ข่าวข่าวในประเทศ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 15:17

"แอน ทอง"เปิดใจหลังไปเยี่ยม"อ๊อฟ"ไม่ห่วงพี่ แต่ห่วงคนใกล้ตัวมากกว่า

มีคนร้าก..กก รักทั้งวงการเลย สำหรับร็อคในตำนาน ผู้จัด ผกก.ดารารุ่นใหญ่ "ป๋าอ๊อฟ" หรือบางคนเรียกพี่ "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่เกิดอาการสมองตีบขณะปฏิบัติหน้าที่ในกองถ่าย จนต้องหามส่งรพ.ย่านหนองแขม จากนั้นก็ย้ายเข้ามารักษาต่อที่รพ.บำรุงราษฎร์ เมื่อวานนี้ 17 สิงหาคม 61

     ผลการตรวจซีทีสแกน แพทย์แจ้งอาการป๋าสบายใจหายห่วง แม้ซีกขวายังชา และต้องกายภาพ 3 เดือน ป๋าอ๊อฟก็ต้องค่อยๆพูด ค่อยๆจา จะพูดเร็วๆไม่ได้ เพราะยังไม่สะดวก แต่ได้ข่าวว่าป๋างอแงร้องจะกลับบ้านแล้ว ส่วนรายละเอียดวันจันทร์จะมีการแถลงข่าว

     อย่างไรก็ตามคนบันเทิงก็เป็นห่วง แวะไปเยี่ยมไปหา ไปส่องก็ยังดี หนึ่งในนั้นคือผู้จัด-นางเอก "แอน ทองประสม" วานนี้แอนไปหาพี่อ๊อฟ แต่ไม่ได้คุย ได้แต่แอบมอง พร้อมเล่าว่า..

     "ได้ไปยืนมองตรงกระจกนิดนึงก็เห็นพี่อ๊อฟ หลับอยู่ (มีการพูดคุยกับพี่แดงไหมว่าอาการเป็นยังไง) คือพอแอนไปถึง  แอนว่ามีคนถามพี่แดงเยอะแล้วอาการเป็นยังไงรู้สึกอย่างไร  แอนเลยไม่กล้าถามมาก  ก็ยื่นดอกไม้และไปกอดให้กำลังใจครอบครัวพี่อ๊อฟแล้วก็กอดให้กำลังใจพี่แดงและลูกสาว  และก็ไปยื่นให้กำลังใจพี่อ๊อฟนิดนึงก็ทราบว่าดีขึ้นก็ดีใจเพราะว่าพี่อ๊อฟเป็นคนน่ารัก ทุกคนก็แวะเวียนไปเยี่ยมกันตลอดเลย(ความรู้สึกแรกที่เราทราบข่าวเป็นอย่างไรบ้าง)ตกใจเพราะว่าไม่คิดว่าเห็นพี่อ๊อฟแข็งแรงดี  เราก็ไม่คิดว่าอยู่ๆพี่อ๊อฟจะล้มไปก็เป็นห่วง

     อย่างพี่แดงเองสภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง?
     "แอนว่าทุกคนก็ต้องตกใจเข้าใจเลย  ขนาดเราไม่ใช่คนในครอบครัวเรายังไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับพี่อ๊อฟ  แอนว่าพี่แดงต้องการกำลังใจ แอนเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้นเพราะว่าพี่อ๊อฟเป็นคนแข็งแรงน่าจะฟื้นตัวเร็วก็ขอให้พระคุ้มครองพี่อ๊อฟให้หายเร็วๆร่าเริงกลับมาเป็นพี่ที่น่ารักของพวกอย่างเร็วๆที่สุด" แอน กล่าว

     ทั้งนี้ ทั้งนั้นคนในวงการ และคนที่ไปเยี่ยม ดารารุ่นใหญ่"อ๊อฟ  พงษ์พัฒน์"ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเข้าใจความรู้สึก ภรรยาอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ภายนอกดูสตรอง และขณะเกิดเหตุก็พยายามทำงานจนเสร็จ ทั้งๆที่ห่วงสามีมาก และเมื่อมาเห็นพี่อ๊อฟเดี้ยง"แดง ธัญญา"ก็ห่วง เป็นกังวลอย่างที่สุด เพราะที่ผ่านมาดารารุ่นใหญ่ไม่เคยล้มหมอนนอนเสื่อขนาดนีั จึงได้เห็น"แดง ธัญญา"มีสีหน้าทั้งรักทั้งห่วงสามี ซึ่งทุกคนที่มาเยี่ยมต่างก็ซาบซึ้งประทับใจกับความผูกพันธ์ของตายาย และต่างก็ปลอบ"แดง ธัญญา"กันรัวๆว่าป๋าอ๊อฟแข็งแรง เดี๋ยวก็ปร๋อแล้ว

 

อินสตาแกรม : thanya.wachi