ข่าวข่าวในประเทศ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 17:31

"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ซีกขวายังชา?? หมอชี้กายภาพ3 เดือนกำลังใจล้นรพ.

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ 16 สิงหาคม 61 "อ๊อฟ"พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง นักร้องนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ถูกหามส่งโรงพยาบาล ย่านหนองแขม จ.กรุงเทพฯหลังวูบกลางกองถ่ายละครเรื่อง“กรงกรรม”เบื้องต้นมีรายงานว่าผู้กำกับคนดังเส้นเลือดในสมองตีบด้วย ทำเอาคนในวงการบันเทิงและแฟนๆห่วงใย และติดตามข่าวอย่างต่อเนื่อง

      ความคืบหน้าวันนี้ 17 ส.ค.เวลา 15.20 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางทีมแพทย์ของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์  ได้แจ้งอาการโดยรวมของ"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์"ดีขึ้นตามลำดับรู้สึกตัว สามารถพูดคุยได้โดยจะมีการ ใช้ยาเม็ดในการรักษาเพิ่มเติม  ส่วนรายละเอียดนั้นรอทีมแพทย์ชี้แจง

     ถัดมาเวลา 16.15 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้จัดชื่อดังตอนนี้สามารถพูดได้เป็นคำๆแต่ยังไม่สามารถพูดเป็นประโยคได้ อาการซีกขวายังชาและขยับตัวได้ช้าอยู่ใช้การรักษาโดยการทานยาและอาจจะต้องใช้การทำกายภาพบำบัด ใช้ระยะเวลาประมาณ 3 เดือน ขณะนี้ยังอยู่ไอซียูเพราะต้องการให้ดูอาการใกล้ชิดเพื่อรอดูอาการให้ครบ 48 ช.ม. แต่ไม่ได้มีอาการอยู่ในขั้นวิกฤต  หัวใจเต้นปกติ และไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆซึ่งแพทย์คาดว่าน่าจะให้ข้อมูลในสัปดาห์หน้า 

     ด้านภรรยาคู่ทุกข์ คู่ยาก “แดง"ธัญญา มีเครียด แต่มีลูกๆคอยเฝ้าให้กำลังใจอยู่ตลอด 24 ช.ม.

     อย่างไรก็ตามในวันนี้มีเหล่านักแสดงต่างทยอยเดินทางมาเยี่ยม อาทิ แอน ทองประสม, ดา หทัยรัตน์, จิ๋ม มยุรฉัตร, ก้อย ทาริกา, อาโย ทัศน์วรรณ, อุ๊ พัชนี, อาร์ม วิบูลย์, แอนดริว เกรกสัน, แม่หนูสรวงสุดา,กอบสุข จารุจินดา, เจ๊ยุ ยุวดี ฯลฯ

     ส่วนความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรสยามดาราจะอัพเดทให้รับทราบเป็นระยะ

 

 

อินสตาแกรม : bewachi