ข่าวข่าวในประเทศ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 16:19

อึ้งทึ่งโคตรๆ"อีฟ"แชทไลน์แง้มแผนหลัง "เสก" เข้ารพ. จะทำสิ่งที่ใครๆต้องยกมือท่วมหัว

ถึงจะถูกมองลบตามกระแสดราม่าที่ร็อคดังเป็นคนเปิดประเด็นเอง แต่ว่าเนื้อแท้ของผู้หญิงคนนี้ขอบอกเท่าที่เห็นด้วยตา ที่สุดเลยจริงๆสาวที่แจ้งเกิดจากเวทีร้อน "อีฟ อภิสร์ญา" ภรรยาคนล่าสุดของร็อคใจสั่งไลฟ์ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย

     ไม่ใช่แค่เป็นภรรยา เป็นคนบ้านเดียวกันกับเสก และเป็นภรรยาที่อยู่เคียงข้างในยามเสกไลฟ์ปาระเบิด เสกรัวปืนขึ้นฟ้า เสกถูกรวบ เสกติดคุก เสกขึ้นศาล เสกไลฟ์สด เสกตรวจฉี่โชว์ ก็อีฟนี่หล่ะที่อยู่ข้างกาย ไม่หนีหาย ทั้งคอยปักหมุดเวลาเสกโพสต์ สรรหาคลื่นมือถือให้เสกไลฟ์ หาไก่ย่าง ข้าวเหนียวให้เสกกิน แล้วยังต้องถ่างลูกตาเวลาเสกไลฟ์หามรุ่งหามค่ำ เอาเช็คไปส่งตามออเดอร์ที่เสกบัญชา เลี้ยงน้องหมา สารพัดที่อีฟต้องทำ

     แม้ในบางเวลาเธอเจอดราม่า โดดเดี่ยว เจอสายตา เจอลมปากคน น้ำลายเหม็นไปที่สาดไปแซะอีฟ  อีฟก็ทนถึกนอนกินน้ำตา  กอดน้องหมาหน้าย่น (สมบัติของเสกที่คงไม่มีใครอยากแย่งชิง) ในมุมมืด โดยไม่โพสต์ดราม่าตีหัวใคร 

     และต้องบอกว่าอีฟสุดยอดจริงๆที่ปรองดองกับ"กานต์ วิภากร"อดีตภรรยาเสก ช่วยกันพาเสกส่งรพ.รักษาบำบัดอาการไบโพล่าร์กำเริบหนัก

     งานนี้ทำเอาแฟนคลับเสกยกนิ้วให้ และฝากอีฟให้ช่วยดูแลเสกด้วย อย่าทิ้งเสก ตลอดจนจับตาทิศทางของเสกว่าจะใช้เวลาในการรักษาไบโพล่าร์อีกนานแค่ไหน และในช่วงนี้กิจการเสกใครจะเป็นคนดูแล และทิศทางของ"อีฟ"หลังเสกเข้ารพ.จะเป็นไปในทิศทางใด

     และใครๆต่างก็ยกมือท่วมหัวเมื่อคนรักอีฟงัดแชทไลน์การสนทนากับอีฟระบุอีฟจะไปบวช ตามความตั้งใจที่ทีมานาน

     งานนี้แฟนคลับ คนรัก"เสก"รวมถึงคนรัก"อีฟ"ต่างยกมือท่วมหัว อนุโมทนาไปกับเธอ แต่บางคนก็ห่วงว่าเมื่ออีฟไปแล้ว ใครจะดูแลเสกหล่ะ..นั่นหนะซิ

 

เฟซบุ๊ก : Ave apissaya