประมาณนี้ สำหรับคนที่เป็นแม่ก็ชื่นใจแล้วหล่ะ" แม่แอ๊วกล่าว

    อุ๊ยส์!!ขุ่นแม่ตอบซะน้ำตาไหล 

 

 

อินสตาแกรม : mlpatrick, kwanusa9, monkwanusa_2