ข่าวข่าวในประเทศ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 12:57

ชัดจัดไป "หงส์น้องเสก" ขอบคุณสะใภ้ "ศุขพิมาย" รู้เลยมีสิ่งค้างคาใจ?

จะโกรธจะเคืองกันเรื่องใดๆดีๆต่อกันไว้.....หลายคนบอกว่าโลกไม่แน่นอน เหมือนลมหายใจคนเรา อะไรข้ามได้ก็ข้ามซ่ะ

     แต่เรื่อง"เสก โลโซ" หรือ ร็อคใจสั่งมา ไบโพล่าร์สั่งไลฟ์ ไลฟ์หามรุ่ง หามค่ำนี่  อันนี้ข้ามไม่ได้นะหวาดกลัวหวั่นเกรงอาจจะเกิดการสูญเสียชีวิตตามมา  ว่าแล้วอดีตภรรยาสวย ตรง ผ่าซาก ชอบไลฟ์เหมือนกันอย่าง"กานต์ วิภากร" เลยปรองดองเฉพาะกิจกับ"อีฟ อภิสร์ญา" ภรรยาร็อคคนปัจจุบัน และลูกชาย"น้องเสือ"เสฏกานต์ ศุขพิมาย และอดีตลูกน้องร็อค"บี"ปฏิบัติการนำพาเสกส่งรพ.บำบัดรักษาไบโพล่าร์ 

     ความคืบหน้าอาการเสกดูสงบเย็นลงตามลำดับ กินอาหารขนมนมเนย เชยชมดอกไม้สวยๆได้อย่างมีความสุข ซึ่งจุดนี้กานต์เองก็ได้ทำตามที่ลูกชายฝากไว้ นั่นคือการจัดดอกไม้ไปให้เสก 7 ดอก พร้อมระบุว่าจากลูกสาว ลูกชาย และตัวเอง

     ขณะที่กานต์ และอีฟได้ปฏิบัติการเพื่อร็อค หลายต่อหลายคนก็จับตาเหล่าคนใกล้ตัวของร็อค  บางคนจับตา เฝ้ามองเฉยๆ แต่บางคนเข้าไปถล่มแซะโน่น แซะนี่ ตัวอย่างที่เห็นก็คือ "แซนวิช" ปภาดา โชติกวณิชย์ ที่เจอไปหลายดอกจนนอยด์

     มาที่"หงส์" หรือ ปัณณทัต ธนัชพรกชณัช ซึ่งเป็นน้องสาวเสกเองก็ไม่รอด โดนจับตาหลังจากทีมภรรยาเก่า-เสก รวมตัวทำเพื่อเสก และหงส์เองได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก ด้วยการโพสต์รูปคู่แม่ปลิว(แม่สุดที่รักของเสก) พร้อมระเบิดพลังรัก พลังบวกผ่านข้อความลึกซึ้ง กินใจ โยงใย..

     อยากจะขอบคุณ..
     น้องเสือ คุณกานต์ อีฟ บี...
   
     อนุโมทนาบุญกับน้องเสือด้วย ที่ช่วยพ่อในครั้งนี้..
     หลายๆคนถามว่า ทำไมเราไม่ทำอะไร????????
     ตอบ....เราทำอะไรไม่ได้ เพราะเค้าถือว่าเราเป็นคนนอก เราเคยทำแล้ว แต่ผลที่ได้คือ ความโกรธ ความเกลียดชังจากคนที่เรารักมากกว่าชีวิตตัวเองก็ว่าได้....
     ในครั้งนี้ เราทำได้แค่ส่งกำลังใจ ส่งความรักและความปรารถนาดีทั้งหมดที่เรามีให้เค้า ภาวนาให้เค้ากลับมาเป็นเค้าคนเดิมที่เรารู้จัก เราทำได้แค่นั้นจริงๆ...
     อยากขอให้ทุกคนเข้าใจตามนี้เนาะ เราอยากมีชีวิตที่เป็นของเรา ทุกวันนี้ที่ทำโน่นนั่นนี่ หลักๆก็เพื่อ"ศุขพิมาย"ทั้งนั้น จนวันนึง ตอนนี้เราคือ "ธนัชพรกชณัช"
     ปล่อยให้เราได้มีความสุขในความเป็นเราบ้าง รักเรา รู้จักที่เราเป็นเรา ชีวิตเราคือของเรา
     ขอบคุณที่ให้ความสนใจ อย่าถามเรื่องเค้า เราคนนอก!!!! เราก็รู้เท่าๆกะคุณ 
     เราแค่เกิดมาเพื่อทำตัวเองให้ดีที่สุด
     เราไม่ได้เกิดมาเพื่อตามแก้ปัญหาให้คนนั้นคนนี้!
     หน้าที่ของเราคือ ดูแลผู้หญิงคนนี้ให้ดีที่สุด...
     #กราบขอบคุณทุกๆกำลังใจ
     ด้วยรักและเคารพอย่างสูง
     "ปัณณทัต ธนัชพรกชณัช"

