ข่าวข่าวในประเทศ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 08:44

"โป๊ป" ว่าไง? ถูก "ฟิล์ม" ฉกพรีเซ็นเตอร์เพราะดังกว่า!!

วงการบันเทิงมีขึ้นก็ต้องมีลง เป็นเรื่องธรรมดา ล่าสุด พระเอกหนุ่มที่เคยดังเป็นพลุแตกอย่าง "โป๊ป ธนวรรธน์" ก็ดูเหมือนว่ากระแสจะดรอปลงไปบ้างแล้ว เพราะตอนนี้สาวๆ แห่ไปตามกรี๊ด สามีแห่งชาติคนใหม่ อย่าง "บอสวศิน" หรือ "ฟิล์ม ธนภัทร" นั่นเอง แถมมีข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มโป๊ปถูกดารารุ่นน้องอย่าง "ฟิล์ม" ที่ตอนนี้ดังกว่าได้ปาดพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ตัวนึงไป โดยเจ้าตัวได้ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้ให้ผู้สื่อข่าวฟัง รวมทั้งเรื่องที่แฟนคลับเริ่มไม่สนับสนุนให้จิ้นกับ "เบลล่า ราณี" เพราะเล่นกันเกินงาม

     ถามถึงเรื่องที่แฟนคลับเริ่มจะไม่สนับสนุนให้จิ้นกับเบลล่าเพราะเล่นกันจนเกินงาม?
     "ผมไม่ทราบเรื่องนี้ แต่ก็เห็นข่าวที่เบลล่าให้สัมภาษณ์ไป ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะผมกับเบลล่าบริสุทธิ์ใจ ทำงานด้วยกันก็แฮปปี้ เจอกันหยอกล้อ เล่นกันเป็นเหมือนพี่น้อง ผมก็เลยไม่มีความรู้สึกว่าจะต้องไปทำตามที่ใครบอก อย่างเมื่อวานก็เจอกันทำงานด้วยกันแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ เชื่อว่าไม่ได้มีผลให้การทำงานของผมกับเบลล่าต้องเกร็งขึ้นทุกอย่างยังเหมือนเดิม จริงๆมองให้มันเป็นเรื่องของการทำงาน เวลาถ่ายละครก็มีถูกเนื้อต้องตัวกันบ้างหรือพูดโรแมนติกกันตามบท ฉะนั้นเวลาออกอีเว้นท์หรืออะไรมันก็คือการทำงานที่ทำให้คนมีความสุข ทุกอย่างก็อยู่ในกรอบ สิ่งที่เห็นบางทีก็เป็นการพูดหยอกล้อแซวเล่น แต่ว่าลับหลังไม่มีอะไรเลย ผมกับเบลล่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ"

     แล้วมีโอกาสได้ถามไถ่เรื่องนี้กับแฟนคลับบ้างไหม?
     "ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับแฟนคลับเลย ไม่เคยถามด้วยปล่อยให้เขาพูดไปแล้วกันเดี๋ยวมันก็หายไป"

     แอบกลัวไหมพอมีกระแสแบบนี้แล้วจะทำให้แฟนคลับน้อยลง?
     "ไม่เป็นไรหรอกเพราะผมก็เริ่มจากการที่ไม่เคยมีแฟนคลับอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้ามีแฟนคลับเยอะ พอวันนึงมันก็จะต้องไม่มีแฟนคลับ วันนึงเราก็ต้องอยู่ด้วยตัวเราอยู่ดี อย่างที่บอกว่าไม่เป็นไรเราก็ทำดีของเราไปแบบนี้นั่นแหละ ส่วนจะมีหรือไม่มีก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ"

