ข่าวข่าวในประเทศ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 15:45

ตอบดีมาก.. ผิดกับอีกคน?? ชาวเน็ตชม "คริส" ตอบเรื่องงานแต่ง "เจนี่" แต่เหน็บใคร??

มายาคือมายา..แม่ก็คือแม่ แน่นอนจริงๆ ตรงๆไม่มีแอ๊บ ยกให้อาหมวยที่มีทั้งสมอง และสตรองสุดขีด"คริส หอวัง"

     วานนี้(16 สิงหาคม 61) อาหมวยไปเดินสวยๆในอีเว้นท์ครีมอาบน้ำ pinky glow ชวนอาบน้ำซู่ๆซ่าๆดีต่อใจจริงๆหมวยเอ๊ย

     จบงานหมวยก็เดินฉับๆมาเปิดใจกับสื่อในทุกประเด็นโดยไม่เน้น"มารยาทในการถาม"เรียกว่าตอบหมด สะกดใจ

     รวมถึงประเด็นที่ถูกจับจ้องว่าไปร่วมงานแต่งนางเอก"เจนี่" เทียนโพธิ์สุวรรณ ป่ะ?? หุยยยย คริสตอบตรงแต่แซ่บ.... อยู่ที่เจ้าของงานเชิญหรือเปล่า บอกเชิญแล้วว่างก็ไป แต่ถ้าไม่เชิญก็ไม่ไป จบ 

     ไงล่ะ..เผือกหายคาใจตกลงคริสยังไม่ได้รับบัตรเชิญจริงๆ เลิกมโนเวิ่นเว้อได้แล้ว จบนะไม่ต้องไปถามเพื่อนๆคริสให้เขาลำบากใจอีกนะคะซิสสส 

     "วันนี้คริสจะบอกเลยแล้วกันว่าต่อไปนี้ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติอย่างที่คริสเคยบอก อย่าไปทำอะไรให้มันรู้สึกว่าเกร็งกันไปหมดคริสก็สงสารเพื่อนๆ คนอื่นๆที่เวลาเขาไปอีเว้นท์เขาต้องมานั่งตอบคำถาม ต่อไปนี้มีคริสก็มี ไม่มีก็ไม่มีแค่นั้น ไม่ต้องไปไฮไลต์ว่าจะต้องไปงานแต่งงานเขาหรือเปล่า คริสจะไปงานหรือไม่ไปงาน ต้องแล้วแต่เจ้าของงาน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานหรือจะเป็นงานอีเว้นท์หรืองานอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเขาเชิญ เราว่างเราไป แต่ถ้าเจ้าของงานเขาไม่เชิญ เราก็ได้แค่แสดงความยินดีถูกมั้ยค่ะ วันนี้ขอให้จบเลยกับภาพร่วมเฟรมนั้นก็เป็นงานวันเกิดของน้องค่ะ ก็อยู่ในที่เดียวกันได้ มันไม่ได้มีอะไร คือคริสยินดีกับเขาจริงๆ ไม่ว่าอะไรยังไงก็แล้วแต่ เวลาเราเห็นใครมีความสุขเราก็ต้องยินดีอยู่แล้วหรือเปล่า ถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้อยู่ในเวอร์ชั่นนั้นคุณก็ต้องพิจารณาตัวเองว่าคุณเป็นคนขี้อิจฉาหรือเปล่า”คริสกล่าว

     ว้าว!! สื่อยิ้มละไม แม้นงานนี้คริสอาจจะตอบเสียงเข้มไปบ้าง แต่ก็ไม่เหน็บให้สมองชาว่า..พกไมค์ไปทำงานเพียงอันเดียว และพูดเลยว่าถึงหมวยจะดูแรงส์ แต่ได้ใจสื่อ และชาวไซเบอร์ที่ต่างคอมเม้นท์ผ่านอินสตาแกรมเพจข่าวแซ่บอ่านแล้วเอามงไปเลยหมวยเอ้ยยยยย เพราะชาวเน็ตคอมเม้นท์ชมหมวย..แต่ไม่รุเหน็บใครว่า.."คริสตอบดีมาก ผิดกับอีกคน"
!!!!????

 

อินสตาแกรม : crishorwang, whanjeabjeab,underbed.dara