ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 11:40

น้ำตาไหล "กานต์" เล่านาทีลูกลากลับ รู้เลยที่แท้ใจร็อคไม่เป็นเหมือนบางคนคิด?

เรียกว่าเขียนจากใจเลยนะเนี่ย ที่หลังจาก"เสก โลโซ" หรือ"เสกสรรค์ ศุจพิมาย ร็อกใจสั่งมา ไบโพล่าร์สั่งไลฟ์มาราธอนจนภรรยาเก่าและภรรยาใหม่ รวมถึงลูกชายและอดีตลูกน้องต้องรวมร่างปฏิบัติจู่โจมพาส่งรพ.เพื่อบำบัดรักษาตามที่เป็นข่าวคราว

     หลายต่อหลายคนมองเสกในมุมที่แตกต่าง บ้างก็เสกหาว่าเป็นร็อคหลุดโลก ภรรยาเยอะบ้างหล่ะ ภรรยาเก่าไม่รัก เอาแต่ด่าแซะกันบ้างหล่ะ เมียเยอะบ้างหล่ะ แต่เอาจริงๆแล้ว ถ้าจะให้ดูด้วยตาตามสายตาปถุชนคนธรรมดา ปราศจากการตั้งแง่แล้ว พูดเลยว่าเนื้อแท้ของร็อคเป็นคนจิตใจดี ชัดๆ ก็ก่อนหน้าจะถูกนำตัวส่งรพ. ก่อนหน้าที่เสกจะปฏิบัติไลฟ์หนัก เขาชอบเข้าวัด  ชอบช่วยเหลือบริจาคเงินตามมูลนิธิต่างๆ พร้อมกันนี้เสกระบุว่าเลยว่าสร้างพระให้ภรรยาเก่า กลาง ใหม่ ทั้ง 3 คนนำไปถวายวัด ไม่มีหลงลืมคนใดคนนึงเลยสักคน เพราะอยากให้ภรรยาทุกคนได้ทำบุญตามศรัทธาของเสก

     ถัดมาก็เป็นเหตุการณ์หลังจากเข้ารพ.บำบัดรักษาอาการไบโพล่าร์กำเริบหนัก แล้วอดีตภรรยา"กานต์"กับลูกชาย"เสือ" เสฏกานต์ ไปเยี่ยมเมื่อวานนี้ (21 ส.ค.61) และได้แจ้งอาการของอดีตสามีที่อ่านแล้วซึ้งจนน้ำตาไหล

 

     นั่นคือหลังลูกชายลากลับ กานต์ได้แอบมองอดีตสามีตอนที่อยู่คนเดียวก็พบว่าเสกเดินไปหยิบช่อดอกไม้ที่ลูกชายซื้อไปให้มาวางข้างเตียง หันช่อดอกไม้ไปทางโน้นทางนี้ จนได้ที่ซึ่งทางลูกชายเองก่อนกลับไปเรียนต่อก็ได้บอกกานต์ว่าทุกอาทิตย์ให้จัดดอกไม้ 7 ดอกไปให้พ่อชื่นชม เป็นกำลังใจอย่าได้ขาด ตามที่กานต์โพสต์

     เรียกว่าอ่านโมเม้นท์ซึ้งชวนน้ำตาไหลแล้ว มุมนี้ก็ได้เห็นว่าบางที ภายใต้ความรุนแรงแข็งกระด้างที่เสกแสดงอาจจะเป็นเพียงเกราะที่เจ้าตัวก่อร่างสร้างขึ้นเพื่อปกปิด ใจจริงแล้วนอกจากการยอมรับจากแฟนเพลงแล้ว "เสก โลโซ" ก็คือปถุชนคนธรรมดา ที่ต้องการความรัก ความเข้าใจ ความสดชื่น และต้องการดอกไม้ที่ดูแล้วเบิกบานสดใส และเนื้อแท้ก็คือเขารักภรรยาและลูกๆทุกคน และอยากให้ทุกคนรักและละมุนละม่อมใส่เขาบ้าง เพียงแต่อาจจะขาดการพูดคุย ทำความเข้าใจ บวกมีกำแพงบางอย่างที่กางกั้นเอาไว้เท่านั้นเอง(มั้ง)และนี่เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้นอย่ามีดราม่ากันหล่ะ

    ท้ายสุดสยามดาราเว็บไซต์ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ร็อคสั่งลาอาการไบโพล่าร์ไวๆ กลับมาร้องใจสั่งมาเร็วๆนะ

 

 

ไอจี:wiphakorn 15 /เฟซบุ๊ก:sek loso