ข่าวข่าวในประเทศ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 14:59

อย่าตื่นตูมเหวี่ยง "ฟิล์ม" สงบศึกฟันสัมพันธ์แฟน "ตูมตาม" ที่FCควรเกรงใจ?

ไปกันใหญ่ กลายเป็นดราม่าปะทุ เมื่อ"ญิ๋งญิ๋ง"ศรุชา เพชรโรจน์ หวานใจหนุ่ม "ตูมตาม" ยุทธนา เปื้องกลาง ไปคอมเม้นท์แซวนักแสดงดาวรุ่ง "ฟิล์ม" ธนภัทร กาวิละ หรือ บอส"วศิน"จากละคร เมีย 2018 ว่า“เอาใหญ่แล้วนะ”

     เอาเลยจ้า งานเข้าสาวน้อยทันที งานนี้เหล่าแฟนคลับ(บางคน)หัวร้อนไล่ญิ๋งญิ๋งไปคอมเม้นท์ไอจีตูมตามโน่น..นน ไปเลยชิ้วๆๆๆ เรียกว่าเกิดเหตุทะเลาะเบาะแว้งซะงั้น

     ป๊าด..ดด ของเขาแรงจริงๆพี่จ๋า น้องญิ๋งแซวเบาๆแต่แฟนคลับบอสฮอตเฟร่อซัดหนัก แต่บอสปากแดงก็ปากหวาน หันปลอบทั้ง2ฝ่ายตามนี้เลย

     เห็นมีดราม่าเกิดขึ้นในไอจีเราที่ญิ๋งญิ๋งเข้าไปคอมเม้นท์แล้วแฟนคลับเราไปถล่มไอจีเขา
     "รู้ครับได้คุยกันผมรู้สึกว่าเราสนิทกันอยู่แล้ว ผมกับพี่ตูมตามก็สนิท  ผมก็เลยรู้สึกว่าการที่เขามาคอมเม้นท์ไม่ได้ดูน่าเกลียดหรืออะไรเพราะทั้งตัวผมก็รู้จักทั้งคู่  จริงๆแล้วไม่ได้มีอะไรอย่างที่แฟนคลับเห็น"

     ตอนที่เราเห็นเขามีดราม่ากันเราตกใจไหม
     "ก็นิดหน่อยครับ  ผมก็ได้พูดคุยกับทางญิ๋งแล้วเราก็พูดกับเขาว่าไม่ต้องคิดมากนะเรารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นอะไร  เราไม่ได้ซีเรียส"

     แล้วเขาเป็นอย่างไรบ้าง
     "ก็มีนอยด์ๆบ้างครับเขาก็ดีขึ้น ส่วนแฟนคลับ ผมว่าทุกคนเข้าใจน่ะ  ถ้าคนที่เป็นแฟนคลับเราจริงๆ จะเข้าใจว่าใครจะมาเม้นท์เขาจะให้เกียรติในทุกๆคอมเม้นท์(เขาบอกว่าต่อไปนี้เขาจะไม่กล้าคอมเม้นท์เราอีกแล้ว)ผมว่าคงไม่ขนาดนั้นหรอก  คือเราเป็นเพื่อนกันเราบริสุทธิ์ใจ(ต้องไปชี้แจงให้แฟนคลับเข้าใจไหม) ผมว่าผมไม่กลัวนะ   แฟนคลับผมเข้าใจและเพื่อนก็เข้าใจด้วยครับ"

     เราได้มาคอมเม้นท์เขาในไอจีเราไหม
     "ถ้าจำไม่ผิดผมได้คอมเม้นท์นะ  แบบไม่ได้มีอะไร  คือไม่ได้เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแค่ชี้แจงเฉยๆว่าคือเราสองคนรู้จักและสนิทกันอยู่แล้วและผมก็รู้จักกับพี่ตูมตาม(กลัวการใช้ชีวิตเราจะยากขึ้นไหม)
ผมว่าทุกคนเข้าใจนะ (ต้องมีกฎ กติกากับแฟนคลับไหม)ไม่มีครับ ผมว่าทุกอย่างเป็นมารยาทสากลอยู่แล้วว่าอะไรควรไม่ควรผมว่าทุกคนรู้ครับ"

     ต่อไปจะถ่ายรูปกับเพื่อนผู้หญิงต้องทำไง
     "ผมก็ถ่ายปกติครับ ผมก็ใช้ชีวิตปกติไม่ได้เปลี่ยนครับ"ดาราดาวรุ่งกล่าว

 

อินสตาแกรม : yingying_yingying