     ถัดมาน้องสาวเสกได้โพสต์ดราม่าลอยๆระบุว่า..

     มันยากตรงที่ เราพยายามหยุด(มึงเอ๊ย!!!คุณเข้าใจ คำว่า"พยายาม"มั๊ยคะ)...
     แต่อีกฝ่าย  ไม่เคยคิด แม้จะหยุด(เอ๊!!!หรือกูเองนะที่ไม่หยุด มีปากก็พูดไป มีใจก็แค่อ่านให้จบ)...
     ฟ้ารู้ ดินรู้ เธอรู้ เรารู้ว่าใครเป็นยังไง.....................
     ในส่วนตัว เราไม่เคยมีเรื่องบาดหมางอะไรกัน  แต่เราถูกโกรธ ถูกเกลียด ด้วยเหตุที่ครั้งนึง เธอกับเค้าแยกทางกัน แล้วเราเสือกได้รับมอบหมาย ให้ดูแลกระเป๋าของพี่ เพราะเราเป็นน้อง แต่เธอเป็นคนนอกกกก  เราถูกเกลียด ถูกโกรธเพราะเค้าโทรมาบอกว่าเข้าไปดูแลบ้านให้พี่หน่อย เค้าไม่มีสิทธิ์อะไรแล้ว เพราะพี่หย่าขาดกันแล้ว.......
     แล้วเธอก็ลากเราเข้าไปในวงจรของเธอ ปล่อยเราเถอะ ถ้าชาติที่แล้วเราเคยทำอะไรไม่ดี กะเธอ เราขออโหสิกรรม ให้อภัยเราเถอะ เหมือนที่เราเมตตา อภัยให้เธอ ถ้าเธอไม่ปล่อยเรา เราก็ต้องจองเวรกันไปเรื่อยๆ เราไม่อยากเจอคนแบบเธออีกแล้ว ไม่ว่าชาตินี้หรือชาติไหนๆ เราไม่ขอจองเวร ถ้าเธอต้องการแค่จะเอาชนะ เพื่อจะสนองตัณหาของเธอ เธอชนะแล้ว อยากได้อะไร เอาไปเถอะ เกียตริยศหรอ ศักดิ์ศรีหรอ เอาไปให้หมด เรายกให้ แต่เราขอแค่อย่างเดียว คืนความสุขของเรามาเถอะ เราแพ้แล้ว เรายอมทุกอย่าง

     สิ่งเดียวที่เราอยากจะได้คือ "ความสุขของเรา"
     ทุกคำที่กลั่นกลองออกมา เราพูดด้วยความสัตย์จริง
     ต่างคนต่างอยู่ ละซึ่งการจองเวร แล้วชีวิตเธออาจจะสงบบ้าง 
     อย่าทำดีแค่หลอกชาวโลก ทั้งที่จิตใจเธอโส..!!!
     จริงๆแล้ว เราหยุดไม่ได้หรอก เราแค่พูดไปงั้นแหละ
     #เห้_มาเห้_ กลับไม่โกง

 

อินสตาแกรม :  Wiphakorn Karn
เฟซบุ๊ก : punnathat thanatpornkodchanat