ข่าวข่าวในประเทศ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 14:05

ได้ระทึก!! "กานต์&อีฟ" จ่อตีแผ่ปฏิบัติการลับจับมือรวบ "เสก" ส่งหมอ

ปากก็ด่าบ้าง แขวะบ้าง แต่"กานต์ วิภากร" กับ"เสก โลโซ" ร็อคดังใจสั่งไลฟ์ก็ดูเหมือนว่าตัดไม่ขาด ยังคงห่วงใย แซะไปใจก็ห่วง

     ที่เห็นชัดก็กรณีที่ร็อคเกอร์"เสก โลโซ" ไบโพล่าร์กำเริบหนัก ซึ่งหลายฝ่ายคาดเดาว่าน่าจะมาจากการที่ร็อคขาดวินัยในการดูแลตัวเอง ในการกินยา เสกเลยออกอาการใจสั่งไลฟ์พาดพิงยักษ์ แบบไม่สนคนท้วงติง ใครหาว่าเสกเอี่ยวยาหรือเปล่า เจ้าตัวก็ตรวจฉี่ให้ดูจะๆ พร้อมยืนยันออกสื่อชัดเจน"ไม่ได้บ้า" แถมคุยว่าตนนอนวันละ 2-3 ช.ม.ก็พอแล้ว เหลือเฟือ

     แต่หลังเสกไลฟ์มาราธอนมา5วัน สังเกตดูเลยว่าท่าทางไม่ไหวจะเคลียร์ ตาเริ่มลอย อากัปกริยาเชื่องช้าลง พูดเบาลง 

    งานนี้ทั้งภรรยาเก่า"กานต์ วิภากร" และภรรยาใหม่ ทนอึด"อีฟ แม็กซิม" หรือ "อีฟ" อภิสร์ญา พร้อมลูกชาย"เสือ"เสฏกานต์" รวมร่างรวบร็อคไปส่งรพ.เพื่อทำการบำบัดรักษาอาการป่วยไบโพล่าร์ 

    ว่ากันว่าก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า กานต์ และลูกชายคนโตได้ลองปฏิบัติการณ์นี้มาแล้ว แต่ร็อคไม่ให้เข้าบ้าน กานต์จึงล่าถอยและงัดแผนใหม่มาใช้โดยอีฟเองให้ความร่วมมือ คาดว่าอีฟเองก็สุดทนกับการไลฟ์มาราธอนของเสก เหมือนกันอีกทั้งห่วงใยเสกอีฟจึงปรองดองเจ๊กานต์ร่วมภารกิจรวบสามีมือไลฟ์มาราธอนส่งหมอขณะกำลังไลฟ์

    ไม่เพียงแค่ปรองดองพาเสกส่งรพ.หากแต่ทั้งคู่ พร้อมลูกชายของร็อค"น้องเสือ"ยังจับมือตีแผ่ปฏิบัตการระทึกดังกล่าวในรายการคุยแซ่บโชว์ วันพรุ่งนี้(21 สิงหาคม) อีกด้วย คาดว่าได้ระทึก!!แน่ๆ และมาดูกันว่าทั้ง 3 คนจะมีแผนอะไรต่อไปอีก

 

เฟซบุ๊ก : wiphakorn karn, Ave_apissaya, sek loso