ข่าวข่าวในประเทศ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 18:55

ขมคอมั้ย!! "น้ำเพชร" โพสต์สงบศึกแฟนเก่าหลังก่อการแสบด่าออกสื่อ

สวย แก่น แสบ แซ่บซ่า ยกให้นางงามร้อยมงกุฎ"น้ำเพชร"ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ ที่ก่อการแซ่บโพสต์ด่าแฟนเก่าหนุ่ม"บูม"สนั่นเน็ต

     ต่อมาเหตุการณ์บานปลายจนต้องไปเคลียร์กันที่บก.ปอท. เมื่อวานนี้ (22  ส.ค.61) ตามที่เป็นข่าว โดยวานนี้หนุ่มบูมแสดงความจำนงให้น้ำเพชรไลฟ์และขอโทษตนออกโซเชียล โทษฐานนางงามน้ำเพชรโพสต์ออกสื่อทำให้ตนเสียชื่อเสียง  เสียเครดิต  น้ำเพชรก็หัวเราะขอโทษเนียนๆไป ชาวเน็ตคิดว่าจบแล้ว 

     แต่ไม่รู้ว่าอีท่าไหน มีเก็บตกตามหลัง เพราะช่วงเย็นวันนี้ 23 สิงหาคม 61 น้ำเพชรถึงต้องโพสต์ออดอ้อนขอโทษที่ด่าพี่บูมออกสื่ออีกครั้ง

     "โพสนี้ ขอโพสแสดงความรับผิดชอบ ต่อสิ่งที่ทำกับพี่บูมนะคะ ก่อนอื่น เพชรต้องขอโทษพี่บูม ที่โพสด่า จนทำให้อับอาย เสียหน้า และ เสียงาน เพชรต้องขอโทษอีกทีนะคะ เพชรก็รู้สึกผิดต่อพี่บูม คือเรื่องบางเรื่อง เพชรก็ไม่สมควรเอามาโพสลงโซเชียล แต่ก็ต้องเข้าใจอ่ะเนาะ ชะนีเวลาโกด หรือ โดนพูดไม่ดีใส่ มันก็มีโมโหนิดนุง - -“ ยิ่งในช่วงวันนั้นของเดือนนี่ สะกิดนิดเดียวก็ปรี๊สสสสเลยอ่าาา ก็เฮียแกเล่นพูดว่า บูมไม่เคยคบกับเธอ!!!! เป็นใครไม่โกดล่ะคะ เพชรอยากบอกทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้นะคะ พี่บูม คือเค้าไม่ใช่คนไม่ดีน้า ตอนที่คบเค้าดูแล เอาใจใส่ดีค่ะ และกระเป๋า เค้าก็ซื้อให้เป็นของขวัญให้ด้วยความรู้สึกดีๆ แต่ความรักและความดีมันก็มีวันหมดอายุเนาะ แต่ก็มีบางเรื่องในช่วงที่ทะเลาะกัน ก็มีเข้าใจผิดกันบ้าง

     เรื่องกระเป๋า ก็เข้าใจผิดกันกับเรื่องทวงเงินพี่เค้า เข้าใจว่าเพชรไปทวงเงินเค้า 6,000 ก็เลยโยงมาเรื่องกระเป๋าใหญ่โต แต่ยืนยันว่าเป็นกระเป๋าของแท้นะคะ

     แหวนวันวาเลนไทน์ ก็ของแท้ค่า เพชรเม็ดประมาณ 30 ตังนะคะ

     แต่ตอนนี้ ก็นัดเคลียกันที่ บก.ปอท. และปรับความเข้าใจกันดีแล้ว ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ และตำรวจ พอได้พูดคุยกันดีๆก็เย็นลงกันทั้ง 2 ฝ่าย ขอโทษซึ่งกันและกันแล้ว ไม่มีการฟ้องร้องหรือดำเนินคะดีกันแต่อย่างได และก็จบกันด้วยดีค่ะ และเพชรก็ขอโทษพี่บูมอีกครั้งนะคะ และขอบคุณสำหรับทุกอย่างค่ะ #ภาพมันก็จะมุ้งมิ๊งหน่อย #ขอบคุณน๊าาาาที่ไม่โกด  สบายใจกันทุกฝ่าย เพื่อนๆเพชรก็รักพี่บูมเหมือนเดิมค่าาาาาาา"

     จบมั้ยค่ะ จบโนะ น้ำเพชรทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เพราะฮอร์โมนแปรปรวนช่วงวันเบาๆจริงๆนะพี่บูม

 

เฟซบุ๊ก : petch Teeyapar