ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 20:21

ขนลุก!! "กานต์" พูดถึง "อีฟ" หลังลงเรือลำเดียวกัน? ล่อเป้าเกรียน!!

เป็นภาพดีๆเป็นเรื่องราวดีๆที่อดีตภรรยา "กานต์ วิภากร" และภรรยาคนปัจจุบัน "อีฟ อภิสร์ญา" รวมถึง "น้องเสือ เสฏกานต์" และ "บี" อดีตลูกน้องร็อกเกอร์"เสก โลโซ" วางแผนนำตัวเสกส่งรพ.บำบัดรักษาอาการไบโพล่าร์ตามที่เป็นข่าว

     สำหรับผลการรักษาโดยรวมก็ไปในทิศทางดีแฟนคลับถอนใจอย่างโล่งอก

     แต่ในโลกไซเบอร์ต่างจับตามอง วิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆเกรงว่าจะเกิดปัญหาระหว่างภรรยาเก่า ภรรยา ใหม่ของร็อค บางคนอยู่ทีมกานต์ บางคนอยู่ทีอีฟ อกสั่นกันไปหมด 

    ทั้งนี้ดูจากทรงแล้วขอบอกว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง  มีแต่เรื่องให้ขนลุก!!!!!!! มากกว่าเพราะล่าสุดกานต์โพสต์ประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่า.........ตนไม่ทิ้งอีฟ และถือว่าอีฟคือสมาชิกในครอบครัว

     มีบางกลุ่มบางพวกแก้ตัวว่า ไม่ได้นิ่งนอนใจ แต่เค้าไม่รับความช่วยเหลือจากเรา โถ! อีบ้า คนป่วยไบโพล่า มันคงจะยอมรับการรักษาง่ายๆหรอกนะ เดี๋ยวจะสรุปให้ชัดเจนว่ามันคืออะไร

     1.ฟีดแบ็คของเสกหลังรักษาเสร็จ มี 2 อย่างคือ 1.โกรธแค้นอาฆาต, 2.รู้ซึ้งว่าใครหวังดีจริง ใครจริงใจ

     - ซึ่งเราก็ยอมรับว่าทำใจลำบาก กลัวข้อ1มาก กลัวว่าพ่อจะเกลียดลูก เกลียดเราเราไม่ว่าเพราะเราก็ไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด เราก็คิดทบทวนกลับไปกลับมาว่าลามือหรือไงดี แต่ในที่สุด เราก็ตัดสินใจช่วยเพียงเพราะว่า เราช่วยเค้าไม่เคยหวังผลอยู่แล้วและครั้งนี้ก็เหมือนกัน ถ้าเค้าจะโกรธจะเกลียดจะอาฆาต มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ถ้ามองสิ่งที่ดีที่สุดที่เราทำเป็นเรื่องเลวก็สุดแล้วแต่เวรกรรมเพราะเราคิดว่าเราเลี้ยงลูกเองได้ ช่างมัน แต่ถ้าเค้าคิดได้เราก็ดีใจ เราไม่หวังจะได้รับคำเยินยอสรรเสริญจากใคร เสือก็บอกไม่ได้อยากดัง แต่เราต้องทำเพราะทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไม่กล้าทำเพราะสาเหตุคือ 1.กลัวข้อ1,  2.ไม่อยากจ่ายเงิน ถ้าสาเหตุมันมีแค่นี้จริง นั่นคือ คุณรักตัวเอง คุณไม่ได้รักเสกจริง เพราะถ้ารักเค้าจริง แม้ต้องโดนเสกด่า เกลียด อาฆาต แม้จะต้องจ่ายเงินดูแลทุกอย่าง คุณก็ต้องยอมได้เหมือนที่พวกเรา 4 คนตัดสินใจทำมัน เพราะเราทำทุกอย่าง 
 
     เรารักษาเค้าโดยใช้ความรักดูแลรักษาอย่างบริสุทธิ์ใจ ไม่หวังให้เค้าต้องมาสำนึกอะไร เพราะเรา 4 คนมีหัวใจรักที่ยิ่งใหญ่ เรากับลูกไม่ต้องพูดถึง เคยไหมสักครั้งถ้าเค้าเดือดร้อนเราจะไม่เดือดร้อนไปด้วย แต่อีฟ ถ้าเค้าเกลียดอีฟ อีฟก็กังวลแต่เราก็ตกลงปลงใจกันว่า เราและอีฟก็คงลาจากเธอ เพราะสิ่งที่ทำมันคือสิ่งที่ถูก ถ้ามันเลวร้ายขนาดนั้นจริง เราคนนึงที่จะไม่ทิ้งอีฟ เพราะเราได้พูดไปแล้วว่า อีฟคือสมาชิกในครอบครัวเราและสำหรับคนสุดท้ายคือบี คนที่เสกเกลียด คนที่เสกกระทืบปางตาย ก็ยอมวางความเครียดแค้นชิงชังลงเพื่อแค่อยากให้พี่เสก พ่อของหลานๆมันได้เป็นผู้เป็นคนกับเค้า จะได้ไม่ต้องถูกใครเหยียดหยาม เหตุผลที่เราช่วยก็คือเท่านี้จริงๆ ฝากถึงคนที่เห็นแก่ตัว อิจฉาริษยาพวกเราในทุกๆเรื่องด้วยว่า คุณเคยมีความสุขจริงๆบ้างไหม หรือวันๆมีแต่ความเกลียด ความริษยา คุณอย่ามาริษยาอะไรพวกเราเลย เพราะพวกคุณมันมีหัวใจแค่จิ๋มมด เข้าใจนะ" 

    ตามนั้นก็คอยดูกันไปหนะสาวกร็อคเกอร์

 

เฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn