ข่าวข่าวในประเทศ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 19:32

สาวลือ"กิ๊กป๊อบ"โพสต์หลังดราม่าสงบ.. รู้เลยทำไมเธอไม่ดับคาเน็ต!?

ในยุคนี้ที่ไซเบอร์มีอิทธิพลต่อชาวโลก หันไปทางไหนพบกับสังคมก้มหน้า ข่าวสารกระจายเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็ว สุข ทุกข์ ร้าย ดี ขึ้นอยู่ที่ตัวผู้เสพจะใช้วิจารณญานในการเลือกเสพ โซเชียลจึงมีทั้งพลังบวก และลบ ขณะที่บางคนบาดเจ็บเพราะโซเชียล บางคนมีความสุขเพราะโซเชียล และใช้โซเชียลเป็น

     ขณะที่บางคนใช้โซเชียลเป็นช่องทางในการสื่อสาร จนชีวิตว้าวุ่น

     อีกทั้งก็มีบางคนสื่อความเจ็บปวดผ่านโซเชียลรวมถึงนางร้ายคนสวยที่ผันตัวไปรับบทแม่อย่างเต็มตัวอย่างคุณแม่"เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่เจอกับวิกฤตขาเตียงสั่น เฮิร์ตแทบขาดใจ จนตัดสินใจโพสต์แชทแฉสาวปริศนาที่มีท่าทีเหมือนมาจะยุ่งกับสามี"ป๊อบ"นิธิ  จนยืดเยื้อ เป้ยน่าสงสารท้องแก่แถมต้องเจอกับเรื่องราวมรสุมกวนใจ เธอเสียใจเครียดจนเกิดภาวะท้องแข็ง กระทบลูกสาวในท้องอีก เฮ้อ! ชาวเน็ต แฟนคลับสุดเห็นใจแม่

     ทางด้านสาวปริศนาเองเจอชาวเน็ตบางกลุ่ม ตลอดจนแฟนคลับคุณแม่ถล่ม จนต้องปิดโซเชียลลี้ดราม่า แต่เมื่อตั้งสติได้ก็กลับมาออนโซเชียลอีกครั้ง อ่วมถ้วนหน้า

     ฝั่งป๊อบ นิธิเองก็พยายามแก้ปมปิดดราม่าทุกวิถีทาง  ทั้งพาเป้ยคีบซูชิปลอบขวัญ ทั้งโพสต์ออกตัวรับผิดเพียงผู้เดียว ขอโฟกัสที่ลูกกับภรรยาจนทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดี ดราม่าเริ่มสงบ สถานการณ์ทั่วไปในสายตาคนภายนอกดูชิล ไร้คลื่นลมมรสุมแปรปรวน

     ด้านสาวปริศนาที่เจอลือหาว่า"กิ๊กป๊อบ"ได้เคลื่อนไหวโพสต์โซเชียลอีกครั้งเห็นแล้วรู้เลยว่าสาวปริศนาเป็นผู้เล่นไซเบอร์ และเสพสื่อเป็นเพราะเจ้าตัวได้โพสต์ถึงการเล่นไซเบอร์ที่ถูกทาง และเข้าใจถึงการทำงานของสื่อในไซเบอร์  ที่ดีร้ายสำคัญที่สุดอยู่ที่คนเสพเองต้องใช้วิจารณญานในการเลือกเสพ....

     ขอบคุณ สยามดารา ค่ะ 
     หนูขออนุญาตขอโทษ ในส่วนที่หนูมีความผิด เพราะข้อความต้นเหตุของข่าว ที่หนูเป็นคนพิมพ์อาจจะทำให้คนอื่นคิดไปได้หลายแบบ จนทำให้เกิดการเข้าใจผิด ขอโทษที่ไม่ได้ชี้แจงตั้งแต่แรก จนทำให้คนอื่นคิดว่ามันอาจเป็นจริงตามข่าว ขอโทษที่ข้อความของหนูอาจไปสร้างความวุ่นวายให้กับหลายๆคน หนูขอโทษสำหรับทุกอย่างค่ะ

     และหนูขอรบกวน และขอความกรุณาสำหรับกลุ่มคนที่ยังคงแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ได้คิดซักนิด ก่อนจะพิมพ์หรือจะโพสต์อะไร เพราะสิ่งที่คุณพิมพ์อาจทำร้ายจิตใจคนอื่น หรืออาจจะกลับมาทำร้ายคุณเอง หากสิ่งที่คุณโพสไปทำให้บุคคลอื่นเสื่อมเสีย ชื่อเสียง จากสิ่งที่คุณไม่ทราบความจริง ขอบคุณค่ะ

 

เฟซบุ๊ก : popynithi