     แสดงว่าไม่ได้แคร์แฟนคลับมาก?
     "แคร์ครับ ผมแคร์แฟนคลับ ผมรู้สึกว่าคนที่ตามผมมาเกือบ 10 ปี ผมก็ยังรักเขาและก็เห็นว่าเขาเป็นเพื่อนผม ไม่เคยที่จะไม่แคร์แฟนคลับ ผมแคร์ทุกครั้งที่เขามาหาผม แต่ถ้าวันหนึ่งเขาจะไม่ได้ตามแล้วด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ควบคุมไม่ได้ก็ต้องปล่อยไป แต่ผมก็ไม่เคยที่จะไม่แคร์แฟนคลับครับ"

     แล้วกับเบลล่าเองเขาอยากจะพูดคุยกับแฟนคลับบ้างไหม?
     "ไม่เลยครับ ผมกับเบลล่าก็น่าจะมองเหมือนกัน คือเราค่อนข้างที่จะทำงานกันแล้วสนุกนะ ไม่มีอะไรที่ปิดกั้น บริสุทธิ์ใจเป็นพี่น้องกัน เลยไม่มีอะไรที่จะต้องคุยกันเบื้องหลังว่าเราจะต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ใครจะคิดยังไงก็ช่างเขา แค่รู้ใจตัวเราว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลย"

     ถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่า "ฟิล์ม-ธนภัทร" ดังแซงโค้งจนปาดพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ตัวนึงของเราไป?
     "ไม่รู้เหมือนกันครับ เขาได้พรีเซ็นเตอร์เหรอก็ดีใจกับเขา แบ่งๆ กันครับไม่เป็นไร ผมก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ทุกตัว(หัวเราะ) จริงๆ ถ้าหมายถึงผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนั้นผมเพิ่งจะเซ็นสัญญากับเขาเอง อาจจะมีหลายตัวมั้งครับ ถามว่าผมได้ติดตามผลงานของน้องฟิล์มมั้ย คือรู้จักว่าเขาเป็นใคร เคยเห็นหน้าตามข่าวและรู้ว่าเขากำลังดังมาก"

     แล้วกับเรื่องที่จะทำบุญปลายปีนี้?
     "ปีนี้ผมทำเกี่ยวกับการศึกษา มีหลายโรงเรียนเหมือนกันที่ค่อนข้างที่จะต้องการการช่วยเหลือ เช่น อาคารชำรุดทรุดโทรม ผมก็อยากไปซ่อมไปสร้างใหม่ รวมถึงมีพวกโครงการอาหารกลางวันเด็กและเครื่องออกกำลังกายของเด็ก แต่ปีนี้เพื่อนๆ จากบุพเพสันนิวาสและคนอื่นๆ ที่ร่วมด้วยมันมีเข้ามาเยอะอยู่ เลยรู้สึกว่าปีนี้น่าจะได้เงินมาทำบุญกันเยอะ"

     เลือกไว้กี่โรงเรียน?
     "ตอนนี้ดูไว้เกิน 5 โรงเรียนแต่ว่าหลายจังหวัด กระจายๆ กันไป ผมก็รวบรวมข้อมูลมาและกะจะเอาเงินที่ได้ไปกระจายให้เยอะๆ ที่ผ่านมาผมทำบุญมาทุกๆ ปีทั้งกับวัด โรงเรียน โรงพยาบาล หรือสัตว์ ทำมาตลอดแต่บางทีอาจจะไม่ได้โปรโมทมาก ปีนี้เหมือนกับว่ามีเพื่อนๆ ช่วยกันเยอะอยู่เลยจะกระจายไปได้ไกลกว่า ผมตั้งใจทำบุญแบบนี้ทุกปีและจะทำไปเรื่อยๆ คืออยากให้สิ่งที่เราได้รับมาเป็นประโยชน์กับสังคมบ้าง ตอนนี้ก็ร่วมกันบริจาคได้แล้ว แล้วเอาไว้ใกล้ๆ กว่านี้น่าจะมีการอัพเดทบัญชีเพื่อให้ทุกคนรับทราบว่ามียอดเงินจำนวนเท่าไหร่ ทุกบาทเอาไปทำบุญหมดครับ"