ข่าวข่าวในประเทศ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 18:31

อ้าว "มิ้นต์" ก็เป็นไปด้วยเมื่อชาวเน็ตไม่โฟกัสกล้ามท้อง "ภูผา" แต่เล็งที่..?

เป็นหวานที่ใครๆเชียร์ให้แต่ง เพราะน่ารักคึกคักและคลิ๊กกันลงตัว สำหรับ "มิ้นต์" ชาลิตา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกวิก3พระราม4 กับไอโซ"ภูผา" เตชะณรงค์ช่วงที่ผ่านมาทั้งคู่มีโมเม้นท์หวานๆในวันคล้าย วันเกิดฝ่ายหญิง รวมถึงลุคที่ภูผาเข้ายิมโชว์กล้ามท้องแน่นไปเป็นลอนๆ แต่ชาวเน็ตกลับโฟกัสผิดจุด เล็งไปที่ช่วงล่างซะงั้น

     วันนี้ 20 สิงหาคม 61 มิ้นต์ ไปร่วมงาน พร้อมเปิดใจกับพี่สื่อ อีกทั้งเฉลยของขวัญวันเกิดที่ภูผาเปย์ให้ ไม่ธรรมดานะจ๊ะแบรนด์เนมดัง มิ้นต์ปลื้มมาก รวมถึงเรื่องที่หวานใจไปออกกำลังกาย แต่เจอชาวไซเบอร์โฟกัสผิดจุด!!!!! โดยมิ้นต์ ชาลิดา พูดไปยิ้มไปอวดภูผาจัดของขวัญวันเกิดเป็นเครื่องประดับแบรนด์ดัง ยอมรับตนถูกใจแต่ไม่เฉลยว่ามูลค่าเท่าไหร่ อีกทั้งยังบอกว่าฝ่ายชายไม่ได้เป็นคนหวานโรแมนติก  และส่วนตัวก็ไม่หวานเหมือนกัน

     นอกจากนี้มิ้นต์ยังเล็งซื้อของขวัญให้ตัวเองช่วงบินไปงานแฟชั่นที่ฝรั่งเศส 

     มาถึงประเด็นฮาปนสยิว เรื่องที่ว่าหวานใจเข้าฟิตเนส เจอโฟกัสผิดจุดนั้น นางเอกมีแซวเล่นๆขำๆว่า และมิ้นต์ออกตัวว่าตนยังไม่เห็น เดี๋ยวต้องกลับไปดู

     แฮะแฮะ ดูภาพนั้นแล้วอย่าลืมส่งคำติชมมาที่สยามดาราเว็บไซต์บ้างนะ"มิ้นต์ ชาลิดา"

     ถามถึงวันเกิดที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง อายุครบ 25 ปีแล้ว?
     "วันเกิดปีนี้ก็ทำงานค่ะ แล้วก็มีกินข้าวกับที่บ้านแบบเล็กๆ ง่ายๆ ถามว่ามีเซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆ มั้ย ก็มี มีเรื่อยๆ ก่อนวันเกิดบ้าง หลังวันเกิดด้วย พี่แหวนแหวน(ปวริศา ปวริศา)ก็จัดงานวันเกิดให้ค่ะ จัดรวมเป็นสาวๆ ที่เกิดเดือนสิงหาคมก่อนที่พี่เขาจะไปนิวยอร์กค่ะ ซึ่งมีมาร์กี้(ราศรี)ด้วย"

     วันนี้ใส่มาไหม?
     "ไม่บอก ไม่รู้ค่ะ(หัวเราะ) ชิ้นที่เขาให้มาก็ถูกใจค่ะ ถูกใจคืออยากได้อยู่แล้ว ไม่ได้มีเกริ่นกับเขาไว้นะ แต่เหมือนเพื่อนๆ ใส่กัน แล้วมันเป็นของที่ซื้อให้ตัวเองไม่ได้ ก็แฮปปี้ค่ะ หลังจากนั้นก็มีไปดินเนอร์ด้วยกัน เพราะวันเกิดมิ้นต์กินข้าวกับที่บ้าน พี่ผาเลยพาไปเลี้ยงหลังจากนั้นเป็นแบบเรียบๆ ไม่ได้หวือหวาอะไร ปกติค่ะ"

     แต่หลายคนก็แซว เพราะไม่ค่อยเห็นโมเม้นท์หวานๆ ที่เขาอวยพรเราเท่าไหร่?
     "สไตล์เขาค่ะ ปีนี้ก็ไม่ได้หวานนะคะ เวลาจะให้ของขวัญ เขาก็พูดแค่ว่า อ่ะ…ให้ แค่นั้นค่ะ ถามว่าอยากได้โมเม้นท์หวานๆ จากเขาบ้างมั้ย ไม่ค่ะ ไม่(หัวเราะ) มิ้นต์ป็นคนไม่ค่อยหวานอยู่แล้ว เดี๋ยวถ้าหวานแล้วจะรู้สึกแปลกๆ พี่ผาก็เป็นคนไม่ค่อยมีโมเม้นท์ซอร์ไพรส์อะไรเลยด้วย"

     แล้วมีของขวัญให้ตัวเองไหม?
     "ของให้ตัวเองไม่มีเลยค่ะ เดี๋ยวจะไปทำงานต่างประเทศ ไปดูแฟชั่นโชว์ที่ปารีสค่ะ แต่ก็คิดไว้แล้วแหละค่ะว่าจะซื้ออะไรให้ตัวเอง ส่วนสิ่งที่ตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองในปีนี้ คืออยากเรียนให้จบค่ะ และก็เรื่องละครค่ะ"

     เห็นช่วงนี้ภูผาฟิตออกกำลังกายมาก กล้ามแน่นเลย?
     "เขาก็เป็นช่วงๆ อยากฟิตตอนไหนก็ลุกขึ้นมาฟิต หรือช่วงไหนอยากทำเฉยๆ ก็ปล่อยตัว แล้วแต่ช่วงค่ะ ส่วนว่าเพราะเราฟิตหรือเปล่า เขาเลยต้องฟิตตาม ไม่เกี่ยว คือเขาอยากทำเป็นพักๆ อยากเล่นก็เล่น ไม่อยากเล่นก็พัก แล้วแต่เขาค่ะ"

     แต่ช่วงนี้เขาดูกล้ามแน่นมาก?
     "อ้วนขึ้นด้วยค่ะ แน่นขึ้น ตัวใหญ่ขึ้น ถามว่าชอบมั้ยแล้วแต่ ได้หมดค่ะ"

     จับแล้วเต็มไม่เต็มมือไหม?
     "ไม่ได้จับอ่ะสิ(หัวเราะ)"

     มีภาพที่เขาลงคู่ครูฝึก ใส่กางเกงสีขาว คนก็ไปโฟกัสผิดจุด ไม่ได้ดูที่กล้าม?
     "มันก็เป็นเรื่องปกติ หนูเห็นพี่ๆ ในวงการหลายคนก็โดน หนูไม่ได้หวงค่ะ แต่ไม่รู้รูปไหน เดี๋ยวต้องกลับไปดู คือไม่ทราบเลยค่ะว่าจะโดนโฟกัส เขาแค่บ่นว่าเสื้อผ้าเก่าๆ ใส่ไม่ได้ เขาเล่นเป็นพักๆ ก็จะใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ได้เลยบอกไปซื้อใหม่บ้าง"

     มีแอบติงไหมว่าอย่าถอดโชว์เกินไป?
     "ไม่ค่ะ ไม่ได้ยุ่งเรื่องนี้เลยค่ะ ตอนนี้เราก็ต่างคนต่างชวนกันออกกำลังกายค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]