ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 16:10

ปรับโฉมใหม่! "มิสทีนไทยแลนด์ 2018" ผุด "ออนไลน์ออดิชั่น" ให้สาวใสโชว์คลิปสร้างสรรค์ลุ้นเข้ารอบ 50 คนเก็บตัวลำพูน

 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!
 • ปรับโฉมใหม่!

เมื่อเวลา 14.35 น. วันที่ 22 ส.ค. ที่ห้องวิภาวดี บอลลูม ซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และประธานกองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2018 จัดแถลงข่าวเปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว การประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Percious Diamond" (เดอะ พรีเชียส ไดมอนด์)

     โดยมี เมย์-มาริษา ฮอร์น โหลทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีแอนด์เอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของและครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ แบรนด์มาริฮอร์น ตัวแทนผู้สนับสนุนการประกวด และดารานักแสดงจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ อาทิ ฮาน่า ลีวิส, มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์, พลอย-รัญดา มันตะลัมพะ, วินนี่-ศิภัชรดา ผิวทอง มิสทีนไทยแลนด์ 2017 ร่วมแถลงข่าว

     นายวรรคสร โหลทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด และรองประธานกองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ เผยว่า การประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2018 มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการประกวดใหม่เป็นครั้งแรก เพื่อให้มีความทันสมัย ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์และสามารถเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นในยุคปัจจุบันได้มากขึ้น ด้วยการเปิดรับสมัคร 2 รอบ ได้แก่ รอบแรกออนไลน์ออดิชั่น เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 ก.ย. ส่งเสริมให้ผู้สมัครใช้สื่อออนไลน์มาสร้างโอกาส นำเสนอความคิดและไอเดียใหม่ ๆ อย่างสร้างสรรค์ ผ่านการทำคลิปแนะนำตัวความยาว 1 นาที ส่งมาที่ www.missteenthailand.com ซึ่งจะประกาศผลผู้เข้ารอบในวันที่ 8 ต.ค. ผู้ที่ไม่ผ่านเข้ารอบสามารถมาสมัครอีกครั้งในรอบที่สองคือยื่นใบสมัครหน้างาน ในวันที่ 20 ต.ค. ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ (บีซีซี ฮอลล์) ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5  ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

     นายวรรคสร กล่าวอีกว่า จากนั้นกองประกวดฯ จะทำการคัดเลือกรอบ 50 คน ในวันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค. ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5   บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป สาวใสผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัว เป็นตัวแทนเยาวชนส่งเสริมการท่องเที่ยวจ.ลำพูน ระหว่างวันที่ 24-28 ต.ค. ส่วนการประกวดรอบสื่อมวลชน จะจัดขึ้นในวันที่ 30 ต.ค. และการประกวดรอบตัดสิน มิสทีนไทยแลนด์ 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ต.ค. ที่บีซีซี ฮอลล์ โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอชดี เวลา 23.10-01.10 น. สาววัยทีนห้ามพลาดสมัครประกวดและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand

     "กองประกวดฯ เปิดโอกาสให้กับสาววัยทีนอายุ 15-19 ปี ที่มีความน่ารักสดใส มีบุคลิกภาพดี มีความมุ่งมั่นและความมีฝันจะเข้าวงการบันเทิง ได้แสดงความสามารถ รวมทั้งเป็นต้นแบบให้กับวัยรุ่นยุคใหม่ พร้อมเติมเต็มทั้งศักยภาพ ประสบการณ์ ทักษะต่าง ๆ นำไปเพิ่มขีดความสามารถ ทั้ง การเรียนการแสดง การเต้น พัฒนาบุคลิกภาพ และมิตรภาพใหม่ ๆ จากเวที มิสทีนไทยแลนด์ 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์เดอะ พรีเชียส ไดมอนด์เปรียบสาววัยทีนเสมือนเพชรเม็ดงาม ที่ได้รับการเจียรไนจนส่องประกายเจิดจรัส พร้อมฉายแววความสามารถ ความมั่นใจ สู่สายตานับล้าน" รองประธานกองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ กล่าว

    นายปิยะพงษ์ โพธิ์สูง ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 กล่าวว่า ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุน ผลักดันสาววัยทีนจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ สู่วงการบันเทิงและเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 นอกจากนั้นยังได้ให้การสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์การประกวดตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม 

     นายวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ กล่าวว่า ในนามของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มีความยินดีที่ได้ร่วมสนับสนุนการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ มาโดยตลอด 17 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเวทีแห่งนี้ได้สร้างดาวดวงใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพประดับวงการบันเทิงมากมาย

     นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน กล่าวว่า ทางจังหวัดมีความยินดีที่ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเก็บตัวของผู้เข้าประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ด้วยจังหวัดลำพูน มีศักยภาพด้านการท่องเที่ยว จนทำให้จังหวัดลำพูนได้รับเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เป็นเมืองต้องห้ามพลาดพลัส ในโครงการ 12 เมืองต้องห้ามพลาดพลัส ซึ่งผู้เข้าประกวดจะได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเป็นตัวแทนส่งเสริมการท่องเที่ยวให้จังหวัดลำพูนเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

 

     การประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2018 ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ, บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (เอไอเอส), บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด (สายการบิน แอร์ เอเชีย), บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) , บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด (รองเท้าผ้าใบแพน), บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) (ชุดชั้นใน บีมี),  แบรนด์มาริฮอร์น (Marihorn), โรงเรียน เทียร่า สกูล ออฟ สไตล์ แอนด์ เพอร์โซนอลลิตี้, โรงเรียนสอนการแสดงกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์, โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ฯลฯ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]