ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 16:22

ฟังคุณป๋า "ไพวงษ์" เปิดข้อเท็จจริงที่ใครๆไม่รู้ "โบนันซ่า" มีกองทุนดูแล "ปีใหม่" นะ

พ่อยังไงก็คือพ่อ..ที่มีหัวใจรักอันยิ่งใหญ่ และยังคงรัก อยู่เคียงข้างให้กำลัง เป็นห่วงเป็นใยลูกไม่จืดจาง แม้ในวันที่ลูกมีครอบครัว หรือยามที่ลูกล้มลุกคลุกคลาน พ่อก็ยังเป็นพ่อผู้ให้

      ไม่ต้องดูอื่น ดูใคร แต่ให้ดูเจ้าพ่อโบนันซ่าวัยเก๋า ที่ใครๆ ต่างให้ความเคารพรักในความใจดี  มีวิสัยทัศน์ยาวไกล  คุณป๋า "ไพวงษ์  เตชะณรงค์" คุณพ่อสุดที่เลิฟของหนุ่มไฟแรงแห่งขุนเขาโบนันซ่า 

     ที่บอกเลยว่าคุณพ่อที่แสนดีได้เปิดใจชี้แจง ตั้งแต่เริ่มแรกที่มีข่าวลือเตียงหักของนางเอกสาว"แอฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และลูกชายคนเก่ง ไฮโซ"สงกรานต์ เตชะณรงค์" 

     วันนั้น ถึงวันนี้ คุณป๋าไพวงษ์ ยังคงอยู่เคียงข้างลูก และยังคงกระจายโมเม้นท์ความน่ารักคุณปู่ -หลานที่มีความรักความผูกพันธ์ ต่อผู้คนที่ได้พบเห็น

     ยามที่ลูกท้อพ่อคนนี้หล่ะที่คอยเป็นกำลังใจให้ลูก และยิ้มแย้มแจ่มใสที่เห็นลูกแฮปปี้ มีพลังในการสร้างสุข สร้างโบนันซ่าให้กลายเป็นอาณาจักรใหญ่อลัง สืบทอดเจตนารมณ์และความตั้งใจที่คุณป๋าตั้งไว้ 

    ในวันนี้โบนันซ่าก้าวหน้า ก้าวไกล ไปด้วยฝีไม้ ฝีมือของหนุ่มไฟแรง "สงกรานต์ เตชะณรงค์ "ที่จุดประกายฝัน แตกโปรเจ็กต์ใหม่ ที่มีลูกสาว"น้องปีใหม่" และครอบครัวเป็นกำลังใจ เป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญ

     ในบางเวลาถ้าเกิดมีกระแสข่าวสารที่ออกมาไม่กระจ่างชัดดูคลุมเครือที่หลายคนมองว่า"แอฟ"ทักษอร เป็นสาวสตรอง ยืนอยู่บนขาของตัวเองได้ ขณะที่สงกรานต์เองก็ไม่เคยบกพร่องในหน้าที่ซัพพอร์ตลูกและครอบครัว 

     ด้านเจ้าพ่อโบนันซ่าวัยเก๋า แต่ยังมีสายตาที่ยาวไกล มองอะไรชัดแจ๋ว ก็ให้เกียรติเปิดข้อเท็จจริงชี้แจงให้ทุกคนได้เข้าใจ ผ่านทางสยามดารา ในเรื่องบางเรื่องเช่นเรื่องสงกรานต์ซัพพอร์ตลูก และบางเรื่องที่ใครๆอาจจะยังไม่รู้ นั่นก็คือเรื่องของกองทุนที่ครอบครัว"เตชะณรงค์ " มีไว้ซัพพอร์ตลูกหลาน ตลอดไป รวมถึงเงินฝาก"น้องปีใหม่"ด้วย

     pv_bonanzaขอโทษนะครับ @siamdara ตามข้อความบางตอนที่คุณกล่าวว่า "สงกรานต์ไม่เคยซับพอร์ตดูแลปีใหม่นั้น" ต้องขอแก้ข่าวตรงนี้นะครับว่า เรามีกองทุนที่จะดูแลลูกหลาน โดยเฉพาะปีใหม่ ก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิด จนถึงทุกวันนี้และตลอดไป รวมถึงเงินฝากประจำปีของปีใหม่ด้วยครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ อนึ่ง ฟังคำสัมภาษณ์ของคุณแอฟทุกครั้งก็ไม่เคยพาดพิงถึงเรื่องนี้ จึงขอความกรุณาสยามดารา ช่วยพิจารณาในการเขียนข่าวเพื่อความเข้าใจของแฟนคลับด้วยครับ

      และนี้ก็คือข้อเท็จจริงที่คุณป๋าใจดี  ขุนพลแห่งขุนเขาโบนันซ่า ให้เกรียติชี้แจ้งมาให้โลกรู้ 

      จุดนี้ก็เลยจัดของแถมให้ชาวโลกได้รู้ว่า..สงกรานต์ลูกคุณป๋าไพวงษ ์นอกจากจะซัพพอร์ตดูแลลูกสาวและครอบครัวเป็นอย่างดีไม่มีพร่องแล้ว  ยังเจ๋งแจ๋วและไฟแรงไอเดียกระฉูด เพราะล่าสุดกำลังกระจายโปรเจกต์ดีๆส่งความแฮปปี้ให้ทุกคน ด้วยการเนรมิตโบนันซ่าเขาใหญ่ จัดกิจกรรมทั้งสายวิ่ง สายกิน สายชิล สายซ่าส์ สนุกได้ทั้งครอบครัวกับงานเทศกาล “KING OF BATTLE” ที่จัดขึ้นวันที่ 7-8 ก.ย.นี้ ใครว่างก็แวะไปชิลกันได้


อินสตาแกรม : songkarn_tae, aff_taksaorn, taksaorn