ข่าวข่าวในประเทศ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 14:37

หายห่วงแพทย์แจ้งผลทีซีสแกน"พงษ์พัฒน์"แล้ว แต่"แดง ธัญญา"ยังมีเครียด!?

จากกรณีที่วานนี้ (16 ส.ค.61) ดารา ผู้จัด ผู้กำกับรุ่นใหญ่ ร็อคเกอร์ในตำนาน "อ๊อฟ"พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ถูกหามส่งโรงพยาบาล ย่านหนองแขม จ.กรุงเทพฯ หลังเกิดอาการวูบกลางกองถ่ายละครเรื่อง "กรงกรรม"

     เบื้องต้นมีผู้กำกับคนดังเส้นเลือดในสมองตีบ ทำให้คอนเสิร์ต "GSB & TIPlife Present OF MY LIFE CONCERT" ที่กำลังจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 ส.ค.ที่จะถึงนี้ ต้องถูกเลื่อนออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด

     ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ ( 17 ส.ค. 61)  "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ย้ายไปรับการรักษาต่อที่รพ.บํารุงราษฎร์ ซึ่งแพทย์ระบุให้รอดูอาการอย่างใกล้ชิด  ด้านผกก.ใจสู้อาการดีขึ้นตามลำดับ  ตื่นเป็นระยะ พูดคุยกับภรรยาและลูกได้เล็กน้อย เนื่องจากยังมีอาการอ่อนเพลีย ยังไม่มีการแถลงข่าวใดๆ

     ถัดมาในเวลา12.30 น.  แพทย์ได้นำตัวผู้จัดคนดังไปทำซีทีสแกน   ผลออกมา ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง  ซึ่งรายละเอียด ทางทีมแพทย์ โรงพยาบาล จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

     ขณะเดียวกันทางด้าน"แดง"ธัญญา ภรรยาคู่ทุกข์ คู่ยากของป๋าอ๊อฟคนเก่ง คนอึดเอง ก็เฝ้าติดห้อง พร้อมลูกสาว และลูกชาย และมีรายงานว่า"แดง ธัญญา"มีเครียดและเพราะโดยปกติสามีจะเป็นคนแข็งแรงมาก แต่เมื่อเป็นแบบนี้ก็อดที่จะกังวลไม่ได้