ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 17:54

"น้ำเพชร"พบ พงส.ปอท.หลังอดีตแฟนเก่าไม่พอใจที่ไปถูกโฟสต์เฟสบุ๊คเสียหาย

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 22 ส.ค.ที่ บก.ปอท. น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ เอมี่ น้ำเพชร สุณัณณิการ์ หรือ เพชรตรีญาภาร์ เศรษญศิริสุววรรณ

     เดินทางมาพบ นายบูม อดีตแฟนเก่า ซึ่งได้มาแจ้งความร้องทุกข์ไว้ตั้งแต่เมื่อวาน (21 ส.ค.) ต่อ  ร.ต.อ.ณัชไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. กรณีน้ำเพชรไปโพสต์พาดพิงเช่นให้กระเป๋าปลอม และเอาคืน ทำให้คนอื่นเข้าใจผิด เสื่อมเสียชื่อเสียง  ซึ่งคดีจะต้องพิจารณาเสนอผู้บังคับบัญชาส่งไป สน.ท้องที่เกิดเหตุดำเนินคดีความผิดอาญา ม.328 หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

     เนื่องจากผู้เสียหายกับผู้ถูกกล่าวหารู้จักกันมีความสัมพันธ์กันมาก่อน  ทางพนักงานสอบสวน บก.ปอท.ได้สอบถามผู้เสียหายประสงค์ให้น้ำเพชร ขอโทษ วันนี้ทั้งคู่จึงติดต่อนัดหมายมาเจราจาขอโทษกัน โดยน้ำเพชรได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Petch Teeyapar โดยระบุว่า อยู่กับพี่บูมที่ บก.ปอท. เคลียร์กันจบแล้วนะคะ ตีกันขอโทษกันในส่วนที่ทำผิดต่อกัน แต่ไม่รีเทิร์นนะคะ # มันก็จะมุ้งมิ้ง และกวนตีนหน่อยๆ 

     https://www.facebook.com/Sunannipar/videos/2203222346632831/

     จนบูม อดีตแฟนเก่าพอใจ ยกโทษให้ เลิกเอาความแล้วต่อกันไป

     ร.ต.อ.ณัชไชยเฉลิม บอก อย่าไปนำเสนอเลย เรื่องราวสองคนเขารู้จักกันดี ขอโทษกันแล้วก็จบ ไม่มีอะไรมาก

     น้ำเพชร บอกก่อนกลับว่า ตนก็โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวเรื่องราวต่างๆ ไม่คิดว่าเขาจะโกรธขนาดนี้ แต่เมื่อได้รับการติดต่อมาก็มาพบและขอโทษไปตามที่เขาต้องการค่ะ